AutoPlay Media Studio Full Key Portable

Tải AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Full Key Portable

AutoPlay Media Studio Full Key 2022 là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo các tệp tự động chạy cho đĩa CD và DVD có chứa âm thanh, video, hình ảnh, bản trình bày, v.v. Giao diện thân thiện với người dùng và màn hình chào mừng cung cấp cho bạn ba khả năng – tạo một dự án mới, mở một dự án hiện có hoặc khôi phục dự án mở gần đây nhất.

AutoPlay Media Studio Full Portable

Đặc điểm AutoPlay Media Studio

AutoPlay Media Studio Full Portable hứa hẹn phát triển ứng dụng nhanh chóng. Nó hoàn hảo để tạo mọi thứ từ menu và tiện ích CD / DVD / USB tự động phát cho đến trò chơi và ứng dụng đa phương tiện tương tác – hoàn chỉnh với tính năng tương tác web, kết nối cơ sở dữ liệu, phát lại video và hơn thế nữa.

Công cụ phát triển phần mềm dễ sử dụng này cho phép bạn tạo phần mềm tùy chỉnh của riêng mình trong không gian làm việc kéo và thả trực quan. Tạo mọi thứ từ các menu tự động chạy CD / DVD / USB và các bài thuyết trình tương tác để hoàn thành các chương trình phần mềm đa phương tiện – một cách nhanh chóng và dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo và thả để tạo các ứng dụng phần mềm Windows tuyệt vời.

Nhanh chóng biến ý tưởng của bạn thành các ứng dụng hoạt động đầy đủ. Với một loạt các hành động và đối tượng để lựa chọn, tất cả các chức năng phổ biến nhất đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Chỉ cần kéo và thả để xây dựng ứng dụng của bạn một cách trực quan!

Người dùng không có bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào có thể chỉ cần nhấp để thêm hành động từ thư viện để xây dựng chức năng, từ các điều khiển màn hình cơ bản đến các lệnh hệ điều hành nâng cao. Các lập trình viên nâng cao sẽ ngay lập tức cảm thấy như đang viết tay tại nhà trong môi trường dựa trên Lua quen thuộc.

Download AutoPlay Media Studio Full Portable

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio Additional Pack

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio Full Portable giúp cho việc đóng gói và phân phối dự án đã hoàn thành của bạn trở nên nhanh chóng. Cho dù bạn muốn tạo một tệp thực thi duy nhất để phân phối bằng cách tải xuống web hoặc email, hay ghi nó vào đĩa dữ liệu CD / DVD, chỉ cần vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*