AutoPlay Media Studio Full Key Portable

Tải AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Full Key Portable

AutoPlay Media Studio Full Key 2022 là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo các tệp tự động chạy cho đĩa CD và DVD có chứa âm thanh, video, hình ảnh, bản trình bày, v.v. Giao diện thân thiện với người dùng và màn hình chào mừng cung cấp cho bạn ba khả năng – tạo một dự án mới, mở một dự án hiện có hoặc khôi phục dự án mở gần đây nhất.

AutoPlay Media Studio Full Portable

Đặc điểm AutoPlay Media Studio

AutoPlay Media Studio Full Portable hứa hẹn phát triển ứng dụng nhanh chóng. Nó hoàn hảo để tạo mọi thứ từ menu và tiện ích CD / DVD / USB tự động phát cho đến trò chơi và ứng dụng đa phương tiện tương tác – hoàn chỉnh với tính năng tương tác web, kết nối cơ sở dữ liệu, phát lại video và hơn thế nữa.

Công cụ phát triển phần mềm dễ sử dụng này cho phép bạn tạo phần mềm tùy chỉnh của riêng mình trong không gian làm việc kéo và thả trực quan. Tạo mọi thứ từ các menu tự động chạy CD / DVD / USB và các bài thuyết trình tương tác để hoàn thành các chương trình phần mềm đa phương tiện – một cách nhanh chóng và dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo và thả để tạo các ứng dụng phần mềm Windows tuyệt vời.

Nhanh chóng biến ý tưởng của bạn thành các ứng dụng hoạt động đầy đủ. Với một loạt các hành động và đối tượng để lựa chọn, tất cả các chức năng phổ biến nhất đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Chỉ cần kéo và thả để xây dựng ứng dụng của bạn một cách trực quan!

Người dùng không có bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào có thể chỉ cần nhấp để thêm hành động từ thư viện để xây dựng chức năng, từ các điều khiển màn hình cơ bản đến các lệnh hệ điều hành nâng cao. Các lập trình viên nâng cao sẽ ngay lập tức cảm thấy như đang viết tay tại nhà trong môi trường dựa trên Lua quen thuộc.

Download AutoPlay Media Studio Full Portable

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio Additional Pack

Link Google Drive
Link Mega

AutoPlay Media Studio Full Portable giúp cho việc đóng gói và phân phối dự án đã hoàn thành của bạn trở nên nhanh chóng. Cho dù bạn muốn tạo một tệp thực thi duy nhất để phân phối bằng cách tải xuống web hoặc email, hay ghi nó vào đĩa dữ liệu CD / DVD, chỉ cần vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.