Avast Cleanup Premium Full Key Portable

Tải Avast Cleanup Premium 19.1.7734 Full Key Portable

Avast Cleanup Premium Full Key 2022 đi kèm với các công cụ cho cả người mới và chuyên nghiệp để khắc phục một số sự cố khó chịu nhất, sự cố và treo máy. Xóa dữ liệu không cần thiết và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được dung lượng trống hoặc điều chỉnh sổ đăng ký máy tính của bạn và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

Avast Cleanup Premium Full Portable

Đặc điểm Avast Cleanup Premium Full Portable

Avast Cleanup Premium Full Portable cũng nhắm mục tiêu các cookie theo dõi mà các trình duyệt đã cài đặt đã thu thập kịp thời và phát hiện xem bạn có đang sử dụng một nhà vệ sinh kém uy tín hay không. Tùy thuộc vào phát hiện của nó, việc làm sạch có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn.

Các chương trình lỗi thời có thể khiến PC của bạn dễ bị lỗi, treo và rủi ro bảo mật. Trình cập nhật phần mềm tự động mới của chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình quan trọng nhất cho bạn.

Avast Cleanup Premium Full Download có thể tìm thấy các ứng dụng nguy hiểm tiềm ẩn, cài đặt hệ thống sai, cũng như các mục đăng ký lỗi thời và các mục khởi động. Việc tối ưu hóa hệ thống có thể yêu cầu khởi động lại, nhưng bạn không nên lo lắng vì cần khởi động lại để quá trình dọn dẹp hoàn tất.

Xóa dữ liệu không cần thiết và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được dung lượng trống hoặc điều chỉnh sổ đăng ký máy tính của bạn và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó. Nếu không có trình gỡ cài đặt chuyên dụng có thể loại bỏ phần còn thừa, các ứng dụng sẽ để lại dữ liệu trong sổ đăng ký, điều này có thể dẫn đến PC chậm chạp hơn và không gian lưu trữ bị chiếm dụng.

Download Avast Cleanup Premium Full Portable

Avast Cleanup Premium 19.1.7734 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Avast Cleanup Premium 18.3.6507 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Avast Cleanup Premium Full Portable được thiết kế để dọn dẹp máy tính mà không làm mất dữ liệu, Avast! Cleanup Premium có thể xóa hoàn toàn các tệp bạn không cần và tinh chỉnh hệ thống của bạn để làm cho nó chạy nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.