Avast Cleanup Premium Full Key Portable

Tải Avast Cleanup Premium 19.1.7734 Full Key Portable

Avast Cleanup Premium Full Key 2022 đi kèm với các công cụ cho cả người mới và chuyên nghiệp để khắc phục một số sự cố khó chịu nhất, sự cố và treo máy. Xóa dữ liệu không cần thiết và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được dung lượng trống hoặc điều chỉnh sổ đăng ký máy tính của bạn và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

Avast Cleanup Premium Full Portable

Đặc điểm Avast Cleanup Premium Full Portable

Avast Cleanup Premium Full Portable cũng nhắm mục tiêu các cookie theo dõi mà các trình duyệt đã cài đặt đã thu thập kịp thời và phát hiện xem bạn có đang sử dụng một nhà vệ sinh kém uy tín hay không. Tùy thuộc vào phát hiện của nó, việc làm sạch có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn.

Các chương trình lỗi thời có thể khiến PC của bạn dễ bị lỗi, treo và rủi ro bảo mật. Trình cập nhật phần mềm tự động mới của chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình quan trọng nhất cho bạn.

Avast Cleanup Premium Full Download có thể tìm thấy các ứng dụng nguy hiểm tiềm ẩn, cài đặt hệ thống sai, cũng như các mục đăng ký lỗi thời và các mục khởi động. Việc tối ưu hóa hệ thống có thể yêu cầu khởi động lại, nhưng bạn không nên lo lắng vì cần khởi động lại để quá trình dọn dẹp hoàn tất.

Xóa dữ liệu không cần thiết và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được dung lượng trống hoặc điều chỉnh sổ đăng ký máy tính của bạn và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó. Nếu không có trình gỡ cài đặt chuyên dụng có thể loại bỏ phần còn thừa, các ứng dụng sẽ để lại dữ liệu trong sổ đăng ký, điều này có thể dẫn đến PC chậm chạp hơn và không gian lưu trữ bị chiếm dụng.

Download Avast Cleanup Premium Full Portable

Avast Cleanup Premium 19.1.7734 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Avast Cleanup Premium 18.3.6507 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Avast Cleanup Premium Full Portable được thiết kế để dọn dẹp máy tính mà không làm mất dữ liệu, Avast! Cleanup Premium có thể xóa hoàn toàn các tệp bạn không cần và tinh chỉnh hệ thống của bạn để làm cho nó chạy nhanh hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*