Avast Driver Updater Full Key Portable

Tải Avast Driver Updater 2.5.6 Full Key Portable

Avast Driver Updater Full Key 2022 giúp bạn đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển của bạn đều được cập nhật. Nó hứa hẹn sẽ quét và sửa chữa tất cả các loại trình điều khiển, tất cả để đảm bảo hiệu suất âm thanh và video mượt mà hơn và hoạt động bình thường của hệ thống, giảm sự cố và lỗi.

Avast Driver Updater Full Portable

Đặc điểm Avast Driver Updater

Avast Driver Updater Full Portable với giao diện được thiết kế lại của chúng tôi giúp dễ dàng quét và cài đặt trình điều khiển chỉ trong vài cú nhấp chuột, trong khi công cụ trình điều khiển mới của chúng tôi quét trong thời gian thực để đảm bảo bạn có trình điều khiển mới nhất. Các trình điều khiển được cài đặt lần lượt để tránh xung đột phần cứng.

Cập nhật trình điều khiển thủ công có thể tẻ nhạt và khó chịu, do đó, bạn có thể muốn chọn một tiện ích chuyên dụng để giúp bạn đảm bảo rằng các phiên bản trình điều khiển mới nhất đã được cài đặt trên máy của bạn. Một trong những công cụ đó là Avast Driver Updater , cung cấp một phương pháp nhanh chóng, an toàn và đơn giản để tải xuống và cài đặt trình điều khiển mà không cần phải tự mình tra cứu.

Avast Driver Updater Full Download. Cập nhật trình điều khiển đồ họa để tăng hiệu suất và thưởng thức hình ảnh sắc nét hơn trong trò chơi, Thực tế ảo, ứng dụng đa phương tiện, phát trực tuyến và chỉnh sửa phương tiện.

Trình điều khiển bị lỗi và cũ là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố, đơ máy và màn hình xanh. Driver Updater tìm phiên bản driver mới nhất cho sự ổn định tối đa và ít lỗi, các vấn đề kết nối, vấn đề chuột hoặc máy in, và nhiều hơn nữa.

Download Avast Driver Updater Full Portable

Avast Driver Updater 2.5.6 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Avast Driver Updater 2.5.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Avast Driver Updater Full Portable cập nhật trình điều khiển phát hiện trình điều khiển cũ, bị hỏng, bị thiếu hoặc đã lỗi thời, sửa các lỗi và lỗ hổng, đồng thời sao lưu và khôi phục trình điều khiển hiện tại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.