AVS Audio Converter Full Key Portable

Tải AVS Audio Converter 9.1.3.601 Full Key Portable

AVS Audio Converter Full Key 2022 là một ứng dụng cho phép bạn mã hóa các bản âm thanh giữa các định dạng khác nhau, bao gồm MP3, WAV, OGG và FLAC. Nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi tất cả các cá nhân, cho dù họ là người mới bắt đầu hay các chuyên gia.

AVS Audio Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Audio Converter

AVS Audio Converter Full Portable có thể chuyển đổi MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC, MP2, v.v. Quản lý các tệp APE và mã hóa chúng thành bất kỳ định dạng âm thanh chính nào được AVS Audio Converter hỗ trợ. Chọn và chuyển đổi âm thanh từ các tệp video của bạn. AVS Audio Converter hỗ trợ DVD, MPEG, MP4, AVI, DIVX, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, QT, FLV, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi các bản âm thanh của mình sang định dạng M4B. Chia chúng thành các chương và thêm dấu trang. Thiết lập mức chất lượng trước khi chuyển đổi âm thanh. Chuẩn bị các tệp âm thanh cho iPod / iPhone của bạn. Chỉnh sửa tệp âm thanh và lưu nó thành định dạng M4R cho iPhone. Cắt, xóa các phần, hợp nhất các tập tin, áp dụng các hiệu ứng với chương trình này một cách dễ dàng. Sửa đổi thông tin văn bản bổ sung trong các tệp âm thanh của bạn.

AVS Audio Converter Full Key Portable có thể phát các bản âm thanh, hợp nhất hoặc cắt tệp, chèn tạm dừng giữa các bài hát, thêm ảnh bìa, lấy từ CD, nhập âm thanh từ video, đổi tên tệp, chỉnh sửa thông tin thẻ, định cấu hình quy tắc đổi tên, v.v.

Download AVS Audio Converter Full Portable

AVS Audio Converter 9.1.3.601 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Audio Converter Full Portable một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tệp âm thanh giữa các định dạng khác nhau và cung cấp giao diện kiểu thuật sĩ, dễ sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.