AVS Audio Converter Full Key Portable

Tải AVS Audio Converter 9.1.3.601 Full Key Portable

AVS Audio Converter Full Key 2022 là một ứng dụng cho phép bạn mã hóa các bản âm thanh giữa các định dạng khác nhau, bao gồm MP3, WAV, OGG và FLAC. Nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi tất cả các cá nhân, cho dù họ là người mới bắt đầu hay các chuyên gia.

AVS Audio Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Audio Converter

AVS Audio Converter Full Portable có thể chuyển đổi MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC, MP2, v.v. Quản lý các tệp APE và mã hóa chúng thành bất kỳ định dạng âm thanh chính nào được AVS Audio Converter hỗ trợ. Chọn và chuyển đổi âm thanh từ các tệp video của bạn. AVS Audio Converter hỗ trợ DVD, MPEG, MP4, AVI, DIVX, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, QT, FLV, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi các bản âm thanh của mình sang định dạng M4B. Chia chúng thành các chương và thêm dấu trang. Thiết lập mức chất lượng trước khi chuyển đổi âm thanh. Chuẩn bị các tệp âm thanh cho iPod / iPhone của bạn. Chỉnh sửa tệp âm thanh và lưu nó thành định dạng M4R cho iPhone. Cắt, xóa các phần, hợp nhất các tập tin, áp dụng các hiệu ứng với chương trình này một cách dễ dàng. Sửa đổi thông tin văn bản bổ sung trong các tệp âm thanh của bạn.

AVS Audio Converter Full Key Portable có thể phát các bản âm thanh, hợp nhất hoặc cắt tệp, chèn tạm dừng giữa các bài hát, thêm ảnh bìa, lấy từ CD, nhập âm thanh từ video, đổi tên tệp, chỉnh sửa thông tin thẻ, định cấu hình quy tắc đổi tên, v.v.

Download AVS Audio Converter Full Portable

AVS Audio Converter 9.1.3.601 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Audio Converter Full Portable một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tệp âm thanh giữa các định dạng khác nhau và cung cấp giao diện kiểu thuật sĩ, dễ sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*