AVS Audio Editor Full Key Portable

Tải AVS Audio Editor 9.1.3.541 Full Key Portable

AVS Audio Editor Full Key Portable 2023 là một ứng dụng phần mềm có nhiều tính năng đi kèm với một loạt các công cụ để xử lý các bản âm thanh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng cho đầu vào, chẳng hạn như MP3, FLAC, M4A, OGG và AMR. Nó chủ yếu giải quyết những người dùng cao cấp.

AVS Audio Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Audio Editor

AVS Audio Editor Full Portable được đóng gói trong một giao diện chuyên nghiệp nhưng thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tải các tệp âm thanh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”; bạn có thể thêm bao nhiêu tệp tùy ý.

Chọn giữa 20 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp bao gồm độ trễ, tiếng bích, điệp khúc, hồi âm, v.v. Trộn âm thanh và trộn một số bản âm thanh. AVS Audio Editor lưu các tệp đầu ra ở bất kỳ định dạng phổ biến nào.

AVS Audio Editor Full Key Portable ghi lại dữ liệu âm thanh từ các đầu vào khác nhau như micrô, bản ghi vinyl và các dòng đầu vào khác trên card âm thanh. Chỉnh sửa các tệp âm thanh đã ghi, áp dụng hiệu ứng, lưu chúng ở bất kỳ định dạng âm thanh quan trọng nào.

Biến văn bản đã viết thành giọng nói tự nhiên chỉ với một cú nhấp chuột, lưu nó ở định dạng âm thanh phổ biến có thể phát trên mọi thiết bị. Tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ giọng nói, thay đổi cao độ nếu cần.

Download AVS Audio Editor Full Portable

AVS Audio Editor 9.1.3.541 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Audio Editor Full Portable có yêu cầu khá cao về CPU và bộ nhớ hệ thống, có thời gian phản hồi tốt và bao gồm tệp trợ giúp. Công cụ không bị treo, bị treo hoặc bật lên các hộp thoại lỗi. Nhờ bố cục trực quan nhưng nhiều tính năng phong phú, AVS Audio Editor sẽ làm hài lòng người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*