AVS Audio Editor Full Key Portable

Tải AVS Audio Editor 9.1.3.541 Full Key Portable

AVS Audio Editor Full Key Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm có nhiều tính năng đi kèm với một loạt các công cụ để xử lý các bản âm thanh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng cho đầu vào, chẳng hạn như MP3, FLAC, M4A, OGG và AMR. Nó chủ yếu giải quyết những người dùng cao cấp.

AVS Audio Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Audio Editor

AVS Audio Editor Full Portable được đóng gói trong một giao diện chuyên nghiệp nhưng thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tải các tệp âm thanh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”; bạn có thể thêm bao nhiêu tệp tùy ý.

Chọn giữa 20 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp bao gồm độ trễ, tiếng bích, điệp khúc, hồi âm, v.v. Trộn âm thanh và trộn một số bản âm thanh. AVS Audio Editor lưu các tệp đầu ra ở bất kỳ định dạng phổ biến nào.

AVS Audio Editor Full Key Portable ghi lại dữ liệu âm thanh từ các đầu vào khác nhau như micrô, bản ghi vinyl và các dòng đầu vào khác trên card âm thanh. Chỉnh sửa các tệp âm thanh đã ghi, áp dụng hiệu ứng, lưu chúng ở bất kỳ định dạng âm thanh quan trọng nào.

Biến văn bản đã viết thành giọng nói tự nhiên chỉ với một cú nhấp chuột, lưu nó ở định dạng âm thanh phổ biến có thể phát trên mọi thiết bị. Tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ giọng nói, thay đổi cao độ nếu cần.

Download AVS Audio Editor Full Portable

AVS Audio Editor 9.1.3.541 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Audio Editor Full Portable có yêu cầu khá cao về CPU và bộ nhớ hệ thống, có thời gian phản hồi tốt và bao gồm tệp trợ giúp. Công cụ không bị treo, bị treo hoặc bật lên các hộp thoại lỗi. Nhờ bố cục trực quan nhưng nhiều tính năng phong phú, AVS Audio Editor sẽ làm hài lòng người dùng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.