AVS Document Converter Full Key Portable

Tải AVS Document Converter 4.2.2.267 Full Key Portable

AVS Document Converter Full Key 2023 là ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp bạn thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa DOC, PDF, DOCX, TXT, RTF, HTML, GIF, PNG, EPUB hoặc các định dạng tệp khác.

AVS Document Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Document Converter

AVS Document Converter Full Portable chuyển đổi các tệp của bạn giữa DOC, PDF, DOCX, ODT, RTF, TXT, HTML và các tệp khác. Xem danh sách các định dạng văn bản được hỗ trợ. Chuyển đổi PDF sang Word, DOCX, DOC và hơn thế nữa. Chuyển các tệp văn bản sang e-Pub, MOBI, FB2 và tạo sách điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng.

Tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn. Áp dụng các hạn chế đối với việc chỉnh sửa, sao chép hoặc in tài liệu của bạn bởi người nhận. Thêm hình mờ cá nhân vào các tệp tài liệu của bạn.

AVS Document Converter Full Portable nén các tệp cồng kềnh sang định dạng ZIP trước hoặc sau khi chuyển đổi dữ liệu. Mật khẩu các kho lưu trữ đầu ra và đính kèm chúng vào e-mail của bạn trực tiếp từ giao diện.

Chuyển đổi tài liệu hàng loạt. Hợp nhất nhiều tệp thành một. Watermark PDF, cho phép chỉnh sửa PDF, sao chép và hạn chế in.

Download AVS Document Converter Full Portable

AVS Document Converter 4.2.2.267 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Document Converter Full Portable cung cấp cho bạn khả năng chỉ định định dạng đầu ra mong muốn, tạo một kho lưu trữ và lưu nó ở định dạng tệp ZIP, cũng như gửi các mục qua email.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*