AVS Document Converter Full Key Portable

Tải AVS Document Converter 4.2.2.267 Full Key Portable

AVS Document Converter Full Key 2022 là ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp bạn thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa DOC, PDF, DOCX, TXT, RTF, HTML, GIF, PNG, EPUB hoặc các định dạng tệp khác.

AVS Document Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Document Converter

AVS Document Converter Full Portable chuyển đổi các tệp của bạn giữa DOC, PDF, DOCX, ODT, RTF, TXT, HTML và các tệp khác. Xem danh sách các định dạng văn bản được hỗ trợ. Chuyển đổi PDF sang Word, DOCX, DOC và hơn thế nữa. Chuyển các tệp văn bản sang e-Pub, MOBI, FB2 và tạo sách điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng.

Tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn. Áp dụng các hạn chế đối với việc chỉnh sửa, sao chép hoặc in tài liệu của bạn bởi người nhận. Thêm hình mờ cá nhân vào các tệp tài liệu của bạn.

AVS Document Converter Full Portable nén các tệp cồng kềnh sang định dạng ZIP trước hoặc sau khi chuyển đổi dữ liệu. Mật khẩu các kho lưu trữ đầu ra và đính kèm chúng vào e-mail của bạn trực tiếp từ giao diện.

Chuyển đổi tài liệu hàng loạt. Hợp nhất nhiều tệp thành một. Watermark PDF, cho phép chỉnh sửa PDF, sao chép và hạn chế in.

Download AVS Document Converter Full Portable

AVS Document Converter 4.2.2.267 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Document Converter Full Portable cung cấp cho bạn khả năng chỉ định định dạng đầu ra mong muốn, tạo một kho lưu trữ và lưu nó ở định dạng tệp ZIP, cũng như gửi các mục qua email.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.