AVS Image Converter Full Key Portable

Tải AVS Image Converter 5.2.2.301 Full Key Portable

AVS Image Converter Full Portable 2022 chuyển đổi hình ảnh giữa tất cả các định dạng chính như JPEG, PDF, RAW, TIFF, TGA, RAS, GIF, JPEG 2000, GIF động / PNG, v.v. Tự động thay đổi kích thước ảnh của bạn thành các định dạng in phổ biến với AVS Free Image Converter. Chuẩn bị hình ảnh của bạn cho các trình chiếu trong tương lai mà bạn có thể tải lên các trang web phổ biến.

AVS Image Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Image Converter

AVS Image Converter Full Portable có bố cục tối giản, kiểu dáng đẹp bao gồm nhiều tính năng tiện dụng, do đó cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát rộng rãi đối với các tệp của mình. Nhờ tính đơn giản của nó, nhiều người dùng, bất kể kỹ năng PC của họ là gì, có thể hiểu và vận hành chương trình này ở mức độ đầy đủ của nó. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng, bạn có thể chuyển sang hướng dẫn trợ giúp tích hợp.

Chuyển đổi hình ảnh sang tất cả các định dạng chính JPEG, JPG, PNG, BMP, TIFF, TGA, GIF, GIF động / PNG, APNG, ITHMB (Tệp hình thu nhỏ của iPhone / iPod). Chuyển đổi ảnh RAW (CR2, CRW, RAF, DNG, MEF, NEF, ARW, v.v.) được tạo bởi máy ảnh kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng. Chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng PDF, hợp nhất nhiều tệp JPEG thành PDF.

AVS Image Converter Full Portable cho phép bạn xử lý nhiều tệp cùng một lúc, vì nó có khả năng xử lý hàng loạt. Bạn có thể thêm giá trị tệp của toàn bộ thư mục, chỉ định định dạng đầu ra và đích mong muốn và chương trình bắt đầu xử lý chúng.

Tự động điều chỉnh ảnh của bạn theo các định dạng in phổ biến. Tạo hình đại diện và hình thu nhỏ. Chuẩn bị hình ảnh của bạn cho các trình chiếu trong tương lai sẽ được tải lên các trang web phổ biến.

Download AVS Image Converter Full Portable

AVS Image Converter 5.2.2.301 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Image Converter Full Portable cho phép bạn điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh nhất định, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa hoặc màu sắc. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho tài liệu của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*