AVS Image Converter Full Key Portable

Tải AVS Image Converter 5.2.2.301 Full Key Portable

AVS Image Converter Full Portable 2022 chuyển đổi hình ảnh giữa tất cả các định dạng chính như JPEG, PDF, RAW, TIFF, TGA, RAS, GIF, JPEG 2000, GIF động / PNG, v.v. Tự động thay đổi kích thước ảnh của bạn thành các định dạng in phổ biến với AVS Free Image Converter. Chuẩn bị hình ảnh của bạn cho các trình chiếu trong tương lai mà bạn có thể tải lên các trang web phổ biến.

AVS Image Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Image Converter

AVS Image Converter Full Portable có bố cục tối giản, kiểu dáng đẹp bao gồm nhiều tính năng tiện dụng, do đó cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát rộng rãi đối với các tệp của mình. Nhờ tính đơn giản của nó, nhiều người dùng, bất kể kỹ năng PC của họ là gì, có thể hiểu và vận hành chương trình này ở mức độ đầy đủ của nó. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng, bạn có thể chuyển sang hướng dẫn trợ giúp tích hợp.

Chuyển đổi hình ảnh sang tất cả các định dạng chính JPEG, JPG, PNG, BMP, TIFF, TGA, GIF, GIF động / PNG, APNG, ITHMB (Tệp hình thu nhỏ của iPhone / iPod). Chuyển đổi ảnh RAW (CR2, CRW, RAF, DNG, MEF, NEF, ARW, v.v.) được tạo bởi máy ảnh kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng. Chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng PDF, hợp nhất nhiều tệp JPEG thành PDF.

AVS Image Converter Full Portable cho phép bạn xử lý nhiều tệp cùng một lúc, vì nó có khả năng xử lý hàng loạt. Bạn có thể thêm giá trị tệp của toàn bộ thư mục, chỉ định định dạng đầu ra và đích mong muốn và chương trình bắt đầu xử lý chúng.

Tự động điều chỉnh ảnh của bạn theo các định dạng in phổ biến. Tạo hình đại diện và hình thu nhỏ. Chuẩn bị hình ảnh của bạn cho các trình chiếu trong tương lai sẽ được tải lên các trang web phổ biến.

Download AVS Image Converter Full Portable

AVS Image Converter 5.2.2.301 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Image Converter Full Portable cho phép bạn điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh nhất định, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa hoặc màu sắc. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho tài liệu của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.