AVS Photo Editor Full Key Portable

Tải AVS Photo Editor 3.2.2.166 Full Key Portable

AVS Photo Editor Full Portable 2022 là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh giàu tính năng hỗ trợ các tệp BMP, ICO, WMF, EMF, JPEG, GIF, PNG, TIFF, PCX, TGA, RAS và RAW. Nó cung cấp cho bạn các cài đặt trước và các tùy chọn có thể tùy chỉnh khi nói đến cân bằng trắng, chỉnh tông màu và các phương pháp nâng cao.

AVS Photo Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Photo Editor

AVS Photo Editor Full Portable có rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa cần thiết – kiểm soát kích thước, thu phóng, thay đổi và cải thiện màu sắc, làm sắc nét hình thức của đối tượng. Khả năng áp dụng của các hiệu ứng được tạo trước. Làm cho ảnh của bạn trông hoàn hảo. Xoay, cắt ảnh mà không làm giảm chất lượng với AVS Photo Editor. Chơi với màu sắc, sắc thái và sắc thái để thay đổi hoàn toàn phong cách hình ảnh.

Bạn có thể nghiên cứu biểu đồ của ảnh, định cấu hình cân bằng trắng (nhiệt độ, tông màu, khi chụp, tự động), chỉnh sửa tông màu (màu đen, ánh sáng lấp đầy, độ phơi sáng, phục hồi, độ bão hòa), cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc cân bằng (lục lam, đỏ tươi, vàng), chi tiết (mờ), hiệu chỉnh thông minh (rõ ràng, rung) và họa tiết (số lượng, điểm giữa, độ tròn, lông).

AVS Photo Editor Full Portable Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh. Điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Áp dụng các mẫu tạo sẵn để làm cho hình ảnh của bạn trông giống như những bức ảnh cũ đã mờ. Hoặc quyết định chọn đơn sắc khổ hạnh và có được những bức ảnh đen trắng.

Sử dụng các công cụ như Chỉnh sửa để cải thiện các khuyết điểm nhỏ cục bộ trong ảnh. Mở và dễ dàng chỉnh sửa các định dạng như JPEG, BMP, TIFF, PNG, GIF, … Xem danh sách đầy đủ các định dạng ảnh được hỗ trợ tại đây. AVS Photo Editor tương thích với phiên bản mới nhất của Microsoft Windows.

Download AVS Photo Editor Full Portable

AVS Photo Editor 3.2.2.166 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Photo Editor Full Portable chỉnh sửa ảnh thành tất cả các định dạng chính JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, v.v. Xem danh sách đầy đủ các định dạng ảnh được hỗ trợ. Tạo ảnh ISO trực tiếp từ đĩa hoặc ổ cứng. Chỉnh sửa, xóa hoặc thêm tệp mới vào ảnh đĩa sẵn sàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.