AVS Photo Editor Full Key Portable

Tải AVS Photo Editor 3.2.2.166 Full Key Portable

AVS Photo Editor Full Portable 2022 là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh giàu tính năng hỗ trợ các tệp BMP, ICO, WMF, EMF, JPEG, GIF, PNG, TIFF, PCX, TGA, RAS và RAW. Nó cung cấp cho bạn các cài đặt trước và các tùy chọn có thể tùy chỉnh khi nói đến cân bằng trắng, chỉnh tông màu và các phương pháp nâng cao.

AVS Photo Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Photo Editor

AVS Photo Editor Full Portable có rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa cần thiết – kiểm soát kích thước, thu phóng, thay đổi và cải thiện màu sắc, làm sắc nét hình thức của đối tượng. Khả năng áp dụng của các hiệu ứng được tạo trước. Làm cho ảnh của bạn trông hoàn hảo. Xoay, cắt ảnh mà không làm giảm chất lượng với AVS Photo Editor. Chơi với màu sắc, sắc thái và sắc thái để thay đổi hoàn toàn phong cách hình ảnh.

Bạn có thể nghiên cứu biểu đồ của ảnh, định cấu hình cân bằng trắng (nhiệt độ, tông màu, khi chụp, tự động), chỉnh sửa tông màu (màu đen, ánh sáng lấp đầy, độ phơi sáng, phục hồi, độ bão hòa), cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc cân bằng (lục lam, đỏ tươi, vàng), chi tiết (mờ), hiệu chỉnh thông minh (rõ ràng, rung) và họa tiết (số lượng, điểm giữa, độ tròn, lông).

AVS Photo Editor Full Portable Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh. Điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Áp dụng các mẫu tạo sẵn để làm cho hình ảnh của bạn trông giống như những bức ảnh cũ đã mờ. Hoặc quyết định chọn đơn sắc khổ hạnh và có được những bức ảnh đen trắng.

Sử dụng các công cụ như Chỉnh sửa để cải thiện các khuyết điểm nhỏ cục bộ trong ảnh. Mở và dễ dàng chỉnh sửa các định dạng như JPEG, BMP, TIFF, PNG, GIF, … Xem danh sách đầy đủ các định dạng ảnh được hỗ trợ tại đây. AVS Photo Editor tương thích với phiên bản mới nhất của Microsoft Windows.

Download AVS Photo Editor Full Portable

AVS Photo Editor 3.2.2.166 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Photo Editor Full Portable chỉnh sửa ảnh thành tất cả các định dạng chính JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, v.v. Xem danh sách đầy đủ các định dạng ảnh được hỗ trợ. Tạo ảnh ISO trực tiếp từ đĩa hoặc ổ cứng. Chỉnh sửa, xóa hoặc thêm tệp mới vào ảnh đĩa sẵn sàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*