AVS Video Converter Full Key Portable

Tải AVS Video Converter 12.0.3.654 Full Key Portable

AVS Video Converter Full Key Portable 2022 cung cấp một ứng dụng tốt có khả năng chuyển đổi giữa mọi định dạng video và âm thanh chính. Nó sẽ mang lại khả năng chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ trong tầm tay của bạn. Ngày nay, trình chuyển đổi video thực sự tốt sẽ cung cấp cho người dùng khả năng dễ sử dụng, giao diện thân thiện, các tính năng tuyệt vời (số lượng lớn các cấu hình chuyển đổi, khả năng chỉnh sửa video) cũng như chuyển đổi tốc độ cao với kết quả tuyệt vời.

AVS Video Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Video Converter

AVS Video Converter Full Portable có thể tự động hóa công việc hàng ngày bằng Chế độ dòng lệnh có thể bắt đầu các mẫu chuyển đổi mà không cần nhấp vào các nút chương trình theo cách thủ công. Nó giúp bạn tăng tốc toàn bộ quá trình chuyển đổi. Chuyển đổi bao nhiêu tệp video tùy thích cùng một lúc, có thể là một tệp đầu ra hoặc một hàng tệp riêng biệt.

Mã hóa Video HD, AVI, MP4, DVD, VOB, WMV, Blu-ray, MPEG, MKV, codec H.264, H.265 (chỉ đọc) và v.v. Chuyển đổi các bản ghi HD-camera AVCHD, MPEG-2 HD, AVI HD, TOD / MOD, M2TS / MTS, v.v. Chuyển đổi video HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K bằng các cài đặt trước cực kỳ mới và tận hưởng phát lại video chất lượng cao.

AVS Video Converter Full Key Portable được thiết kế để chuyển đổi các tệp video của bạn sang các định dạng tệp lặt vặt tương thích với hầu hết mọi thiết bị di động trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi video giữa AVI, MPEG, MP4, 3GP, MKV, WMV, DivX, XviD, MOV, FLV, H.264 / AVC, AVCHD, RM và âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC , AC3, OGG.

Ứng dụng đi kèm với các chức năng chỉnh sửa thô sơ tạo ra sự khác biệt chính xác khi cắt, cắt hoặc áp dụng các hiệu ứng và hình mờ. Tab Crop cấm người dùng loại bỏ một phần của luồng video và nhanh chóng xem trước video mới bắt đầu khi các điều chỉnh diễn ra.

Download AVS Video Converter Full Portable

AVS Video Converter 12.0.3.654 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video Converter Full Portable cấp hỗ trợ cho nhiều thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số như PlayStation3, XBOX360, Nintendo Wii, PSP, iPod, iPhone, Apple TV, Sony Walkman, iRiver, Zune, Ingenious Zen, Archos và một số điện thoại di động như BlackBerry, Google Phone hoặc Palm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*