AVS Video Converter Full Key Portable

Tải AVS Video Converter 12.0.3.654 Full Key Portable

AVS Video Converter Full Key Portable 2022 cung cấp một ứng dụng tốt có khả năng chuyển đổi giữa mọi định dạng video và âm thanh chính. Nó sẽ mang lại khả năng chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ trong tầm tay của bạn. Ngày nay, trình chuyển đổi video thực sự tốt sẽ cung cấp cho người dùng khả năng dễ sử dụng, giao diện thân thiện, các tính năng tuyệt vời (số lượng lớn các cấu hình chuyển đổi, khả năng chỉnh sửa video) cũng như chuyển đổi tốc độ cao với kết quả tuyệt vời.

AVS Video Converter Full Portable

Đặc điểm AVS Video Converter

AVS Video Converter Full Portable có thể tự động hóa công việc hàng ngày bằng Chế độ dòng lệnh có thể bắt đầu các mẫu chuyển đổi mà không cần nhấp vào các nút chương trình theo cách thủ công. Nó giúp bạn tăng tốc toàn bộ quá trình chuyển đổi. Chuyển đổi bao nhiêu tệp video tùy thích cùng một lúc, có thể là một tệp đầu ra hoặc một hàng tệp riêng biệt.

Mã hóa Video HD, AVI, MP4, DVD, VOB, WMV, Blu-ray, MPEG, MKV, codec H.264, H.265 (chỉ đọc) và v.v. Chuyển đổi các bản ghi HD-camera AVCHD, MPEG-2 HD, AVI HD, TOD / MOD, M2TS / MTS, v.v. Chuyển đổi video HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K bằng các cài đặt trước cực kỳ mới và tận hưởng phát lại video chất lượng cao.

AVS Video Converter Full Key Portable được thiết kế để chuyển đổi các tệp video của bạn sang các định dạng tệp lặt vặt tương thích với hầu hết mọi thiết bị di động trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi video giữa AVI, MPEG, MP4, 3GP, MKV, WMV, DivX, XviD, MOV, FLV, H.264 / AVC, AVCHD, RM và âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC , AC3, OGG.

Ứng dụng đi kèm với các chức năng chỉnh sửa thô sơ tạo ra sự khác biệt chính xác khi cắt, cắt hoặc áp dụng các hiệu ứng và hình mờ. Tab Crop cấm người dùng loại bỏ một phần của luồng video và nhanh chóng xem trước video mới bắt đầu khi các điều chỉnh diễn ra.

Download AVS Video Converter Full Portable

AVS Video Converter 12.0.3.654 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video Converter Full Portable cấp hỗ trợ cho nhiều thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số như PlayStation3, XBOX360, Nintendo Wii, PSP, iPod, iPhone, Apple TV, Sony Walkman, iRiver, Zune, Ingenious Zen, Archos và một số điện thoại di động như BlackBerry, Google Phone hoặc Palm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.