AVS Video Editor Full Key Portable

Tải AVS Video Editor 9.2.2.350 Full Key Portable

AVS Video Editor Full Key Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các tệp video bằng cách sử dụng chuyển tiếp, hiệu ứng, văn bản, giọng nói và các tính năng khác. Nó được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng và có các tùy chọn trực quan cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu cách điều chỉnh phim.

AVS Video Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Video Editor

AVS Video Editor Full Portable cung cấp rất nhiều hiệu ứng đặc biệt mà chúng ta có thể nhanh chóng áp dụng trong các sản phẩm của mình. Cơ sở dữ liệu của trình soạn thảo chứa hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và hàng chục hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn thêm phụ đề vào phim (vài chục hiệu ứng) và quá liều cho nhạc phim.

Các dự án đã hoàn thành có thể được xuất sang các định dạng tương thích với các thiết bị phổ biến nhất, bao gồm PS3, XBOX, iPhone, iPad, Amazon Kindle, Creative ZEN, Microsoft Zune cũng như các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, Dropbox, TwitVID, Dailymotion và Flickr . AVS Video Editor có một cơ sở dữ liệu phong phú về các cấu hình được xác định trước chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn các cài đặt thích hợp cho định dạng cuối cùng.

AVS Video Editor Full Key Portable cấp hỗ trợ cho nhiều loại tệp video, chẳng hạn như AVI, VOB, MP4, DVD và MKV, ngoài các bản âm thanh và hình ảnh có thể được nhập vào một cuộn phim. Khi nói đến chuyển tiếp, bạn có thể xem trước và sử dụng xoay, lật, xoay, vỡ, khuếch tán, mờ dần và khảm, trong số các chế độ khác.

Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau để nâng cao hình ảnh phim, chẳng hạn như làm mờ, làm sắc nét, khảm, xoắn và phản chiếu. Văn bản cũng có thể được làm động, tùy thuộc vào chủ đề, chẳng hạn như bóng bay Giáng sinh hoặc truyện tranh. Ngoài việc bạn có thể nhập các tệp âm thanh để sử dụng làm nhạc nền, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình bằng micrô nếu bạn muốn hát hoặc tường thuật qua video.

Download AVS Video Editor Full Portable

AVS Video Editor 9.2.2.350 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video Editor Full Portable hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Chỉnh sửa và lưu các tệp video trong AVI, VOB, MP4, DVD, WMV, 3GP, MOV, MKV, sử dụng codec phổ biến H.264, MPEG-4, H.263, v.v. Xử lý video với các kích thước khung hình khác nhau: HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.