AVS Video Editor Full Key Portable

Tải AVS Video Editor 9.2.2.350 Full Key Portable

AVS Video Editor Full Key Portable 2023 là một ứng dụng phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các tệp video bằng cách sử dụng chuyển tiếp, hiệu ứng, văn bản, giọng nói và các tính năng khác. Nó được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng và có các tùy chọn trực quan cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu cách điều chỉnh phim.

AVS Video Editor Full Portable

Đặc điểm AVS Video Editor

AVS Video Editor Full Portable cung cấp rất nhiều hiệu ứng đặc biệt mà chúng ta có thể nhanh chóng áp dụng trong các sản phẩm của mình. Cơ sở dữ liệu của trình soạn thảo chứa hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và hàng chục hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn thêm phụ đề vào phim (vài chục hiệu ứng) và quá liều cho nhạc phim.

Các dự án đã hoàn thành có thể được xuất sang các định dạng tương thích với các thiết bị phổ biến nhất, bao gồm PS3, XBOX, iPhone, iPad, Amazon Kindle, Creative ZEN, Microsoft Zune cũng như các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, Dropbox, TwitVID, Dailymotion và Flickr . AVS Video Editor có một cơ sở dữ liệu phong phú về các cấu hình được xác định trước chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn các cài đặt thích hợp cho định dạng cuối cùng.

AVS Video Editor Full Key Portable cấp hỗ trợ cho nhiều loại tệp video, chẳng hạn như AVI, VOB, MP4, DVD và MKV, ngoài các bản âm thanh và hình ảnh có thể được nhập vào một cuộn phim. Khi nói đến chuyển tiếp, bạn có thể xem trước và sử dụng xoay, lật, xoay, vỡ, khuếch tán, mờ dần và khảm, trong số các chế độ khác.

Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau để nâng cao hình ảnh phim, chẳng hạn như làm mờ, làm sắc nét, khảm, xoắn và phản chiếu. Văn bản cũng có thể được làm động, tùy thuộc vào chủ đề, chẳng hạn như bóng bay Giáng sinh hoặc truyện tranh. Ngoài việc bạn có thể nhập các tệp âm thanh để sử dụng làm nhạc nền, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình bằng micrô nếu bạn muốn hát hoặc tường thuật qua video.

Download AVS Video Editor Full Portable

AVS Video Editor 9.2.2.350 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video Editor Full Portable hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Chỉnh sửa và lưu các tệp video trong AVI, VOB, MP4, DVD, WMV, 3GP, MOV, MKV, sử dụng codec phổ biến H.264, MPEG-4, H.263, v.v. Xử lý video với các kích thước khung hình khác nhau: HD, Full HD, 2K Quad HD, 4K Ultra HD và DCI 4K.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*