AVS Video ReMaker Full Key Portable

Tải AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Full Key Portable

AVS Video ReMaker Full Key Portable 2022 là loại ứng dụng giúp ghi, cắt và ghép các clip thành một bộ phim được cá nhân hóa một cách dễ dàng và thú vị. Sử dụng AVS Video ReMaker, bạn có thể tải nhiều video từ máy tính của mình, sắp xếp chúng vào dòng thời gian, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tạo chương, menu đĩa và tất nhiên là xuất phim mới tạo.

AVS Video ReMaker Full Portable

Đặc điểm AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker Full Portable cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn hoặc thêm những phần khác và thay đổi thứ tự của chúng. Nó có thể hoạt động với các định dạng AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV hoặc MKV. Không có vấn đề gì khi chỉnh sửa video (AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD) được quay bằng máy quay hoặc máy ảnh của bạn.

Cắt, xóa các phần không mong muốn, thay đổi trình tự cảnh ở tất cả các định dạng video phổ biến. Lưu video mà không thay đổi định dạng ban đầu. Chỉnh sửa các tệp video AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD, v.v. được quay bằng máy quay và máy quay video.

AVS Video ReMaker Full Key Portable có thể được sử dụng để chia video thành các chương hoặc ghi tệp vào đĩa DVD hoặc Blu-ray. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó đảm nhiệm việc xuất video từ máy quay và máy ảnh sang ổ cứng. Ngoài ra còn có hỗ trợ quay video bằng webcam.

Truyền video từ máy quay và máy quay video sang PC của bạn, chỉnh sửa tệp và tạo DVD video gia đình. Quay video từ máy ảnh Web và máy ảnh DV. Chọn định dạng mong muốn của tệp đã chụp (WMV, AVI), Nguồn âm thanh, Hiệu ứng con trỏ chuột. Sử dụng chức năng Chụp màn hình để tạo video hoặc hướng dẫn Cách thực hiện.

Download AVS Video ReMaker Full Portable

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video ReMaker 6.4.1.240 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video ReMaker Full Portable có thể ghi lại nội dung video từ thiết bị được kết nối và thậm chí ghi lại hoạt động trên màn hình. Sau đó, bạn có thể nhập các video này vào ứng dụng và sử dụng chúng trong quá trình dựng phim của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.