AVS Video ReMaker Full Key Portable

Tải AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Full Key Portable

AVS Video ReMaker Full Key Portable 2023 là loại ứng dụng giúp ghi, cắt và ghép các clip thành một bộ phim được cá nhân hóa một cách dễ dàng và thú vị. Sử dụng AVS Video ReMaker, bạn có thể tải nhiều video từ máy tính của mình, sắp xếp chúng vào dòng thời gian, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tạo chương, menu đĩa và tất nhiên là xuất phim mới tạo.

AVS Video ReMaker Full Portable

Đặc điểm AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker Full Portable cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn hoặc thêm những phần khác và thay đổi thứ tự của chúng. Nó có thể hoạt động với các định dạng AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV hoặc MKV. Không có vấn đề gì khi chỉnh sửa video (AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD) được quay bằng máy quay hoặc máy ảnh của bạn.

Cắt, xóa các phần không mong muốn, thay đổi trình tự cảnh ở tất cả các định dạng video phổ biến. Lưu video mà không thay đổi định dạng ban đầu. Chỉnh sửa các tệp video AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD, v.v. được quay bằng máy quay và máy quay video.

AVS Video ReMaker Full Key Portable có thể được sử dụng để chia video thành các chương hoặc ghi tệp vào đĩa DVD hoặc Blu-ray. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó đảm nhiệm việc xuất video từ máy quay và máy ảnh sang ổ cứng. Ngoài ra còn có hỗ trợ quay video bằng webcam.

Truyền video từ máy quay và máy quay video sang PC của bạn, chỉnh sửa tệp và tạo DVD video gia đình. Quay video từ máy ảnh Web và máy ảnh DV. Chọn định dạng mong muốn của tệp đã chụp (WMV, AVI), Nguồn âm thanh, Hiệu ứng con trỏ chuột. Sử dụng chức năng Chụp màn hình để tạo video hoặc hướng dẫn Cách thực hiện.

Download AVS Video ReMaker Full Portable

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video ReMaker 6.4.1.240 Portable

Link Google Drive
Link Mega

AVS Video ReMaker Full Portable có thể ghi lại nội dung video từ thiết bị được kết nối và thậm chí ghi lại hoạt động trên màn hình. Sau đó, bạn có thể nhập các video này vào ứng dụng và sử dụng chúng trong quá trình dựng phim của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*