AVS4YOU Software AIO Package Full Key Portable

Tải AVS4YOU Software AIO Package 4.2.3.155 Full Key Portable

AVS4YOU Software AIO Package Full Key Portable 2022 là một gói đa phương tiện mạnh mẽ bao gồm hơn 15 ứng dụng như: AVS Video Converter, AVS Video Editor, AVS Video ReMaker, AVS Audio Converter, AVS Audio Editor, AVS Audio Recorder, AVS Disc Creator, AVS DVD Authoring, AVS DVD Copy, AVS Ringtone Maker, AVS Media Player, AVS Registry Cleaner, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Cover Editor.

AVS4YOU Software AIO Package Full Portable

Đặc điểm AVS4YOU Software AIO Package

AVS Video Converter – chuyển đổi video sang TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG CHÍNH với AVS Video Converter. Tạo video HD, Blu-ray với menu nâng cao. Сchuyển đổi tệp cho nhiều thiết bị khác nhau và tải video lên các trang web phổ biến trực tiếp từ giao diện chương trình.

AVS Video Editor – chỉnh sửa các bản ghi video của bạn và tạo phim của riêng bạn với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Nâng cao video của bạn bằng các hiệu ứng, menu và âm thanh để chúng có giao diện chuyên nghiệp.

AVS Video ReMaker – chỉnh sửa các tệp video mà không cần chuyển đổi lại. Cắt các cảnh không mong muốn từ video được quay bằng các máy quay PVR, DVR & DVD khác nhau. Chèn menu DVD và Blu-ray.

AVS Audio Converter – chuyển đổi giữa các loại tệp âm thanh được biết đến nhiều nhất – MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, PCM, OGG, AAC, AMR và các loại khác. Tạo nhạc chuông, sử dụng chế độ hàng loạt, áp dụng hiệu ứng và các thông số tùy chỉnh.

AVS Audio Editor – chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn với AVS Audio Editor. cắt, chia, tách, hợp nhất, ghi lại, áp dụng hiệu ứng khác nhau. Lưu tập tin đầu ra cho tất cả các định dạng âm thanh chính.

AVS Audio Recorder – AVS Audio Recorder là một chương trình âm thanh nhỏ gọn ghi lại dữ liệu âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện thân thiện với người dùng giúp công việc với AVS Audio Recorder trở nên dễ dàng và thuận tiện.

AVS Disc Creator – giao diện đơn giản và trực quan, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS Disc Creator trở thành phần mềm thuận tiện và được yêu cầu nhất để tạo bản sao DVD video gia đình, tạo đĩa DVD cho đầu đĩa DVD và Blu-Ray gia đình và thực hiện ghi các đĩa khác các nhiệm vụ.

Download AVS4YOU Software AIO Package Full Portable

AVS4YOU Software AIO Package 4.2.3.155 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.