AVS4YOU Software AIO Package Full Key Portable

Tải AVS4YOU Software AIO Package 4.2.3.155 Full Key Portable

AVS4YOU Software AIO Package Full Key Portable 2022 là một gói đa phương tiện mạnh mẽ bao gồm hơn 15 ứng dụng như: AVS Video Converter, AVS Video Editor, AVS Video ReMaker, AVS Audio Converter, AVS Audio Editor, AVS Audio Recorder, AVS Disc Creator, AVS DVD Authoring, AVS DVD Copy, AVS Ringtone Maker, AVS Media Player, AVS Registry Cleaner, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Cover Editor.

AVS4YOU Software AIO Package Full Portable

Đặc điểm AVS4YOU Software AIO Package

AVS Video Converter – chuyển đổi video sang TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG CHÍNH với AVS Video Converter. Tạo video HD, Blu-ray với menu nâng cao. Сchuyển đổi tệp cho nhiều thiết bị khác nhau và tải video lên các trang web phổ biến trực tiếp từ giao diện chương trình.

AVS Video Editor – chỉnh sửa các bản ghi video của bạn và tạo phim của riêng bạn với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Nâng cao video của bạn bằng các hiệu ứng, menu và âm thanh để chúng có giao diện chuyên nghiệp.

AVS Video ReMaker – chỉnh sửa các tệp video mà không cần chuyển đổi lại. Cắt các cảnh không mong muốn từ video được quay bằng các máy quay PVR, DVR & DVD khác nhau. Chèn menu DVD và Blu-ray.

AVS Audio Converter – chuyển đổi giữa các loại tệp âm thanh được biết đến nhiều nhất – MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, PCM, OGG, AAC, AMR và các loại khác. Tạo nhạc chuông, sử dụng chế độ hàng loạt, áp dụng hiệu ứng và các thông số tùy chỉnh.

AVS Audio Editor – chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn với AVS Audio Editor. cắt, chia, tách, hợp nhất, ghi lại, áp dụng hiệu ứng khác nhau. Lưu tập tin đầu ra cho tất cả các định dạng âm thanh chính.

AVS Audio Recorder – AVS Audio Recorder là một chương trình âm thanh nhỏ gọn ghi lại dữ liệu âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện thân thiện với người dùng giúp công việc với AVS Audio Recorder trở nên dễ dàng và thuận tiện.

AVS Disc Creator – giao diện đơn giản và trực quan, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS Disc Creator trở thành phần mềm thuận tiện và được yêu cầu nhất để tạo bản sao DVD video gia đình, tạo đĩa DVD cho đầu đĩa DVD và Blu-Ray gia đình và thực hiện ghi các đĩa khác các nhiệm vụ.

Download AVS4YOU Software AIO Package Full Portable

AVS4YOU Software AIO Package 4.2.3.155 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*