AX-ZIP Finder Full Key Portable

Tải AX-ZIP Finder 4.5 Full Key Portable

AX-ZIP Finder Full Key Portable 2022 là một ứng dụng cho phép bạn nhìn vào bên trong kho lưu trữ để xem và giải nén có chứa các tệp và thư mục vào máy tính. Nó có các cài đặt nâng cao đặc biệt hấp dẫn đối với người dùng có kinh nghiệm. Các loại tệp lưu trữ được hỗ trợ là ZIP, CAB, RAR, JAR, XAP, ACE và 7Z.

AX-ZIP Finder Full Portable

Đặc điểm AX-ZIP Finder

AX-ZIP Finder Full Portable cung cấp cho bạn khả năng giới hạn phạm vi tìm kiếm từ một tệp đến nhiều đĩa, bao gồm hoặc loại trừ các thư mục con, cũng như kết hợp các bộ lọc để bao gồm hoặc loại trừ các tệp cụ thể theo kích thước hoặc ngày. Bất kỳ tệp nào cũng có thể được trích xuất vào đĩa cục bộ thông qua hỗ trợ kéo và thả, tương tự như sao chép tệp trong Windows Explorer.

Bạn có thể lưu danh sách với kết quả tìm kiếm sang định dạng Microsoft Word hoặc Excel, thực hiện các tìm kiếm cơ bản trên các kết quả, xem thuộc tính tệp, xem lại lịch sử với các mục đã chọn, tạo và sắp xếp dấu trang, cũng như chuyển sang kiểu giao diện người dùng khác.

AX-ZIP Finder Full Key Portable hiển thị các tệp lưu trữ dưới dạng các thư mục chứa bên trong các thư mục và tệp trong cấu trúc được hiển thị dưới dạng cây. Thư mục gốc của mỗi kho lưu trữ sẽ được hiển thị dưới dạng biểu tượng được liên kết với kho lưu trữ loại này.

Archive Browser chứa cây đại diện cho cấu trúc của đĩa, thư mục và kho lưu trữ. Mỗi mục của cấu trúc này có hộp kiểm để đưa nó vào quá trình tìm kiếm. Tệp Tìm thấy – là danh sách nơi các tệp tìm thấy sẽ được đặt. Để tìm kiếm tệp trong kho lưu trữ, cần phải đánh dấu các hộp kiểm các mục Trình duyệt lưu trữ, mục này sẽ được quét và chỉ định tiêu chí tìm kiếm.

Download AX-ZIP Finder Full Portable

AX-ZIP Finder 4.5 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

AX-ZIP Finder Full Portable sử dụng một lượng CPU và RAM thấp. Nói chung, AX-ZIP Finder có các tùy chọn nâng cao và cài đặt cấu hình để duyệt các kho lưu trữ và giải nén các mục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.