BackToCAD CADdirect Full Key Portable

Tải BackToCAD CADdirect 2022 v10.0 Full Key Portable

CADdirect Full Portable 2022 là một chương trình CAD 2D / 3D chuyên nghiệp dành cho người xem và chỉnh sửa CAD. BackToCAD CADdirect có thể được sử dụng để in các tệp PDF, DWF, TIFF và JPEG sang CAD một cách dễ dàng. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, sạch sẽ và trực quan.

CADdirect Full Portable

Đặc điểm CADdirect

CADdirect Full Portable kết hợp các tính năng tiêu chuẩn có trong các chương trình CAD khác, cùng với các tính năng và khả năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. CADdirect 2022 hỗ trợ đầy đủ các bản vẽ kế thừa AutoCAD và đọc và ghi các tệp .dwg ở định dạng gốc của chúng mà không làm mất dữ liệu, từ AutoCAD 2022 trở lại Phiên bản 11, bao gồm cả AutoCAD LT®.

Các tập tin có thể được thêm vào trong ứng dụng này bởi trình duyệt tệp vì tính năng kéo và thả không được hỗ trợ. Các tập tin đầu vào và đầu ra có thể được xem và bạn cũng có thể bật chế độ OCR và định cấu hình cài đặt liên quan đến văn bản OCR và nhận dạng loại dòng. Tất cả trong tất cả CADdirect là một ứng dụng tiện dụng để in các tệp PDF, JPEG và TIFF thành các tệp CAD.

CADdirect Full Portable hỗ trợ đầy đủ các Mô hình Kiến trúc ADT ba chiều như Tường, Cửa sổ, Cửa ra vào, Cầu thang, v.v. CADdirect 2022 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa, kết xuất, xem các Mô hình AEC. Tự động tạo các vết cắt kiến ​​trúc liên kết trong quá trình xây dựng. Chế độ xem Phần AEC, Độ cao AEC. Nhập và xuất các tệp IFC, BIM, Revit®.

Cung cấp khả năng tương thích vô song với AutoCAD, sử dụng hầu hết các định dạng tệp giống nhau, bao gồm các định dạng cho bản vẽ (tệp .dwg), lệnh, kiểu đường kẻ, mẫu hatch và kiểu văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp menu AutoCAD và chạy các chương trình Autodesk LISP.

Download CADdirect Full Portable

CADdirect 2022 v10.0s Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CADdirect 2022 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa (hợp nhất, v.v.), kết xuất, xem các tính năng của chất rắn 3D. Bạn có thể nhập và xuất ACIS dưới dạng tệp SAT, STEP hoặc IGES. Bạn có thể sử dụng các hoạt động mô hình hóa trực tiếp trên tất cả các chất rắn ACIS, cho dù bạn tạo chúng trong CADdirect hay nhập chúng từ các ứng dụng mô hình hóa khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*