BackToCAD CADdirect Full Key Portable

Tải BackToCAD CADdirect 2022 v10.0 Full Key Portable

CADdirect Full Portable 2022 là một chương trình CAD 2D / 3D chuyên nghiệp dành cho người xem và chỉnh sửa CAD. BackToCAD CADdirect có thể được sử dụng để in các tệp PDF, DWF, TIFF và JPEG sang CAD một cách dễ dàng. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, sạch sẽ và trực quan.

CADdirect Full Portable

Đặc điểm CADdirect

CADdirect Full Portable kết hợp các tính năng tiêu chuẩn có trong các chương trình CAD khác, cùng với các tính năng và khả năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. CADdirect 2022 hỗ trợ đầy đủ các bản vẽ kế thừa AutoCAD và đọc và ghi các tệp .dwg ở định dạng gốc của chúng mà không làm mất dữ liệu, từ AutoCAD 2022 trở lại Phiên bản 11, bao gồm cả AutoCAD LT®.

Các tập tin có thể được thêm vào trong ứng dụng này bởi trình duyệt tệp vì tính năng kéo và thả không được hỗ trợ. Các tập tin đầu vào và đầu ra có thể được xem và bạn cũng có thể bật chế độ OCR và định cấu hình cài đặt liên quan đến văn bản OCR và nhận dạng loại dòng. Tất cả trong tất cả CADdirect là một ứng dụng tiện dụng để in các tệp PDF, JPEG và TIFF thành các tệp CAD.

CADdirect Full Portable hỗ trợ đầy đủ các Mô hình Kiến trúc ADT ba chiều như Tường, Cửa sổ, Cửa ra vào, Cầu thang, v.v. CADdirect 2022 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa, kết xuất, xem các Mô hình AEC. Tự động tạo các vết cắt kiến ​​trúc liên kết trong quá trình xây dựng. Chế độ xem Phần AEC, Độ cao AEC. Nhập và xuất các tệp IFC, BIM, Revit®.

Cung cấp khả năng tương thích vô song với AutoCAD, sử dụng hầu hết các định dạng tệp giống nhau, bao gồm các định dạng cho bản vẽ (tệp .dwg), lệnh, kiểu đường kẻ, mẫu hatch và kiểu văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp menu AutoCAD và chạy các chương trình Autodesk LISP.

Download CADdirect Full Portable

CADdirect 2022 v10.0s Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CADdirect 2022 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa (hợp nhất, v.v.), kết xuất, xem các tính năng của chất rắn 3D. Bạn có thể nhập và xuất ACIS dưới dạng tệp SAT, STEP hoặc IGES. Bạn có thể sử dụng các hoạt động mô hình hóa trực tiếp trên tất cả các chất rắn ACIS, cho dù bạn tạo chúng trong CADdirect hay nhập chúng từ các ứng dụng mô hình hóa khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.