BackupAssist Desktop Full Key Portable

Tải BackupAssist Desktop 10.5.2 Full Key Portable

BackupAssist Desktop Full Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn tạo bản sao lưu cho tất cả các loại tệp, cũng như khôi phục và khôi phục các mục, theo dõi các quy trình đang chạy và tạo báo cáo. Cho phép bạn sao lưu các tệp, thư mục và ứng dụng, cũng như e-mail và cơ sở dữ liệu SQL, khôi phục và khôi phục các mục cũng như tạo báo cáo.

BackupAssist Desktop Full Portable

Đặc điểm BackupAssist Desktop

BackupAssist Desktop Full Portable được xây dựng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển của bạn. Chọn phần mềm sao lưu Windows để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Phần mềm sao lưu giúp lưu máy chủ của bạn khỏi bị phá hủy. Không bao giờ bị mất dữ liệu nữa. Sử dụng BackupAssist để thực hiện sao lưu tại chỗ và ngoại vi nhằm bảo vệ máy chủ của bạn.

Có một số loại công việc sao lưu mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như chụp ảnh ổ đĩa, sao chép dữ liệu, nén ZIP 64-bit và sao lưu SQL hoặc e-mail. Bất kể bạn chọn cái nào, bạn đều phải trải qua trình hướng dẫn cài đặt cho phép bạn thiết lập các chi tiết như thư mục nguồn, vị trí đích, lịch trình lặp lại thao tác, tên và mô tả ngắn.

Có thể theo dõi quá trình sao lưu, cũng như tạo báo cáo cùng với số lượng hoặc lỗi, thông tin sử dụng dữ liệu, thời gian bắt đầu và kết thúc, tên công việc, nhãn và máy tính. Nhật ký sự kiện có thể được hiển thị trong cửa sổ chính, cùng với mức độ lỗi, ngày tháng, sự kiện và danh mục.

Download BackupAssist Desktop Full Portable

BackupAssist Desktop 10.5.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BackupAssist Desktop Full Portable là một phần mềm khá hữu ích khi nói đến việc bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bị mất dữ liệu đột ngột bằng cách cho phép bạn sao lưu, khôi phục và phục hồi các tệp của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.