Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Key

Tải Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35 Full Key

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version 2023 sao chép dữ liệu từ Android / iPhone sang PC, Truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Nếu bạn có hai thiết bị Android / iPhone hoặc một Android và một iPhone, bạn luôn nên tìm một công cụ giúp bạn quản lý dữ liệu cho cả thiết bị Android / iPhone của mình hoặc để truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Backuptrans Android iPhone Data Transfer + là gói trình quản lý dữ liệu điện thoại tất cả trong một tốt nhất dành cho Android và iPhone. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để sao chép và chia sẻ dữ liệu trực tiếp cho Android / iPhone trên máy tính. Không cần Root / Jailbreak.

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version

Đặc điểm Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version cung cấp một giải pháp tốt và dễ dàng cho tất cả người dùng iPhone để chuyển iPhone Music, Movie, Photo, Playlist, Camera Roll, Ringtone, ePub, PDF, Audiobook, Voice Memo, Voicemail, Podcast, TV Show, Message (SMS & MMS & iMessage), Danh bạ, Ghi chú, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Dấu trang, Dữ liệu ứng dụng trên máy tính. Thật tiện lợi và an toàn.

Sử dụng các thuật toán đồng bộ hóa sáng tạo để giúp người dùng Android / iPhone dễ dàng truyền dữ liệu bao gồm Nhạc, Video, Ảnh, Danh sách phát, Tin nhắn SMS & MMS, Danh bạ, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Dấu trang, v.v. giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy vi tính. Tất cả những dữ liệu này sẽ được hợp nhất một cách hoàn hảo.

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version không chỉ hỗ trợ sao lưu và xuất dữ liệu iPhone sang máy tính mà còn cho phép người dùng khôi phục dữ liệu như Tin nhắn (SMS & MMS & iMessage), Danh bạ, Ghi chú, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Đánh dấu từ cơ sở dữ liệu máy tính sang iPhone. iPhone mới hoặc iPhone cũ của bạn. Đó là lý do tại sao nó giúp người dùng iPhone dễ dàng di chuyển Dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới .

Mất iPhone cũ của bạn và nhận được một iPhone mới ngay bây giờ? Nếu bạn đã đồng bộ hóa iPhone cũ của mình với iTunes trên máy tính, Backuptrans iPhone Data Transfer có thể giúp bạn khôi phục và chuyển dữ liệu từ bản sao lưu iTunes trên máy tính sang iPhone mới của bạn. Tất cả dữ liệu được chuyển theo thứ tự tuyệt vời. Không lo mất dữ liệu.

Download Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version cung cấp cho bạn chế độ xem tuyệt vời trên tất cả dữ liệu iPhone với chế độ Hệ thống tệp thông minh. Bạn có thể sử dụng Hệ thống tệp để sao chép và chia sẻ tệp bạn muốn giữa iPhone và máy tính. Hơn 3.000 người dùng hài lòng. Phần mềm dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*