Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Key

Tải Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35 Full Key

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version 2022 sao chép dữ liệu từ Android / iPhone sang PC, Truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Nếu bạn có hai thiết bị Android / iPhone hoặc một Android và một iPhone, bạn luôn nên tìm một công cụ giúp bạn quản lý dữ liệu cho cả thiết bị Android / iPhone của mình hoặc để truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Backuptrans Android iPhone Data Transfer + là gói trình quản lý dữ liệu điện thoại tất cả trong một tốt nhất dành cho Android và iPhone. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để sao chép và chia sẻ dữ liệu trực tiếp cho Android / iPhone trên máy tính. Không cần Root / Jailbreak.

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version

Đặc điểm Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version cung cấp một giải pháp tốt và dễ dàng cho tất cả người dùng iPhone để chuyển iPhone Music, Movie, Photo, Playlist, Camera Roll, Ringtone, ePub, PDF, Audiobook, Voice Memo, Voicemail, Podcast, TV Show, Message (SMS & MMS & iMessage), Danh bạ, Ghi chú, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Dấu trang, Dữ liệu ứng dụng trên máy tính. Thật tiện lợi và an toàn.

Sử dụng các thuật toán đồng bộ hóa sáng tạo để giúp người dùng Android / iPhone dễ dàng truyền dữ liệu bao gồm Nhạc, Video, Ảnh, Danh sách phát, Tin nhắn SMS & MMS, Danh bạ, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Dấu trang, v.v. giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy vi tính. Tất cả những dữ liệu này sẽ được hợp nhất một cách hoàn hảo.

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version không chỉ hỗ trợ sao lưu và xuất dữ liệu iPhone sang máy tính mà còn cho phép người dùng khôi phục dữ liệu như Tin nhắn (SMS & MMS & iMessage), Danh bạ, Ghi chú, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Đánh dấu từ cơ sở dữ liệu máy tính sang iPhone. iPhone mới hoặc iPhone cũ của bạn. Đó là lý do tại sao nó giúp người dùng iPhone dễ dàng di chuyển Dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới .

Mất iPhone cũ của bạn và nhận được một iPhone mới ngay bây giờ? Nếu bạn đã đồng bộ hóa iPhone cũ của mình với iTunes trên máy tính, Backuptrans iPhone Data Transfer có thể giúp bạn khôi phục và chuyển dữ liệu từ bản sao lưu iTunes trên máy tính sang iPhone mới của bạn. Tất cả dữ liệu được chuyển theo thứ tự tuyệt vời. Không lo mất dữ liệu.

Download Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus Full Version cung cấp cho bạn chế độ xem tuyệt vời trên tất cả dữ liệu iPhone với chế độ Hệ thống tệp thông minh. Bạn có thể sử dụng Hệ thống tệp để sao chép và chia sẻ tệp bạn muốn giữa iPhone và máy tính. Hơn 3.000 người dùng hài lòng. Phần mềm dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.