Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Key Portable

Tải Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.113.1 Full Key Portable

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable 2023 là gói trình quản lý Tin nhắn WhatsApp tất cả trong một tốt nhất, cho phép bạn sao chép và chia sẻ trực tiếp Tin nhắn trò chuyện WhatsApp cho Android / iPhone trên máy tính. Không cần Root / Jailbreak.

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable

Đặc điểm Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable được thiết kế để chuyển Tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần kết nối cả iPhone và điện thoại Android của bạn với máy tính và nhấp vào nút “Chuyển”, và bạn sẽ hoàn tất trong vài giây. sẽ hợp nhất tất cả Tin nhắn WhatsApp một cách hoàn hảo.

Bạn bị mất iPhone và bây giờ muốn chuyển Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ bản sao lưu iPhone cũ sang iPhone mới hoặc điện thoại Android? Miễn là bạn đã sao lưu iPhone bằng iTunes trên máy tính, Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer + sẽ trích xuất và sao chép các tin nhắn WhatsApp từ bản sao lưu iTunes sang Android / iPhone của bạn một cách trơn tru ngay cả khi không có iPhone cũ của bạn.

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable cung cấp tất cả các giải pháp cần thiết, bao gồm sao lưu lịch sử trò chuyện WhatsApp từ iPhone sang Máy tính, Khôi phục Tin nhắn WhatsApp sang iPhone, Trích xuất tệp đính kèm Tin nhắn WhatsApp, Khôi phục dữ liệu WhatsApp bị mất từ ​​Bản sao lưu iTunes và in Tin nhắn WhatsApp trên máy tính.

Backuptrans iPhone WhatsApp to Android Transfer được thiết kế để sao chép Tin nhắn WhatsApp của iPhone sang Android theo cách trực tiếp trên máy tính. Kết nối cả iPhone của bạn và Điện thoại Android với máy tính và bạn sẽ hoàn thành công việc sau vài giây. Người dùng có thể chọn chuyển tất cả Lịch sử trò chuyện WhatsApp của iPhone sang Android hoặc chỉ chuyển cuộc trò chuyện với một người bạn nào đó tùy thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu Tin nhắn WhatsApp từ iPhone vào cơ sở dữ liệu cục bộ trên máy tính để sao lưu. Sau khi sao lưu Tin nhắn WhatsApp trên iPhone của mình vào máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm để sao chép các Tin nhắn đó từ cơ sở dữ liệu cục bộ sang Điện thoại Android của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.113.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable cung cấp một cách tuyệt vời để xem, xuất hoặc in Tin nhắn WhatsApp trên máy tính. Người dùng có thể xuất và lưu Tin nhắn WhatsApp dưới dạng tệp vào máy tính với một vài cú nhấp chuột. Định dạng tệp bao gồm TXT, CSV, Word, HTML và PDF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*