Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Key Portable

Tải Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.113.1 Full Key Portable

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable 2022 là gói trình quản lý Tin nhắn WhatsApp tất cả trong một tốt nhất, cho phép bạn sao chép và chia sẻ trực tiếp Tin nhắn trò chuyện WhatsApp cho Android / iPhone trên máy tính. Không cần Root / Jailbreak.

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable

Đặc điểm Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable được thiết kế để chuyển Tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần kết nối cả iPhone và điện thoại Android của bạn với máy tính và nhấp vào nút “Chuyển”, và bạn sẽ hoàn tất trong vài giây. sẽ hợp nhất tất cả Tin nhắn WhatsApp một cách hoàn hảo.

Bạn bị mất iPhone và bây giờ muốn chuyển Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ bản sao lưu iPhone cũ sang iPhone mới hoặc điện thoại Android? Miễn là bạn đã sao lưu iPhone bằng iTunes trên máy tính, Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer + sẽ trích xuất và sao chép các tin nhắn WhatsApp từ bản sao lưu iTunes sang Android / iPhone của bạn một cách trơn tru ngay cả khi không có iPhone cũ của bạn.

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable cung cấp tất cả các giải pháp cần thiết, bao gồm sao lưu lịch sử trò chuyện WhatsApp từ iPhone sang Máy tính, Khôi phục Tin nhắn WhatsApp sang iPhone, Trích xuất tệp đính kèm Tin nhắn WhatsApp, Khôi phục dữ liệu WhatsApp bị mất từ ​​Bản sao lưu iTunes và in Tin nhắn WhatsApp trên máy tính.

Backuptrans iPhone WhatsApp to Android Transfer được thiết kế để sao chép Tin nhắn WhatsApp của iPhone sang Android theo cách trực tiếp trên máy tính. Kết nối cả iPhone của bạn và Điện thoại Android với máy tính và bạn sẽ hoàn thành công việc sau vài giây. Người dùng có thể chọn chuyển tất cả Lịch sử trò chuyện WhatsApp của iPhone sang Android hoặc chỉ chuyển cuộc trò chuyện với một người bạn nào đó tùy thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu Tin nhắn WhatsApp từ iPhone vào cơ sở dữ liệu cục bộ trên máy tính để sao lưu. Sau khi sao lưu Tin nhắn WhatsApp trên iPhone của mình vào máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm để sao chép các Tin nhắn đó từ cơ sở dữ liệu cục bộ sang Điện thoại Android của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.113.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus Full Portable cung cấp một cách tuyệt vời để xem, xuất hoặc in Tin nhắn WhatsApp trên máy tính. Người dùng có thể xuất và lưu Tin nhắn WhatsApp dưới dạng tệp vào máy tính với một vài cú nhấp chuột. Định dạng tệp bao gồm TXT, CSV, Word, HTML và PDF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.