Band in a Box with RealBand Full Key Portable

Tải Band in a Box 2018.506 with RealBand Full Key Portable

Band in a Box with RealBand Full Key Portable 2022 là một công cụ đệm nhạc thông minh. Bạn chỉ cần nhập hợp âm bằng các ký hiệu hợp âm tiêu chuẩn đã được cho trước ở trong phần mềm này là có thể đệm được những giai điệu hay nhất cho video của mình.

Band in a Box with RealBand Full Portable

Đặc điểm Band in a Box with RealBand

Band in a Box with RealBand Full Portable có đến hơn 50 pupertracks MIDI, hơn 400 MIDI. Ngoài ra, nó được thiết kế với 21 vòng lặp âm thanh tự nhiên và bộ gõ, 22 buổi biểu diễn và 1.000 dubsteps. Bất kể bạn mong muốn điều gì trong các video của mình đều có thể được hoàn thiện với phần mềm này.

Ngoài các bài hát, bản nhạc bên trên, Band in a Box còn cung cấp cho người dùng hơn 200 giờ các bản ghi âm của nhạc sĩ tại các studio. Nó có thể hỗ trợ rất nhiều trong các bài hát của bạn. Phần mềm này còn có chức năng tự động tạo các bản nhạc nền, nhạc kẹt trong các phong cách âm nhạc phổ biến khác nhau.

Band in a Box with RealBand Full Portable mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà các phần mềm khác không có. Nó đảm bảo đáp ứng được mọi mong muốn của bạn để có thể truyền đạt được trong các file âm thanh.

Hơn nữa, có hơn 40 cải tiến trong plugin, hoạt động trực tiếp bên trong DAW của bạn (CakeWalk, Reaper, Protools, Presonus, v.v.) để tạo kiểu, RealTracks, RealDrums, Multi-Riffs, v.v. Chúng bao gồm hòa âm, theo dõi bài hát, bảng điều khiển và cài đặt bài hát và hơn thế nữa.

Download Band in a Box with RealBand Full Portable

Band in a Box 2018.506 with RealBand Portable

Link Google Drive
Link Mega

Band in a Box with RealBand Full Portable rất dễ để sử dụng! Chỉ cần nhập hợp âm của bất kỳ tác phẩm nào bằng cách sử dụng ký hiệu hợp âm tiêu chuẩn (chẳng hạn như C, FM7 hoặc C13B9), chọn kiểu mong muốn và phần còn lại sẽ tạo thành Band-in-A-Box.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*