Band in a Box with RealBand Full Key Portable

Tải Band in a Box 2018.506 with RealBand Full Key Portable

Band in a Box with RealBand Full Key Portable 2022 là một công cụ đệm nhạc thông minh. Bạn chỉ cần nhập hợp âm bằng các ký hiệu hợp âm tiêu chuẩn đã được cho trước ở trong phần mềm này là có thể đệm được những giai điệu hay nhất cho video của mình.

Band in a Box with RealBand Full Portable

Đặc điểm Band in a Box with RealBand

Band in a Box with RealBand Full Portable có đến hơn 50 pupertracks MIDI, hơn 400 MIDI. Ngoài ra, nó được thiết kế với 21 vòng lặp âm thanh tự nhiên và bộ gõ, 22 buổi biểu diễn và 1.000 dubsteps. Bất kể bạn mong muốn điều gì trong các video của mình đều có thể được hoàn thiện với phần mềm này.

Ngoài các bài hát, bản nhạc bên trên, Band in a Box còn cung cấp cho người dùng hơn 200 giờ các bản ghi âm của nhạc sĩ tại các studio. Nó có thể hỗ trợ rất nhiều trong các bài hát của bạn. Phần mềm này còn có chức năng tự động tạo các bản nhạc nền, nhạc kẹt trong các phong cách âm nhạc phổ biến khác nhau.

Band in a Box with RealBand Full Portable mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà các phần mềm khác không có. Nó đảm bảo đáp ứng được mọi mong muốn của bạn để có thể truyền đạt được trong các file âm thanh.

Hơn nữa, có hơn 40 cải tiến trong plugin, hoạt động trực tiếp bên trong DAW của bạn (CakeWalk, Reaper, Protools, Presonus, v.v.) để tạo kiểu, RealTracks, RealDrums, Multi-Riffs, v.v. Chúng bao gồm hòa âm, theo dõi bài hát, bảng điều khiển và cài đặt bài hát và hơn thế nữa.

Download Band in a Box with RealBand Full Portable

Band in a Box 2018.506 with RealBand Portable

Link Google Drive
Link Mega

Band in a Box with RealBand Full Portable rất dễ để sử dụng! Chỉ cần nhập hợp âm của bất kỳ tác phẩm nào bằng cách sử dụng ký hiệu hợp âm tiêu chuẩn (chẳng hạn như C, FM7 hoặc C13B9), chọn kiểu mong muốn và phần còn lại sẽ tạo thành Band-in-A-Box.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.