Bandicam Full Key Portable

Tải Bandicam 4.5.2.1602 Full Key Portable

Bandicam Full Key Portable 2022 là một phần mềm quay phim màn hình nhẹ dành cho Windows có thể quay mọi thứ trên màn hình PC của bạn dưới dạng video chất lượng cao. Ứng dụng này cũng giúp bạn có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc chụp một trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan. Bandicam sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình với tỷ lệ nén cao, đồng thời giữ nguyên chất lượng video của tác phẩm gốc và mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm quay phim màn hình khác cung cấp các chức năng tương tự.

Bandicam Full Portable

Đặc điểm Bandicam

Bandicam Full Portable cung cấp các cài đặt dựa trên kịch bản của bạn. Bạn có thể ghi lại các phần của màn hình, toàn màn hình hoặc chỉ xung quanh con trỏ của bạn. Bạn đang ghi trò chơi? Có một cài đặt cụ thể cho điều đó. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng tab. Video và Hình ảnh đánh vần các chức năng của chúng chỉ bằng cách nhìn vào tên của chúng. Điều chỉnh video bao gồm cài đặt khung hình, chất lượng video và định dạng tệp.

Đối với hình ảnh có liên quan, bạn sẽ hài lòng khi thấy rằng các điều chỉnh có thể được thực hiện từ một menu duy nhất. Định dạng âm thanh cũng có thể được điều chỉnh cho video. Tất cả các định dạng đã biết đều được chương trình hỗ trợ, vì vậy sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với việc tích hợp dự án khác.

Bandicam Full Key Portable giúp bạn có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc chương trình công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL. Bandicam sẽ giúp bạn thực hiện quay video với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ chất lượng video gần với tác phẩm gốc hơn và cung cấp hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các chương trình khác cung cấp chức năng tương tự.

Download Bandicam Full Portable

Bandicam 4.5.2.1602 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bandicam 2.2.1.785 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bandicam Full Portable sẽ giúp bạn thực hiện quay trò chơi với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ chất lượng video gần hơn với tác phẩm gốc và cung cấp hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm quay màn hình khác cung cấp các chức năng tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*