Bandicam Full Key Portable

Tải Bandicam 4.5.2.1602 Full Key Portable

Bandicam Full Key Portable 2022 là một phần mềm quay phim màn hình nhẹ dành cho Windows có thể quay mọi thứ trên màn hình PC của bạn dưới dạng video chất lượng cao. Ứng dụng này cũng giúp bạn có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc chụp một trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan. Bandicam sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình với tỷ lệ nén cao, đồng thời giữ nguyên chất lượng video của tác phẩm gốc và mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm quay phim màn hình khác cung cấp các chức năng tương tự.

Bandicam Full Portable

Đặc điểm Bandicam

Bandicam Full Portable cung cấp các cài đặt dựa trên kịch bản của bạn. Bạn có thể ghi lại các phần của màn hình, toàn màn hình hoặc chỉ xung quanh con trỏ của bạn. Bạn đang ghi trò chơi? Có một cài đặt cụ thể cho điều đó. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng tab. Video và Hình ảnh đánh vần các chức năng của chúng chỉ bằng cách nhìn vào tên của chúng. Điều chỉnh video bao gồm cài đặt khung hình, chất lượng video và định dạng tệp.

Đối với hình ảnh có liên quan, bạn sẽ hài lòng khi thấy rằng các điều chỉnh có thể được thực hiện từ một menu duy nhất. Định dạng âm thanh cũng có thể được điều chỉnh cho video. Tất cả các định dạng đã biết đều được chương trình hỗ trợ, vì vậy sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với việc tích hợp dự án khác.

Bandicam Full Key Portable giúp bạn có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc chương trình công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL. Bandicam sẽ giúp bạn thực hiện quay video với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ chất lượng video gần với tác phẩm gốc hơn và cung cấp hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các chương trình khác cung cấp chức năng tương tự.

Download Bandicam Full Portable

Bandicam 4.5.2.1602 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bandicam 2.2.1.785 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bandicam Full Portable sẽ giúp bạn thực hiện quay trò chơi với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ chất lượng video gần hơn với tác phẩm gốc và cung cấp hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm quay màn hình khác cung cấp các chức năng tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.