BandLab Cakewalk Full Key Portable

Tải BandLab Cakewalk 26.05.0.039 Full Key Portable

BandLab Cakewalk Full Portable 2022 được thiết kế để giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, nó không hẳn là một công cụ dành cho người mới bắt đầu, vì nó có đầy đủ các điều khiển hướng đến người dùng nâng cao, nhưng với đủ thực hành, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể “bẻ mã” và bắt đầu sản xuất các dự án chất lượng cao.

BandLab Cakewalk Full Portable

Đặc điểm BandLab Cakewalk

BandLab Cakewalk Full Portable. Ghi lại những màn trình diễn đầy cảm hứng với chất lượng nguyên sơ, âm thanh không giới hạn và các bản nhạc MIDI, đồng thời sửa lỗi, sắp xếp các phần và thao tác cao độ, thời gian và bất kỳ khía cạnh nào khác của bản ghi âm của bạn.

Trải nghiệm sáng tạo duy nhất của SONAR cung cấp công nghệ tiên tiến, quy trình làm việc dễ dàng và giao diện khuếch đại nguồn cảm hứng. Dễ dàng sáng tác các bài hát và buổi biểu diễn hoàn chỉnh với các công cụ và nhạc cụ sáng tác.

BandLab Cakewalk Full Portable giúp tạo nhạc của riêng bạn từ đầu bằng cách sử dụng ứng dụng mạnh mẽ này cho phép bạn kết hợp các vòng lặp, hiệu ứng hoặc các nhịp khác nhau và sửa đổi bất kỳ âm thanh nào với giá đỡ hiệu ứng

Đạt được âm thanh nguyên sơ của phòng thu chuyên nghiệp và tạo ra các bản trộn lớn, rõ ràng, năng động bằng các công cụ trộn tiên tiến. Đánh bóng hỗn hợp đã hoàn thành của bạn để hoàn thiện với các công cụ làm chủ được tích hợp sẵn. Xuất và xuất bản các bài hát của bạn trực tiếp lên YouTube, SoundCloud, Facebook.

Download BandLab Cakewalk Full Portable

Cakewalk 26.05.0.039 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

BandLab Cakewalk Full Portable giúp bạn theo dõi, trộn hoặc làm chủ. Được thiết kế để mô phỏng bố cục của một bảng điều khiển tương tự, xây dựng và nâng cấp dải kênh của bạn với thư viện có thể mở rộng gồm các mô-đun ProChannel, từ hồi âm chập, lọc cộng hưởng, nén động và EQ mạnh mẽ đến mô phỏng băng và bảng điều khiển, giới hạn đỉnh và bão hòa ống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.