Batch Document Converter Pro Full Key Portable

Tải Batch Document Converter Pro 1.12 Full Key Portable

Batch Document Converter Pro Full Portable 2022 là một chương trình tiện dụng nhằm cung cấp cho bạn giải pháp đáng tin cậy cho vấn đề này, vì nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh sang PDF và cung cấp một số tính năng nâng cao có thể giúp bạn.

Batch Document Converter Pro Full Portable

Đặc điểm Batch Document Converter Pro

Batch Document Converter Pro Full Portable dùng để chuyển đổi hàng loạt tài liệu tự động sang pdf theo trình tự tài liệu bạn chọn, các định dạng tài liệu được hỗ trợ là: word doc, docx, docm, xls, xlsx, xlsm, rtf, jpeg, PNG, gif, tiff, emf, wmf, bmp, psd, dwg, dxf, mht, mht, lst, pst, ost, msg, eml, ppt, pps, pptx, pcl, ps, log, ini, nfo, txt, html, aspx, php, pdf, nfo, sql, odt, ods & lst. Để có chất lượng tối đa, bảo quản, mạnh mẽ và tốc độ, các định dạng này được chuyển đổi sang pdf và KHÔNG được in sang pdf như các sản phẩm khác.

Các tính năng của phần mềm Batch Document Converter Pro bao gồm giám sát thư mục, giám sát FTP – FTP an toàn (SFTP) & giám sát email POP3 với hỗ trợ SSL & TLS, lập lịch biểu, PDF tùy chọn thêm vào một tệp để chuyển đổi, hỗ trợ tệp danh mục đầu tư PDF, chuyển đổi phạm vi trang PDF nội bộ, kéo và thả tệp để dễ sử dụng, lưu, tải, nối danh sách hàng loạt để sử dụng sau, tùy chọn sắp xếp danh sách, làm mới danh sách để nhận tệp mới, tạo trang phân tách giữa từng tùy chọn tệp, sao chép hàng loạt tệp, tập lệnh DOS & VBS trong danh sách , hỗ trợ tệp zip, rar & 7z…

Batch Document Converter Pro Full Portable cung cấp nhiều tính năng nâng cao, một trong số đó là Directory Monitor. Với sự trợ giúp của nó, ứng dụng có thể xem một thư mục nhất định và tự động chuyển đổi các tệp phù hợp với các thông số do người dùng xác định.

Rõ ràng là ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi tài liệu hoàn chỉnh, nhưng số lượng tuyệt đối các chức năng có sẵn sẽ không ngăn cản người mới làm quen, vì có tài liệu chi tiết.

Download Batch Document Converter Pro Full Portable

Batch Document Converter Pro 1.12 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Batch Document Converter Pro Full Portable cho đến nay đã có nhiều khách hàng hài lòng, một số tổ chức lớn nhất sử dụng Batch Document Converter Pro làm giải pháp chuyển đổi hàng loạt lựa chọn đầu tiên của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*