Batch Document Converter Pro Full Key Portable

Tải Batch Document Converter Pro 1.12 Full Key Portable

Batch Document Converter Pro Full Portable 2022 là một chương trình tiện dụng nhằm cung cấp cho bạn giải pháp đáng tin cậy cho vấn đề này, vì nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh sang PDF và cung cấp một số tính năng nâng cao có thể giúp bạn.

Batch Document Converter Pro Full Portable

Đặc điểm Batch Document Converter Pro

Batch Document Converter Pro Full Portable dùng để chuyển đổi hàng loạt tài liệu tự động sang pdf theo trình tự tài liệu bạn chọn, các định dạng tài liệu được hỗ trợ là: word doc, docx, docm, xls, xlsx, xlsm, rtf, jpeg, PNG, gif, tiff, emf, wmf, bmp, psd, dwg, dxf, mht, mht, lst, pst, ost, msg, eml, ppt, pps, pptx, pcl, ps, log, ini, nfo, txt, html, aspx, php, pdf, nfo, sql, odt, ods & lst. Để có chất lượng tối đa, bảo quản, mạnh mẽ và tốc độ, các định dạng này được chuyển đổi sang pdf và KHÔNG được in sang pdf như các sản phẩm khác.

Các tính năng của phần mềm Batch Document Converter Pro bao gồm giám sát thư mục, giám sát FTP – FTP an toàn (SFTP) & giám sát email POP3 với hỗ trợ SSL & TLS, lập lịch biểu, PDF tùy chọn thêm vào một tệp để chuyển đổi, hỗ trợ tệp danh mục đầu tư PDF, chuyển đổi phạm vi trang PDF nội bộ, kéo và thả tệp để dễ sử dụng, lưu, tải, nối danh sách hàng loạt để sử dụng sau, tùy chọn sắp xếp danh sách, làm mới danh sách để nhận tệp mới, tạo trang phân tách giữa từng tùy chọn tệp, sao chép hàng loạt tệp, tập lệnh DOS & VBS trong danh sách , hỗ trợ tệp zip, rar & 7z…

Batch Document Converter Pro Full Portable cung cấp nhiều tính năng nâng cao, một trong số đó là Directory Monitor. Với sự trợ giúp của nó, ứng dụng có thể xem một thư mục nhất định và tự động chuyển đổi các tệp phù hợp với các thông số do người dùng xác định.

Rõ ràng là ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi tài liệu hoàn chỉnh, nhưng số lượng tuyệt đối các chức năng có sẵn sẽ không ngăn cản người mới làm quen, vì có tài liệu chi tiết.

Download Batch Document Converter Pro Full Portable

Batch Document Converter Pro 1.12 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Batch Document Converter Pro Full Portable cho đến nay đã có nhiều khách hàng hài lòng, một số tổ chức lớn nhất sử dụng Batch Document Converter Pro làm giải pháp chuyển đổi hàng loạt lựa chọn đầu tiên của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.