Belkasoft Evidence Center Full Key Portable

Tải Belkasoft Evidence Center 2020 v9.7.4265 Full Key Portable

Belkasoft Evidence Center Full Portable 2023 là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp cho các nhà điều tra khả năng tìm kiếm bằng chứng trong dữ liệu máy tính như nhật ký tin nhắn tức thời, lịch sử trình duyệt internet và email.

Belkasoft Evidence Center Full Portable

Đặc điểm Belkasoft Evidence Center

Belkasoft Evidence Center Full Portable sử dụng các phương pháp cho phép tìm kiếm các hiện vật quan trọng nhất một cách nhanh chóng thay vì lãng phí thời gian vào các thao tác thừa. Các tính năng phân tích mạnh mẽ như biểu đồ kết nối, dòng thời gian và phân tích hình ảnh và video nâng cao giúp bạn khám phá sự thật nhanh chóng.

Với sự trợ giúp của chương trình này, người dùng có thể tìm kiếm, lưu trữ, phân tích và chia sẻ bằng chứng kỹ thuật số trên ổ cứng một cách dễ dàng. Công cụ này đã được thiết kế để trích xuất dữ liệu cần thiết từ các bãi chứa bộ nhớ dễ bay hơi, thiết bị di động và các vị trí khác.

Belkasoft Evidence Center Full Portable có thể tìm bằng chứng kỹ thuật số bằng cách tìm kiếm những địa điểm bất thường trên máy tính và cung cấp hỗ trợ cho hàng trăm hiện vật. Ngoài ra, nó cho phép người dùng tạo các báo cáo có thể được trình bày trước công chúng hoặc trước tòa.

Tiện ích này tương đối nhanh khi xem xét kích thước của nó. Nó có thể tự động quét máy tính để tìm dữ liệu quan tâm và cho phép người dùng duyệt qua các tệp được phát hiện trực tiếp từ cửa sổ chính của nó.

Download Belkasoft Evidence Center Full Portable

Belkasoft Evidence Center 2020 v9.7.4265 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Belkasoft Evidence Center Full Portable hoạt động hiệu quả và có thể dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc của khách hàng. Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng đến mức bạn có thể bắt đầu làm việc với các trường hợp của mình ngay sau khi triển khai Belkasoft X.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*