Belkasoft Evidence Center Full Key Portable

Tải Belkasoft Evidence Center 2020 v9.7.4265 Full Key Portable

Belkasoft Evidence Center Full Portable 2022 là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp cho các nhà điều tra khả năng tìm kiếm bằng chứng trong dữ liệu máy tính như nhật ký tin nhắn tức thời, lịch sử trình duyệt internet và email.

Belkasoft Evidence Center Full Portable

Đặc điểm Belkasoft Evidence Center

Belkasoft Evidence Center Full Portable sử dụng các phương pháp cho phép tìm kiếm các hiện vật quan trọng nhất một cách nhanh chóng thay vì lãng phí thời gian vào các thao tác thừa. Các tính năng phân tích mạnh mẽ như biểu đồ kết nối, dòng thời gian và phân tích hình ảnh và video nâng cao giúp bạn khám phá sự thật nhanh chóng.

Với sự trợ giúp của chương trình này, người dùng có thể tìm kiếm, lưu trữ, phân tích và chia sẻ bằng chứng kỹ thuật số trên ổ cứng một cách dễ dàng. Công cụ này đã được thiết kế để trích xuất dữ liệu cần thiết từ các bãi chứa bộ nhớ dễ bay hơi, thiết bị di động và các vị trí khác.

Belkasoft Evidence Center Full Portable có thể tìm bằng chứng kỹ thuật số bằng cách tìm kiếm những địa điểm bất thường trên máy tính và cung cấp hỗ trợ cho hàng trăm hiện vật. Ngoài ra, nó cho phép người dùng tạo các báo cáo có thể được trình bày trước công chúng hoặc trước tòa.

Tiện ích này tương đối nhanh khi xem xét kích thước của nó. Nó có thể tự động quét máy tính để tìm dữ liệu quan tâm và cho phép người dùng duyệt qua các tệp được phát hiện trực tiếp từ cửa sổ chính của nó.

Download Belkasoft Evidence Center Full Portable

Belkasoft Evidence Center 2020 v9.7.4265 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Belkasoft Evidence Center Full Portable hoạt động hiệu quả và có thể dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc của khách hàng. Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng đến mức bạn có thể bắt đầu làm việc với các trường hợp của mình ngay sau khi triển khai Belkasoft X.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.