Benvista PhotoZoom Pro Full Key Portable

Tai Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Full Key Portable

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable 2022 là một công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh theo một số phương pháp. Giao diện của chương trình này đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ có thể nhập ảnh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, vì phương pháp “kéo và thả” không được hỗ trợ (nhưng xử lý hàng loạt thì có).

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable

Đặc điểm Benvista PhotoZoom Pro

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn bất kỳ phần mềm nào khác (lên đến 1 triệu x 1 triệu pixel), nó còn tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 8 được trang bị S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước hình ảnh độc đáo, từng đoạt giải thưởng, vượt trội trong việc duy trì các góc cạnh sạch sẽ, độ sắc nét và chi tiết tốt.

Ngay cả những bản gốc bị nén, ồn ào cũng có thể được phóng to thành công. Thông thường, nhiễu và tạo tác nén JPEG trở nên đáng lo ngại khi phóng to. Tuy nhiên, PhotoZoom Pro 8 cung cấp các công cụ để loại bỏ những biến dạng này. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết PhotoZoom Pro 8 có thể tiết lộ.

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable cung cấp các công cụ để loại bỏ những biến dạng này. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết PhotoZoom Pro 8 có thể tiết lộ. Số lượng lớn hình ảnh có thể được thay đổi kích thước trong một lần, thông qua quá trình xử lý hàng loạt. Hỗ trợ đa bộ xử lý và khả năng tăng tốc GPU được cải thiện trong PhotoZoom Pro 8 đảm bảo giảm thời gian xử lý.

Download Benvista PhotoZoom Pro Full Portable

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 inc Plug-in

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable hoạt động như một ứng dụng độc lập và như một trình cắm thêm cho các chương trình lưu trữ khác nhau, chẳng hạn như Adobe® Photoshop®, Adobe® Photoshop® Elements, Corel® PHOTO-PAINT và Corel® PaintShop Pro. Ngoài ra, PhotoZoom Pro 8 hoàn toàn tích hợp với Adobe® Lightroom®.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.