Benvista PhotoZoom Pro Full Key Portable

Tai Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Full Key Portable

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable 2022 là một công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh theo một số phương pháp. Giao diện của chương trình này đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ có thể nhập ảnh bằng cách sử dụng trình duyệt tệp, vì phương pháp “kéo và thả” không được hỗ trợ (nhưng xử lý hàng loạt thì có).

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable

Đặc điểm Benvista PhotoZoom Pro

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn bất kỳ phần mềm nào khác (lên đến 1 triệu x 1 triệu pixel), nó còn tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 8 được trang bị S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước hình ảnh độc đáo, từng đoạt giải thưởng, vượt trội trong việc duy trì các góc cạnh sạch sẽ, độ sắc nét và chi tiết tốt.

Ngay cả những bản gốc bị nén, ồn ào cũng có thể được phóng to thành công. Thông thường, nhiễu và tạo tác nén JPEG trở nên đáng lo ngại khi phóng to. Tuy nhiên, PhotoZoom Pro 8 cung cấp các công cụ để loại bỏ những biến dạng này. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết PhotoZoom Pro 8 có thể tiết lộ.

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable cung cấp các công cụ để loại bỏ những biến dạng này. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết PhotoZoom Pro 8 có thể tiết lộ. Số lượng lớn hình ảnh có thể được thay đổi kích thước trong một lần, thông qua quá trình xử lý hàng loạt. Hỗ trợ đa bộ xử lý và khả năng tăng tốc GPU được cải thiện trong PhotoZoom Pro 8 đảm bảo giảm thời gian xử lý.

Download Benvista PhotoZoom Pro Full Portable

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 inc Plug-in

Link Google Drive
Link Mega

Benvista PhotoZoom Pro Full Portable hoạt động như một ứng dụng độc lập và như một trình cắm thêm cho các chương trình lưu trữ khác nhau, chẳng hạn như Adobe® Photoshop®, Adobe® Photoshop® Elements, Corel® PHOTO-PAINT và Corel® PaintShop Pro. Ngoài ra, PhotoZoom Pro 8 hoàn toàn tích hợp với Adobe® Lightroom®.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*