Best PDF Tools Full Key Portable

Tải Best PDF Tools 4.3 Full Key Portable

Best PDF Tools Full Key Portable 2022 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tập tin phổ biến sang PDF và ngược lại; để hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF. Bạn có thể sửa đổi cấu trúc trang, thêm hình mờ, cắt, xén, trích xuất hoặc xóa các trang đã chọn. Ngoài ra còn có một số công cụ để mã hóa, ký và bảo vệ PDF.

Best PDF Tools Full Portable

Đặc điểm Best PDF Tools

Best PDF Tools Full Portable cung cấp nhiều lựa chọn tính năng mà bạn có thể truy cập ngay khi tải tệp PDF của mình từ tab Công cụ ở bên trái. Danh mục chính của nó được gọi là Chuyển đổi và từ đây bạn có thể chuyển đổi PDF của mình thành hình ảnh hoặc ngược lại hoặc để trích xuất nội dung của tệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp của mình sang Word hoặc chuyển đổi tài liệu Word hoặc Excel thành PDF.

Tạo hình ảnh từ mọi trang của tài liệu PDF và lưu thành định dạng JPEG, BMP, EMF hoặc TIFF. Chuyển đổi ảnh, hình ảnh hoặc giấy đã quét sang tài liệu PDF. Chuyển đổi các tệp PDF thành văn bản thuần túy và trích xuất các đối tượng hình ảnh từ tài liệu của bạn.

Best PDF Tools Full Key Portable có giao diện hiện đại, rõ ràng. Nó có một trình xem tài liệu và máy in tích hợp. Công cụ của nó hỗ trợ xử lý hàng loạt tệp, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi / xử lý nhiều tệp. Và cuối cùng, không giống như các chương trình cạnh tranh, Công cụ PDF tốt nhất không yêu cầu cài đặt MS Office.

Hợp nhất nhiều tài liệu PDF thành một tài liệu duy nhất. Hoặc chia PDF thành nhiều tệp. Bạn có thể xoay các trang đã chọn sang bất kỳ góc độ nào. Cắt bỏ vùng đã chọn trên các trang của tài liệu PDF. Đặt quyền của người dùng cho các tệp PDF của bạn. Bảo vệ bằng mật khẩu hoặc giải mã các tệp PDF được bảo vệ.

Download Best PDF Tools Full Portable

Best PDF Tools 4.3 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Best PDF Tools 3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Best PDF Tools Full Portable là một phần mềm tất cả trong một để chuyển đổi, xử lý, tối ưu hóa và sửa đổi PDF. Một ứng dụng PDF với nhiều công cụ để sửa đổi, trích xuất, chia tách, xoay và in nội dung của các tệp PF của bạn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.