Best PDF Tools Full Key Portable

Tải Best PDF Tools 4.3 Full Key Portable

Best PDF Tools Full Key Portable 2023 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tập tin phổ biến sang PDF và ngược lại; để hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF. Bạn có thể sửa đổi cấu trúc trang, thêm hình mờ, cắt, xén, trích xuất hoặc xóa các trang đã chọn. Ngoài ra còn có một số công cụ để mã hóa, ký và bảo vệ PDF.

Best PDF Tools Full Portable

Đặc điểm Best PDF Tools

Best PDF Tools Full Portable cung cấp nhiều lựa chọn tính năng mà bạn có thể truy cập ngay khi tải tệp PDF của mình từ tab Công cụ ở bên trái. Danh mục chính của nó được gọi là Chuyển đổi và từ đây bạn có thể chuyển đổi PDF của mình thành hình ảnh hoặc ngược lại hoặc để trích xuất nội dung của tệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp của mình sang Word hoặc chuyển đổi tài liệu Word hoặc Excel thành PDF.

Tạo hình ảnh từ mọi trang của tài liệu PDF và lưu thành định dạng JPEG, BMP, EMF hoặc TIFF. Chuyển đổi ảnh, hình ảnh hoặc giấy đã quét sang tài liệu PDF. Chuyển đổi các tệp PDF thành văn bản thuần túy và trích xuất các đối tượng hình ảnh từ tài liệu của bạn.

Best PDF Tools Full Key Portable có giao diện hiện đại, rõ ràng. Nó có một trình xem tài liệu và máy in tích hợp. Công cụ của nó hỗ trợ xử lý hàng loạt tệp, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi / xử lý nhiều tệp. Và cuối cùng, không giống như các chương trình cạnh tranh, Công cụ PDF tốt nhất không yêu cầu cài đặt MS Office.

Hợp nhất nhiều tài liệu PDF thành một tài liệu duy nhất. Hoặc chia PDF thành nhiều tệp. Bạn có thể xoay các trang đã chọn sang bất kỳ góc độ nào. Cắt bỏ vùng đã chọn trên các trang của tài liệu PDF. Đặt quyền của người dùng cho các tệp PDF của bạn. Bảo vệ bằng mật khẩu hoặc giải mã các tệp PDF được bảo vệ.

Download Best PDF Tools Full Portable

Best PDF Tools 4.3 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Best PDF Tools 3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Best PDF Tools Full Portable là một phần mềm tất cả trong một để chuyển đổi, xử lý, tối ưu hóa và sửa đổi PDF. Một ứng dụng PDF với nhiều công cụ để sửa đổi, trích xuất, chia tách, xoay và in nội dung của các tệp PF của bạn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*