Beyond Compare Full Key Portable

Tải Beyond Compare 4.3.7.25118 Full Key Portable

Scooter Beyond Compare Beyond Compare Full Key Portable 2022 là một tiện ích để so sánh mọi thứ. Những thứ như tệp văn bản, thư mục, lưu trữ zip, trang FTP, v.v. Sử dụng nó để quản lý mã nguồn, giữ cho các thư mục được đồng bộ hóa, so sánh đầu ra của chương trình và xác nhận các bản sao CD. Đây là một tiện ích hữu ích và đáng tin cậy sẽ giúp bạn so sánh và đồng bộ hóa các tệp và thư mục của mình. Nó ra lệnh cho một loạt các hoạt động tệp và văn bản.

Beyond Compare Full Portable

Đặc điểm Beyond Compare

Scooter Beyond Compare Beyond Compare Full Portable được trang bị các công cụ so sánh khác nhau được đóng gói thành một. Việc chọn chạy một phiên mới sẽ tiết lộ tất cả các khả năng, từ nhưng không giới hạn, thư mục, văn bản, dữ liệu, hex, MP3, hình ảnh, sổ đăng ký, cũng như so sánh phiên bản.

Mặc dù có hỗ trợ các chức năng tự động, nhưng mục tiêu chính của Beyond Compare là giúp bạn phân tích chi tiết các điểm khác biệt và đối chiếu chúng một cách cẩn thận. Hơn nữa, nó phân biệt thông tin mà nó so sánh là tệp hoặc thư mục. Beyond Compare không giới hạn so sánh các thư mục và tệp trên máy tính chủ của nó. Nó có thể so sánh các thư mục và tệp qua kết nối mạng hoặc qua FTP.

Tùy thuộc vào thao tác bạn muốn đưa vào chuyển động, một tab hoặc cửa sổ mới sẽ hiển thị với các điều khiển chuyên dụng. Thật không may, ứng dụng không có danh sách các định dạng được hỗ trợ và bạn có thể gặp phải các tệp không tương thích.

Một trong những tính năng kết hợp hoàn hảo với các công cụ so sánh, là đồng bộ hóa thư mục tích hợp. Quá trình thiết lập được hoàn thành dễ dàng, bạn chỉ cần chọn các thư mục đích và thiết lập một quy tắc. Điều này có thể được định cấu hình thành một trong các cài đặt trước có sẵn hoặc chọn thủ công khi nào và điều gì xảy ra với các tệp khác nhau.

Download Beyond Compare Full Portable

Beyond Compare 4.3.7.25118 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Beyond Compare 4.3.7.25118 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Beyond Compare Full Portable so sánh các tệp và thư mục bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, mạnh mẽ tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không quan tâm. Hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo báo cáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.