Beyond Compare Full Key Portable

Tải Beyond Compare 4.3.7.25118 Full Key Portable

Scooter Beyond Compare Beyond Compare Full Key Portable 2022 là một tiện ích để so sánh mọi thứ. Những thứ như tệp văn bản, thư mục, lưu trữ zip, trang FTP, v.v. Sử dụng nó để quản lý mã nguồn, giữ cho các thư mục được đồng bộ hóa, so sánh đầu ra của chương trình và xác nhận các bản sao CD. Đây là một tiện ích hữu ích và đáng tin cậy sẽ giúp bạn so sánh và đồng bộ hóa các tệp và thư mục của mình. Nó ra lệnh cho một loạt các hoạt động tệp và văn bản.

Beyond Compare Full Portable

Đặc điểm Beyond Compare

Scooter Beyond Compare Beyond Compare Full Portable được trang bị các công cụ so sánh khác nhau được đóng gói thành một. Việc chọn chạy một phiên mới sẽ tiết lộ tất cả các khả năng, từ nhưng không giới hạn, thư mục, văn bản, dữ liệu, hex, MP3, hình ảnh, sổ đăng ký, cũng như so sánh phiên bản.

Mặc dù có hỗ trợ các chức năng tự động, nhưng mục tiêu chính của Beyond Compare là giúp bạn phân tích chi tiết các điểm khác biệt và đối chiếu chúng một cách cẩn thận. Hơn nữa, nó phân biệt thông tin mà nó so sánh là tệp hoặc thư mục. Beyond Compare không giới hạn so sánh các thư mục và tệp trên máy tính chủ của nó. Nó có thể so sánh các thư mục và tệp qua kết nối mạng hoặc qua FTP.

Tùy thuộc vào thao tác bạn muốn đưa vào chuyển động, một tab hoặc cửa sổ mới sẽ hiển thị với các điều khiển chuyên dụng. Thật không may, ứng dụng không có danh sách các định dạng được hỗ trợ và bạn có thể gặp phải các tệp không tương thích.

Một trong những tính năng kết hợp hoàn hảo với các công cụ so sánh, là đồng bộ hóa thư mục tích hợp. Quá trình thiết lập được hoàn thành dễ dàng, bạn chỉ cần chọn các thư mục đích và thiết lập một quy tắc. Điều này có thể được định cấu hình thành một trong các cài đặt trước có sẵn hoặc chọn thủ công khi nào và điều gì xảy ra với các tệp khác nhau.

Download Beyond Compare Full Portable

Beyond Compare 4.3.7.25118 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Beyond Compare 4.3.7.25118 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Beyond Compare Full Portable so sánh các tệp và thư mục bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, mạnh mẽ tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không quan tâm. Hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo báo cáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*