Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable có thể cải thiện khả năng phản hồi và độ ổn định của PC bằng cách thực hiện các điều chỉnh động thông minh đối với lớp ưu tiên và mối quan hệ CPU của các quy trình nền phức tạp.

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro sẽ điều chỉnh một cách thông minh các ưu tiên của quy trình và các ưu tiên của CPU để tác động tích cực đến bất kỳ PC và Máy chủ Windows nào (tất cả các biến thể Windows Server).

Bitsum Process Lasso Pro cung cấp chương trình này nhiều cách khác nhau để kiểm soát hoàn toàn cách CPU của bạn được phân bổ cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn quy trình ưu tiên nào sẽ chạy và chỉ định CPU (lõi). Bạn cũng có thể không cho phép các chương trình cụ thể chạy, ghi lại tất cả các chương trình đang chạy và hơn thế nữa (xem danh sách bên dưới).

Download Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro 10.0.1.16 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bitsum Process Lasso Pro 10.0.3.6 ACPA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi bạn cài đặt Process Lasso, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Những người dùng cao cấp hơn có thể điều chỉnh cấu hình, nhưng bạn không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì để cải thiện ngay lập tức khả năng phản hồi của hệ thống và ngăn chặn sự cố trong các tình huống tải cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.