Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable có thể cải thiện khả năng phản hồi và độ ổn định của PC bằng cách thực hiện các điều chỉnh động thông minh đối với lớp ưu tiên và mối quan hệ CPU của các quy trình nền phức tạp.

Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro sẽ điều chỉnh một cách thông minh các ưu tiên của quy trình và các ưu tiên của CPU để tác động tích cực đến bất kỳ PC và Máy chủ Windows nào (tất cả các biến thể Windows Server).

Bitsum Process Lasso Pro cung cấp chương trình này nhiều cách khác nhau để kiểm soát hoàn toàn cách CPU của bạn được phân bổ cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn quy trình ưu tiên nào sẽ chạy và chỉ định CPU (lõi). Bạn cũng có thể không cho phép các chương trình cụ thể chạy, ghi lại tất cả các chương trình đang chạy và hơn thế nữa (xem danh sách bên dưới).

Download Bitsum Process Lasso Pro Full Key Portable

Bitsum Process Lasso Pro 10.0.1.16 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bitsum Process Lasso Pro 10.0.3.6 ACPA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi bạn cài đặt Process Lasso, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Những người dùng cao cấp hơn có thể điều chỉnh cấu hình, nhưng bạn không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì để cải thiện ngay lập tức khả năng phản hồi của hệ thống và ngăn chặn sự cố trong các tình huống tải cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*