Bixorama Full Key Portable

Tải Bixorama 6.0.0.4 Full Key Portable

Bixorama Full Key Portable 2023 là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Windows để chuyển đổi ảnh 360 °. Nó có thể nhập và xuất 13 định dạng khác nhau bao gồm DirectX DDS tương đương, DirectX của Microsoft và QuickTime VR của Apple. Việc tạo ảnh 360 ° trước đây thường tốn nhiều thời gian liên quan đến thấu kính mắt cá, giá ba chân và đường khâu, nhưng giờ đây có thể thực hiện dễ dàng hơn nhiều với các thiết bị thay thế như thế này.

Bixorama Full Portable

Đặc điểm Bixorama

Bixorama Full Portable có thể nhập và xuất ảnh hình chữ nhật ở các định dạng tệp JPG, PNG, DDS, BMP, TIFF và GIF. Với các codec phù hợp được cài đặt, Bixorama cũng có thể tải PSD, EXR, HDR, RAW và nhiều định dạng khác.

Lần đầu tiên mở ứng dụng đơn giản này, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện tối giản, được thể hiện bằng một thanh công cụ duy nhất và một bảng xem trước. Mặc dù một thanh công cụ ruy-băng với các nút lớn cho các chức năng chính của nó sẽ thực tế hơn, nhưng thanh công cụ thực tế thực hiện một công việc tốt là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng quan trọng của ứng dụng.

Bixorama Full Key Portable đi kèm với sự hỗ trợ cho loại tệp toàn cảnh cụ thể phổ biến nhất, cụ thể là MOV, DDS, JPG, PNG và BMP. Lưu ý rằng, liên quan đến định dạng QuickTime VR MOV của Apple, ứng dụng không hỗ trợ các tệp có tiêu đề nén.

Về khả năng chỉnh sửa, Bixorama cung cấp cho bạn một bộ sưu tập nhỏ các phép chiếu hoặc hiệu ứng cho ảnh toàn cảnh của bạn. Tiện ích có thể áp dụng các hiệu ứng thú vị như ‘Kinh độ vĩ độ’, ‘Chữ thập ngang’, ‘Chữ thập dọc’, ‘Dải’, ‘Dải XYZ’, ‘Tệp đơn’, ‘Bản đồ hình cầu’, ‘Quả bóng gương’ và ‘Hình trái tim’.

Download Bixorama Full Portable

Bixorama 6.0.0.4 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bixorama Full Portable là một phần mềm được sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhằm mục đích giúp bạn chuyển đổi hình ảnh toàn cảnh của mình. Nói một cách dễ hiểu, công cụ này giúp bạn có thể nhập ảnh toàn cảnh, áp dụng hiệu ứng hoặc chỉ cần xuất chúng sang định dạng khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*