Bixorama Full Key Portable

Tải Bixorama 6.0.0.4 Full Key Portable

Bixorama Full Key Portable 2022 là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Windows để chuyển đổi ảnh 360 °. Nó có thể nhập và xuất 13 định dạng khác nhau bao gồm DirectX DDS tương đương, DirectX của Microsoft và QuickTime VR của Apple. Việc tạo ảnh 360 ° trước đây thường tốn nhiều thời gian liên quan đến thấu kính mắt cá, giá ba chân và đường khâu, nhưng giờ đây có thể thực hiện dễ dàng hơn nhiều với các thiết bị thay thế như thế này.

Bixorama Full Portable

Đặc điểm Bixorama

Bixorama Full Portable có thể nhập và xuất ảnh hình chữ nhật ở các định dạng tệp JPG, PNG, DDS, BMP, TIFF và GIF. Với các codec phù hợp được cài đặt, Bixorama cũng có thể tải PSD, EXR, HDR, RAW và nhiều định dạng khác.

Lần đầu tiên mở ứng dụng đơn giản này, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện tối giản, được thể hiện bằng một thanh công cụ duy nhất và một bảng xem trước. Mặc dù một thanh công cụ ruy-băng với các nút lớn cho các chức năng chính của nó sẽ thực tế hơn, nhưng thanh công cụ thực tế thực hiện một công việc tốt là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng quan trọng của ứng dụng.

Bixorama Full Key Portable đi kèm với sự hỗ trợ cho loại tệp toàn cảnh cụ thể phổ biến nhất, cụ thể là MOV, DDS, JPG, PNG và BMP. Lưu ý rằng, liên quan đến định dạng QuickTime VR MOV của Apple, ứng dụng không hỗ trợ các tệp có tiêu đề nén.

Về khả năng chỉnh sửa, Bixorama cung cấp cho bạn một bộ sưu tập nhỏ các phép chiếu hoặc hiệu ứng cho ảnh toàn cảnh của bạn. Tiện ích có thể áp dụng các hiệu ứng thú vị như ‘Kinh độ vĩ độ’, ‘Chữ thập ngang’, ‘Chữ thập dọc’, ‘Dải’, ‘Dải XYZ’, ‘Tệp đơn’, ‘Bản đồ hình cầu’, ‘Quả bóng gương’ và ‘Hình trái tim’.

Download Bixorama Full Portable

Bixorama 6.0.0.4 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bixorama Full Portable là một phần mềm được sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhằm mục đích giúp bạn chuyển đổi hình ảnh toàn cảnh của mình. Nói một cách dễ hiểu, công cụ này giúp bạn có thể nhập ảnh toàn cảnh, áp dụng hiệu ứng hoặc chỉ cần xuất chúng sang định dạng khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.