Black Bird Image Optimizer Pro Full Key Portable

Tải Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Full Key Portable

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable 2022 là một phần mềm hữu ích được thiết kế từ đầu để giúp bạn giảm kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng đáng kể. Giảm và tối ưu hóa kích thước ảnh và hình ảnh của bạn mà không phải lo lắng về việc giảm chất lượng trên diện rộng bằng cách dựa vào ứng dụng thân thiện với người dùng này.

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable

Đặc điểm Black Bird Image Optimizer Pro

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable khai thác các thuật toán lượng tử màu sắc hoàn toàn mới có khả năng giảm kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của tập tin ảnh. Tuy nhiên, Black Bird Image Optimizer chỉ hỗ trợ xử lý hai định dạng ảnh – PNG và JPEG – hai định dạng ảnh thông dụng nhất trên mạng Internet.

Ở chế độ đầu tiên, cửa sổ chính của ứng dụng về cơ bản được chia thành hai phần bằng nhau, một phần cho phép bạn xem trước hình ảnh và kích thước của nó trước khi tối ưu hóa trong khi phần còn lại sẽ hiển thị kết quả. Điều đó nói rằng, chỉ cần tải lên hình ảnh, điều khiển các cài đặt khác nhau với sự trợ giúp của các thanh trượt nói trên và nhấp vào lưu kết quả bằng các nút chuyên dụng.

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable không phải là một ứng dụng phức tạp. Về cơ bản có hai chế độ để tối ưu hóa hình ảnh của bạn, chế độ Tối ưu hóa nâng cao cho phép bạn sử dụng một tập hợp các thanh trượt (Chất lượng, Làm mờ, Độ sáng và Độ tương phản) và chế độ Tối ưu hóa hàng loạt tự giải thích.

Download Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable

Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng về những thay đổi thực tế sẽ được thực hiện đối với hình ảnh của bạn tùy thuộc vào mức độ tối ưu hóa của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.