Black Bird Image Optimizer Pro Full Key Portable

Tải Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Full Key Portable

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable 2022 là một phần mềm hữu ích được thiết kế từ đầu để giúp bạn giảm kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng đáng kể. Giảm và tối ưu hóa kích thước ảnh và hình ảnh của bạn mà không phải lo lắng về việc giảm chất lượng trên diện rộng bằng cách dựa vào ứng dụng thân thiện với người dùng này.

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable

Đặc điểm Black Bird Image Optimizer Pro

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable khai thác các thuật toán lượng tử màu sắc hoàn toàn mới có khả năng giảm kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của tập tin ảnh. Tuy nhiên, Black Bird Image Optimizer chỉ hỗ trợ xử lý hai định dạng ảnh – PNG và JPEG – hai định dạng ảnh thông dụng nhất trên mạng Internet.

Ở chế độ đầu tiên, cửa sổ chính của ứng dụng về cơ bản được chia thành hai phần bằng nhau, một phần cho phép bạn xem trước hình ảnh và kích thước của nó trước khi tối ưu hóa trong khi phần còn lại sẽ hiển thị kết quả. Điều đó nói rằng, chỉ cần tải lên hình ảnh, điều khiển các cài đặt khác nhau với sự trợ giúp của các thanh trượt nói trên và nhấp vào lưu kết quả bằng các nút chuyên dụng.

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable không phải là một ứng dụng phức tạp. Về cơ bản có hai chế độ để tối ưu hóa hình ảnh của bạn, chế độ Tối ưu hóa nâng cao cho phép bạn sử dụng một tập hợp các thanh trượt (Chất lượng, Làm mờ, Độ sáng và Độ tương phản) và chế độ Tối ưu hóa hàng loạt tự giải thích.

Download Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable

Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Black Bird Image Optimizer Pro Full Portable cung cấp cho bạn lời giải thích rõ ràng về những thay đổi thực tế sẽ được thực hiện đối với hình ảnh của bạn tùy thuộc vào mức độ tối ưu hóa của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*