Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable

Tải Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 17.1.1.10 Full Key Portable

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable 2022 là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Giao diện trang nhã, hiện đại của nó nhanh chóng để học hỏi và đủ dễ dàng cho người dùng mới, nhưng mạnh mẽ cho các chuyên gia.

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable

Đặc điểm Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable cho phép bạn làm việc nhanh hơn và chất lượng cao hơn vì bạn không phải học nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi phần mềm cho các tác vụ khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng gốc của máy ảnh trong toàn bộ quá trình. Nó giống như có một studio sản xuất hậu kỳ của riêng bạn trong một ứng dụng duy nhất! Hơn hết, bằng cách học DaVinci Resolve, bạn đang học cách sử dụng chính xác các công cụ được các chuyên gia Hollywood sử dụng.

Các chuyên gia cao cấp làm việc trên phim truyện và chương trình truyền hình sử dụng DaVinci Resolve nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác! Đó là bởi vì nó được biết đến với chất lượng đáng kinh ngạc và các công cụ sáng tạo vượt xa đối thủ nhiều năm ánh sáng. Bạn nhận được công nghệ hình ảnh đoạt giải Emmy ™ của DaVinci với xử lý nổi 32 ‑ bit, khoa học màu YRGB được cấp bằng sáng chế và không gian màu gam rộng lớn cho quy trình làm việc HDR mới nhất. Bạn cũng có được chất lượng huyền thoại của xử lý âm thanh Fairlight để có âm thanh tốt nhất trong ngành.

Với DaVinci Resolve, bạn sẽ có được cùng một công cụ chính xác mà các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sĩ VFX và kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày để hoàn thành các bộ phim yêu thích và các chương trình truyền hình phát trực tuyến!

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable có tính năng xử lý hình ảnh mới cho dải tần rộng HDR mới nhất, công cụ âm thanh mạnh mẽ, quy trình làm việc âm thanh 3D đắm chìm và hơn thế nữa! Các nhà chỉnh màu nhận được các công cụ phân loại HDR mới, mặt nạ ma thuật dựa trên AI và hơn thế nữa. Fairlight nâng cấp các công cụ lựa chọn chỉnh sửa dựa trên chuột và bàn phím cùng với lõi âm thanh Fairlight, một công cụ âm thanh hiệu suất cao hỗ trợ 2.000 bản nhạc trên một hệ thống duy nhất.

Download Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 17.1.1.0009 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.2.0.54 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable được chia thành các “trang”, mỗi trang cung cấp cho bạn một không gian làm việc chuyên dụng và các công cụ cho một nhiệm vụ cụ thể. Việc chỉnh sửa được thực hiện trên các trang đã cắt và chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên trang Fusion, chỉnh sửa màu trên trang màu, âm thanh trên trang Fairlight, tổ chức phương tiện và xuất trên phương tiện và cung cấp các trang. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa các tác vụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*