Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable

Tải Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 17.1.1.10 Full Key Portable

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable 2022 là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Giao diện trang nhã, hiện đại của nó nhanh chóng để học hỏi và đủ dễ dàng cho người dùng mới, nhưng mạnh mẽ cho các chuyên gia.

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable

Đặc điểm Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable cho phép bạn làm việc nhanh hơn và chất lượng cao hơn vì bạn không phải học nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi phần mềm cho các tác vụ khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng gốc của máy ảnh trong toàn bộ quá trình. Nó giống như có một studio sản xuất hậu kỳ của riêng bạn trong một ứng dụng duy nhất! Hơn hết, bằng cách học DaVinci Resolve, bạn đang học cách sử dụng chính xác các công cụ được các chuyên gia Hollywood sử dụng.

Các chuyên gia cao cấp làm việc trên phim truyện và chương trình truyền hình sử dụng DaVinci Resolve nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác! Đó là bởi vì nó được biết đến với chất lượng đáng kinh ngạc và các công cụ sáng tạo vượt xa đối thủ nhiều năm ánh sáng. Bạn nhận được công nghệ hình ảnh đoạt giải Emmy ™ của DaVinci với xử lý nổi 32 ‑ bit, khoa học màu YRGB được cấp bằng sáng chế và không gian màu gam rộng lớn cho quy trình làm việc HDR mới nhất. Bạn cũng có được chất lượng huyền thoại của xử lý âm thanh Fairlight để có âm thanh tốt nhất trong ngành.

Với DaVinci Resolve, bạn sẽ có được cùng một công cụ chính xác mà các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sĩ VFX và kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày để hoàn thành các bộ phim yêu thích và các chương trình truyền hình phát trực tuyến!

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Key Portable có tính năng xử lý hình ảnh mới cho dải tần rộng HDR mới nhất, công cụ âm thanh mạnh mẽ, quy trình làm việc âm thanh 3D đắm chìm và hơn thế nữa! Các nhà chỉnh màu nhận được các công cụ phân loại HDR mới, mặt nạ ma thuật dựa trên AI và hơn thế nữa. Fairlight nâng cấp các công cụ lựa chọn chỉnh sửa dựa trên chuột và bàn phím cùng với lõi âm thanh Fairlight, một công cụ âm thanh hiệu suất cao hỗ trợ 2.000 bản nhạc trên một hệ thống duy nhất.

Download Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 17.1.1.0009 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design Resolve Studio 17.1.1.10 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design Davinci Resolve 16.2.4.16 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.2.0.54 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio Full Portable được chia thành các “trang”, mỗi trang cung cấp cho bạn một không gian làm việc chuyên dụng và các công cụ cho một nhiệm vụ cụ thể. Việc chỉnh sửa được thực hiện trên các trang đã cắt và chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên trang Fusion, chỉnh sửa màu trên trang màu, âm thanh trên trang Fairlight, tổ chức phương tiện và xuất trên phương tiện và cung cấp các trang. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa các tác vụ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.