BlogStomp Full Key Portable

Tải BlogStomp 3.73 Full Key Portable

BlogStomp Full Key Portable 2022 cho phép người dùng chuẩn bị hình ảnh của họ cho các bài đăng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Về cơ bản, kích thước được giảm xuống chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, người dùng có thể thêm một loại đường viền nhất định vào tất cả các hình ảnh để đảm bảo rằng chúng trông đẹp trong bất kỳ trang web nào.

BlogStomp Full Portable

Đặc điểm BlogStomp

BlogStomp Full Portable được tạo ra để viết blog. Tuy nhiên, các tính năng của nó cũng hữu ích cho các nhiếp ảnh gia không viết blog. Nếu bạn đang hoạt động trên mạng xã hội hoặc giới thiệu các phòng trưng bày cho khách hàng của mình, có một số công cụ giúp xử lý ảnh dễ dàng hơn.

BlogStomp Full Portable có cái mà họ gọi là Chế độ hàng loạt nhanh. Với điều này, bạn có thể kéo một thư mục vào biểu tượng BlogStomp trên màn hình của mình. Nó sẽ chia nhỏ các bức ảnh của bạn thành hàng loạt mà không cần mở chương trình! Đây là một tính năng tuyệt vời để xử lý một nhóm lớn ảnh để phù hợp với một trong các kích thước tiêu chuẩn của bạn.

BlogStomp được tạo ra với mục đích viết blog. Tuy nhiên, nó cung cấp các tính năng có thể hữu ích cho bất kỳ ai chia sẻ công việc nhiếp ảnh trực tuyến. Tất cả chúng ta đều chia sẻ hình ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng BlogStomp có thể lý tưởng cho bạn ở quy mô lớn hơn.

Nó cũng hữu ích nếu bạn tạo phòng trưng bày cho các phiên khách hàng, viết blog về các phiên hoặc muốn tạo ảnh ghép cho phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi các lựa chọn thay thế tồn tại, không có phần mềm nào khác cung cấp sự đơn giản và tự động hóa như BlogStomp.

Download BlogStomp Full Portable

BlogStomp 3.73 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

BlogStomp 3.67 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BlogStomp Full Portable là một phần mềm dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép và kích thước ảnh ngay lập tức cho các phương tiện truyền thông xã hội , viết blog hoặc phòng trưng bày.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*