BlogStomp Full Key Portable

Tải BlogStomp 3.73 Full Key Portable

BlogStomp Full Key Portable 2022 cho phép người dùng chuẩn bị hình ảnh của họ cho các bài đăng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Về cơ bản, kích thước được giảm xuống chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, người dùng có thể thêm một loại đường viền nhất định vào tất cả các hình ảnh để đảm bảo rằng chúng trông đẹp trong bất kỳ trang web nào.

BlogStomp Full Portable

Đặc điểm BlogStomp

BlogStomp Full Portable được tạo ra để viết blog. Tuy nhiên, các tính năng của nó cũng hữu ích cho các nhiếp ảnh gia không viết blog. Nếu bạn đang hoạt động trên mạng xã hội hoặc giới thiệu các phòng trưng bày cho khách hàng của mình, có một số công cụ giúp xử lý ảnh dễ dàng hơn.

BlogStomp Full Portable có cái mà họ gọi là Chế độ hàng loạt nhanh. Với điều này, bạn có thể kéo một thư mục vào biểu tượng BlogStomp trên màn hình của mình. Nó sẽ chia nhỏ các bức ảnh của bạn thành hàng loạt mà không cần mở chương trình! Đây là một tính năng tuyệt vời để xử lý một nhóm lớn ảnh để phù hợp với một trong các kích thước tiêu chuẩn của bạn.

BlogStomp được tạo ra với mục đích viết blog. Tuy nhiên, nó cung cấp các tính năng có thể hữu ích cho bất kỳ ai chia sẻ công việc nhiếp ảnh trực tuyến. Tất cả chúng ta đều chia sẻ hình ảnh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng BlogStomp có thể lý tưởng cho bạn ở quy mô lớn hơn.

Nó cũng hữu ích nếu bạn tạo phòng trưng bày cho các phiên khách hàng, viết blog về các phiên hoặc muốn tạo ảnh ghép cho phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi các lựa chọn thay thế tồn tại, không có phần mềm nào khác cung cấp sự đơn giản và tự động hóa như BlogStomp.

Download BlogStomp Full Portable

BlogStomp 3.73 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

BlogStomp 3.67 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BlogStomp Full Portable là một phần mềm dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép và kích thước ảnh ngay lập tức cho các phương tiện truyền thông xã hội , viết blog hoặc phòng trưng bày.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.