Blue Iris Full Key Portable

Tải Blue Iris 5.3.8.17 Full Key Portable

Blue Iris Full Key Portable 2023 là phần mềm quản lý video (VMS) được sử dụng để ghi lên đến 64 camera trên PC chạy Windows của bạn. Một chương trình cấp chuyên nghiệp hữu ích sử dụng các công nghệ phần mềm video mới nhất để giúp bạn giám sát và giữ an toàn cho tài sản của mình.

Blue Iris Full Portable

Đặc điểm Blue Iris

Blue Iris Full Portable là một ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi sát sao mọi thứ mà máy ảnh đang hướng vào. Nó có thể xử lý lên đến 64 thiết bị ghi video như webcam, máy quay phim, cam IP và các thiết bị khác. Với nó, bạn có thể quay video, âm thanh và thậm chí chụp ảnh màn hình.

Ứng dụng có khả năng nhận dạng máy ảnh được kết nối nhưng nếu không thể, bạn phải thêm thiết bị theo cách thủ công. Sau khi nó được kết nối, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nó và tùy chỉnh cài đặt của nó.

Blue Iris Full Key Portable hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng sử dụng và vận hành. Bạn nhận được các thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các chức năng quan trọng của nó, nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi những gì đang diễn ra trong nguồn cấp dữ liệu video thay vì phải lang thang qua các nút điều khiển.

Nó cung cấp cho bạn khả năng đặt kích thước video, tốc độ khung hình và thậm chí kích hoạt tính năng phát hiện chuyển động trong số nhiều thứ khác. Nhiều cấu hình có thể được tùy chỉnh và cấu hình để phù hợp với các tình huống hoặc môi trường khác nhau. Bạn có thể đặt kích thước đối tượng tối thiểu để xem xét cũng như độ tương phản. Hơn nữa, có thể đánh dấu chuyển động và kích hoạt một nhóm máy ảnh.

Download Blue Iris Full Portable

Blue Iris 5.3.8.17 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blue Iris 5.3.8.17 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blue Iris Full Portable là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn kết hợp một hệ thống an ninh phức tạp nhưng dễ sử dụng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*