Blue Iris Full Key Portable

Tải Blue Iris 5.3.8.17 Full Key Portable

Blue Iris Full Key Portable 2022 là phần mềm quản lý video (VMS) được sử dụng để ghi lên đến 64 camera trên PC chạy Windows của bạn. Một chương trình cấp chuyên nghiệp hữu ích sử dụng các công nghệ phần mềm video mới nhất để giúp bạn giám sát và giữ an toàn cho tài sản của mình.

Blue Iris Full Portable

Đặc điểm Blue Iris

Blue Iris Full Portable là một ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi sát sao mọi thứ mà máy ảnh đang hướng vào. Nó có thể xử lý lên đến 64 thiết bị ghi video như webcam, máy quay phim, cam IP và các thiết bị khác. Với nó, bạn có thể quay video, âm thanh và thậm chí chụp ảnh màn hình.

Ứng dụng có khả năng nhận dạng máy ảnh được kết nối nhưng nếu không thể, bạn phải thêm thiết bị theo cách thủ công. Sau khi nó được kết nối, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nó và tùy chỉnh cài đặt của nó.

Blue Iris Full Key Portable hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng sử dụng và vận hành. Bạn nhận được các thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các chức năng quan trọng của nó, nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi những gì đang diễn ra trong nguồn cấp dữ liệu video thay vì phải lang thang qua các nút điều khiển.

Nó cung cấp cho bạn khả năng đặt kích thước video, tốc độ khung hình và thậm chí kích hoạt tính năng phát hiện chuyển động trong số nhiều thứ khác. Nhiều cấu hình có thể được tùy chỉnh và cấu hình để phù hợp với các tình huống hoặc môi trường khác nhau. Bạn có thể đặt kích thước đối tượng tối thiểu để xem xét cũng như độ tương phản. Hơn nữa, có thể đánh dấu chuyển động và kích hoạt một nhóm máy ảnh.

Download Blue Iris Full Portable

Blue Iris 5.3.8.17 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blue Iris 5.3.8.17 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Blue Iris Full Portable là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn kết hợp một hệ thống an ninh phức tạp nhưng dễ sử dụng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.