Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable

Tải Bluebeam Revu eXtreme 2019.1.16 Full Key Portable

Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable 2023 là một công cụ phần mềm phức tạp có mục đích chính là hỗ trợ bạn xem, chỉnh sửa và quản lý các tệp PDF của mình, cũng như tạo các tài liệu như vậy từ đầu và làm việc với nhiều tệp cùng một lúc. Tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn xem, chỉnh sửa, tạo và quản lý các tệp PDF, đồng thời đi kèm với nhiều tùy chọn để đảm bảo tính bảo mật của tài liệu và toàn quyền kiểm soát nội dung.

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable

Đặc điểm Bluebeam Revu eXtreme

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ giải pháp PDF nào khác cùng loại. Revu eXtreme được xây dựng cho những người dùng thành thạo muốn đưa các quy trình làm việc không cần giấy tờ của họ lên eXtreme.

Bằng cách sử dụng sản phẩm này, bạn cũng có thể kết hợp các tệp PDF, tạo một tài liệu từ nhiều tệp và mục từ máy quét hoặc máy ảnh, cũng như tạo một gói PDF. Nhập và xuất các đánh dấu có sẵn, trong khi bạn cũng có thể tạo các bản tóm tắt CSV, XML hoặc PDF.

Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable chuyển đổi số lượng không giới hạn tài liệu Microsoft Office và bản vẽ CAD thành PDF 2D hoặc 3D chất lượng cao hoặc chuyển đổi hình ảnh được quét thành tài liệu văn bản có thể tìm kiếm được. Các công cụ đánh dấu có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các nhóm và Danh sách đánh dấu mạnh mẽ trong Revu theo dõi các chú thích và tạo báo cáo.

ết nối và cộng tác với các đối tác dự án trên toàn thế giới trong thời gian thực hoặc bất kỳ lúc nào với Studio Projects và Studio Sessions. Giúp các bộ bản vẽ lớn dễ quản lý hơn bằng cách tạo các tài liệu thông minh có thể được chia sẻ dễ dàng với các đối tác dự án – trong văn phòng hoặc hiện trường.

Download Bluebeam Revu eXtreme Full Portable

Bluebeam Revu eXtreme 2019.1.16 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bluebeam Revu eXtreme 2018.3.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable là một phần mềm hiệu quả và toàn diện, dành riêng cho mọi đối tượng người dùng quan tâm đến việc quản lý và chỉnh sửa tệp PDF. Tất cả các nhiệm vụ đều được hoàn thành kịp thời và số lượng tùy chọn nhiều hơn đủ để khiến bạn bận rộn trong một thời gian khá dài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*