Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable

Tải Bluebeam Revu eXtreme 2019.1.16 Full Key Portable

Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm phức tạp có mục đích chính là hỗ trợ bạn xem, chỉnh sửa và quản lý các tệp PDF của mình, cũng như tạo các tài liệu như vậy từ đầu và làm việc với nhiều tệp cùng một lúc. Tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn xem, chỉnh sửa, tạo và quản lý các tệp PDF, đồng thời đi kèm với nhiều tùy chọn để đảm bảo tính bảo mật của tài liệu và toàn quyền kiểm soát nội dung.

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable

Đặc điểm Bluebeam Revu eXtreme

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ giải pháp PDF nào khác cùng loại. Revu eXtreme được xây dựng cho những người dùng thành thạo muốn đưa các quy trình làm việc không cần giấy tờ của họ lên eXtreme.

Bằng cách sử dụng sản phẩm này, bạn cũng có thể kết hợp các tệp PDF, tạo một tài liệu từ nhiều tệp và mục từ máy quét hoặc máy ảnh, cũng như tạo một gói PDF. Nhập và xuất các đánh dấu có sẵn, trong khi bạn cũng có thể tạo các bản tóm tắt CSV, XML hoặc PDF.

Bluebeam Revu eXtreme Full Key Portable chuyển đổi số lượng không giới hạn tài liệu Microsoft Office và bản vẽ CAD thành PDF 2D hoặc 3D chất lượng cao hoặc chuyển đổi hình ảnh được quét thành tài liệu văn bản có thể tìm kiếm được. Các công cụ đánh dấu có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các nhóm và Danh sách đánh dấu mạnh mẽ trong Revu theo dõi các chú thích và tạo báo cáo.

ết nối và cộng tác với các đối tác dự án trên toàn thế giới trong thời gian thực hoặc bất kỳ lúc nào với Studio Projects và Studio Sessions. Giúp các bộ bản vẽ lớn dễ quản lý hơn bằng cách tạo các tài liệu thông minh có thể được chia sẻ dễ dàng với các đối tác dự án – trong văn phòng hoặc hiện trường.

Download Bluebeam Revu eXtreme Full Portable

Bluebeam Revu eXtreme 2019.1.16 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bluebeam Revu eXtreme 2018.3.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bluebeam Revu eXtreme Full Portable là một phần mềm hiệu quả và toàn diện, dành riêng cho mọi đối tượng người dùng quan tâm đến việc quản lý và chỉnh sửa tệp PDF. Tất cả các nhiệm vụ đều được hoàn thành kịp thời và số lượng tùy chọn nhiều hơn đủ để khiến bạn bận rộn trong một thời gian khá dài.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.