BluffTitler Ultimate Full Key Portable

Tải BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Full Key Portable

BluffTitler Ultimate Full Key Portable 2022 giúp bạn thiết kế menu video đẹp mắt dưới dạng video 2D và 3D. Tạo tiêu đề 3D rực rỡ cho video và ảnh của bạn với BluffTitler DX9. Bạn muốn đánh lừa bạn bè và khách hàng của mình bằng những tựa game 3D thú vị? Nhưng bạn không muốn chi nhiều tiền cho phần mềm tạo hiệu ứng video và hoạt hình 3D chuyên nghiệp? BluffTitler là cách dễ nhất để thêm hình ảnh động văn bản 3D vào ảnh và video của bạn.

BluffTitler Ultimate Full Portable

Đặc điểm BluffTitler Ultimate

BluffTitler Ultimate Full Portable được hỗ trợ bởi công cụ kết xuất 3D tùy chỉnh của riêng nó, được tối ưu hóa để kết xuất văn bản. Nó biến glyphs phông chữ thành mô hình 3D với các góc xiên, nét vẽ và hàng trăm hiệu ứng khác. Các ký tự ghép nối, kerning, biểu tượng cảm xúc, đuôi swash, dấu phụ và các biến thể được hỗ trợ.

Một chương trình được tạo từ các lớp, một lớp được tạo từ các khung hình chính và khung hình chính chứa các thuộc tính mà bạn đặt bằng 3 thanh trượt. Tất cả các hiệu ứng bạn có thể tạo hoạt ảnh được liệt kê trong hộp danh sách Chế độ hoạt ảnh.

BluffTitler Ultimate Full Key Portable được gọi là chương trình và được xây dựng từ các lớp. Mỗi lớp đều có các hiệu ứng riêng và có thể được tạo hoạt ảnh một cách độc lập. Phiên bản hiện tại của BluffTitler có 10 lớp khác nhau: Camera, Light, Text, EPS, Picture, Video, Video Capture, Plasma, Particle và Audio.

Xuất tiêu đề của bạn dưới dạng tệp video (MP4, AVI) hoặc dưới dạng khung được đánh số (JPG, PNG) ở bất kỳ độ phân giải, tốc độ khung hình, nén nào và có hoặc không có kênh alpha.

Download BluffTitler Ultimate Portable

BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BluffTitler 14.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BluffTitler Ultimate Full Portable chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm một tệp trợ giúp được vẽ tốt giúp lưu ý người dùng lần đầu và không xuất hiện bất kỳ lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.