BluffTitler Ultimate Full Key Portable

Tải BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Full Key Portable

BluffTitler Ultimate Full Key Portable 2022 giúp bạn thiết kế menu video đẹp mắt dưới dạng video 2D và 3D. Tạo tiêu đề 3D rực rỡ cho video và ảnh của bạn với BluffTitler DX9. Bạn muốn đánh lừa bạn bè và khách hàng của mình bằng những tựa game 3D thú vị? Nhưng bạn không muốn chi nhiều tiền cho phần mềm tạo hiệu ứng video và hoạt hình 3D chuyên nghiệp? BluffTitler là cách dễ nhất để thêm hình ảnh động văn bản 3D vào ảnh và video của bạn.

BluffTitler Ultimate Full Portable

Đặc điểm BluffTitler Ultimate

BluffTitler Ultimate Full Portable được hỗ trợ bởi công cụ kết xuất 3D tùy chỉnh của riêng nó, được tối ưu hóa để kết xuất văn bản. Nó biến glyphs phông chữ thành mô hình 3D với các góc xiên, nét vẽ và hàng trăm hiệu ứng khác. Các ký tự ghép nối, kerning, biểu tượng cảm xúc, đuôi swash, dấu phụ và các biến thể được hỗ trợ.

Một chương trình được tạo từ các lớp, một lớp được tạo từ các khung hình chính và khung hình chính chứa các thuộc tính mà bạn đặt bằng 3 thanh trượt. Tất cả các hiệu ứng bạn có thể tạo hoạt ảnh được liệt kê trong hộp danh sách Chế độ hoạt ảnh.

BluffTitler Ultimate Full Key Portable được gọi là chương trình và được xây dựng từ các lớp. Mỗi lớp đều có các hiệu ứng riêng và có thể được tạo hoạt ảnh một cách độc lập. Phiên bản hiện tại của BluffTitler có 10 lớp khác nhau: Camera, Light, Text, EPS, Picture, Video, Video Capture, Plasma, Particle và Audio.

Xuất tiêu đề của bạn dưới dạng tệp video (MP4, AVI) hoặc dưới dạng khung được đánh số (JPG, PNG) ở bất kỳ độ phân giải, tốc độ khung hình, nén nào và có hoặc không có kênh alpha.

Download BluffTitler Ultimate Portable

BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BluffTitler 14.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BluffTitler Ultimate Full Portable chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm một tệp trợ giúp được vẽ tốt giúp lưu ý người dùng lần đầu và không xuất hiện bất kỳ lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*