Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Key Portable

Tải Blumentals Easy GIF Animator Professional 7.3.0.61 Full Key Portable

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Key Portable 2023 là một trình chỉnh sửa GIF động mạnh mẽ và là công cụ hàng đầu để tạo ảnh động, biểu ngữ, nút và video GIF. Tạo ảnh động GIF thú vị để tải lên web bằng cách kết hợp các ảnh có nhiều định dạng khác nhau và quản lý các khung hình sao cho phù hợp với tính linh hoạt với ứng dụng này.

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable

Đặc điểm Blumentals Easy GIF Animator Professional

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể tạo hoạt ảnh mới, biểu ngữ động hoặc nút động. Bạn có thể nhập hình ảnh (GIF, JPG, BMP, PNG) bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”.

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như chọn, tô màu, chuyển màu, đường kẻ, bút vẽ, hình chữ nhật, tròn, văn bản, thay thế màu, tẩy, airbrush và thu phóng. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cường độ, độ mờ và khoảng cách của bóng, đảo ngược, lật ảnh, cũng như đặt các mức độ màu, độ bão hòa và độ sáng.

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable sử dụng một lượng lớn tài nguyên hệ thống và chứa một tệp trợ giúp được vẽ tốt với các hướng dẫn và ảnh chụp nhanh. Chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình thử nghiệm và Easy GIF Animator rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người chưa có kinh nghiệm. Quá tệ là phiên bản dùng thử có một số hạn chế nghiêm trọng. Nếu không, chúng tôi thực sự giới thiệu Easy GIF Animator cho tất cả người dùng.

Hơn nữa, bạn có thể xem trước hình ảnh trong trình duyệt web, tạo hiệu ứng hình ảnh (ví dụ: slide, iris, zoom, ellipse, lấp lánh), điều chỉnh tốc độ hiệu ứng, độ mịn và độ dài, thay đổi hướng, tạo mã HTML, cắt các cạnh, chuyển đổi sang thang độ xám , xuất sang AVI hoặc Flash

Download Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable

Blumentals Easy GIF Animator Professional 7.3.0.61 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable là một ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh động ở định dạng GIF chỉ trong một vài bước đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*