Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Key Portable

Tải Blumentals Easy GIF Animator Professional 7.3.0.61 Full Key Portable

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Key Portable 2022 là một trình chỉnh sửa GIF động mạnh mẽ và là công cụ hàng đầu để tạo ảnh động, biểu ngữ, nút và video GIF. Tạo ảnh động GIF thú vị để tải lên web bằng cách kết hợp các ảnh có nhiều định dạng khác nhau và quản lý các khung hình sao cho phù hợp với tính linh hoạt với ứng dụng này.

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable

Đặc điểm Blumentals Easy GIF Animator Professional

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể tạo hoạt ảnh mới, biểu ngữ động hoặc nút động. Bạn có thể nhập hình ảnh (GIF, JPG, BMP, PNG) bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả”.

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như chọn, tô màu, chuyển màu, đường kẻ, bút vẽ, hình chữ nhật, tròn, văn bản, thay thế màu, tẩy, airbrush và thu phóng. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cường độ, độ mờ và khoảng cách của bóng, đảo ngược, lật ảnh, cũng như đặt các mức độ màu, độ bão hòa và độ sáng.

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable sử dụng một lượng lớn tài nguyên hệ thống và chứa một tệp trợ giúp được vẽ tốt với các hướng dẫn và ảnh chụp nhanh. Chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình thử nghiệm và Easy GIF Animator rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người chưa có kinh nghiệm. Quá tệ là phiên bản dùng thử có một số hạn chế nghiêm trọng. Nếu không, chúng tôi thực sự giới thiệu Easy GIF Animator cho tất cả người dùng.

Hơn nữa, bạn có thể xem trước hình ảnh trong trình duyệt web, tạo hiệu ứng hình ảnh (ví dụ: slide, iris, zoom, ellipse, lấp lánh), điều chỉnh tốc độ hiệu ứng, độ mịn và độ dài, thay đổi hướng, tạo mã HTML, cắt các cạnh, chuyển đổi sang thang độ xám , xuất sang AVI hoặc Flash

Download Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable

Blumentals Easy GIF Animator Professional 7.3.0.61 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Blumentals Easy GIF Animator Professional Full Portable là một ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh động ở định dạng GIF chỉ trong một vài bước đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.