Bootstrap Studio Full Key Portable

Tải Bootstrap Studio 5.1.1 Full Key Portable

Bootstrap Studio Full Key Portable 2022 là một ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ để thiết kế và tạo mẫu trang web. Nó đi kèm với nhiều thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để tập hợp các trang web đáp ứng.

Bootstrap Studio Full Portable

Đặc điểm Bootstrap Studio

Bootstrap Studio Full Portable là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các Trang web đẹp bằng cách sử dụng khung Bootstrap. Nó giúp bạn tạo các trang web dựa trên khung Bootstrap từ đầu một cách dễ dàng.

Chương trình có giao diện đơn giản, mạnh mẽ và đẹp mắt, được xây dựng dựa trên sự đơn giản của việc kéo và thả để tập hợp các thành phần có trong trang web. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bao gồm Headers, Footers, Forms, Navigation, Articles, Media, Galleries, Slideshows và hơn thế nữa.

Bootstrap Studio Full Key Portable là công cụ hoàn hảo để thiết kế và tạo mẫu trang web cũng như các ứng dụng dựa trên web. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo các trang web động. Bạn có thể xem trước những thay đổi đối với các thiết kế của mình trong thời gian thực, tạo và xuất bản HTML đẹp mắt, chuyên nghiệp, trông như thể nó được viết bởi một chuyên gia lập trình giao diện.

Download Bootstrap Studio Full Portable

Bootstrap Studio 5.1.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio 4.5.8 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio 4.3.7 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio Full Portable giúp bạn để tạo ra các trang web đẹp. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để thiết kế các trang web đáp ứng. Nó được xây dựng dựa trên khung Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất ra HTML.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.