Bootstrap Studio Full Key Portable

Tải Bootstrap Studio 5.1.1 Full Key Portable

Bootstrap Studio Full Key Portable 2022 là một ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ để thiết kế và tạo mẫu trang web. Nó đi kèm với nhiều thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để tập hợp các trang web đáp ứng.

Bootstrap Studio Full Portable

Đặc điểm Bootstrap Studio

Bootstrap Studio Full Portable là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các Trang web đẹp bằng cách sử dụng khung Bootstrap. Nó giúp bạn tạo các trang web dựa trên khung Bootstrap từ đầu một cách dễ dàng.

Chương trình có giao diện đơn giản, mạnh mẽ và đẹp mắt, được xây dựng dựa trên sự đơn giản của việc kéo và thả để tập hợp các thành phần có trong trang web. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bao gồm Headers, Footers, Forms, Navigation, Articles, Media, Galleries, Slideshows và hơn thế nữa.

Bootstrap Studio Full Key Portable là công cụ hoàn hảo để thiết kế và tạo mẫu trang web cũng như các ứng dụng dựa trên web. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo các trang web động. Bạn có thể xem trước những thay đổi đối với các thiết kế của mình trong thời gian thực, tạo và xuất bản HTML đẹp mắt, chuyên nghiệp, trông như thể nó được viết bởi một chuyên gia lập trình giao diện.

Download Bootstrap Studio Full Portable

Bootstrap Studio 5.1.1 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio 4.5.8 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio 4.3.7 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Bootstrap Studio Full Portable giúp bạn để tạo ra các trang web đẹp. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để thiết kế các trang web đáp ứng. Nó được xây dựng dựa trên khung Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất ra HTML.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*