Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX Full Key

Tải Boris FX Continuum Complete 13.5.1.1371 for Adobe/OFX Full Key

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX 2022 là một tập hợp các plugin sáng tạo tích hợp trong Adobe After Effects và Abode Premiere Pro để cung cấp cho bạn một trong những bộ sưu tập bổ trợ nâng cao toàn diện nhất trên thị trường.

Boris FX Continuum Complete  for Adobe/OFX

Đặc điểm Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX dành cho Adobe và OFX, các plugin mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian, hợp lý hóa quy trình công việc của bài đăng với mười bảy danh mục plug-in hiệu ứng sáng tạo, tiêu đề và sửa lỗi nhanh chóng. Bao gồm hơn 250 hiệu ứng và hơn 4000 cài đặt trước. Một bộ sưu tập phù hợp với mọi nhu cầu của dự án.

Trước đây được biết đến với tên gọi là grainIllusion, tính năng này cho phép các biên tập viên cũng như các nghệ sĩ sử dụng một trình tạo đồ họa chuyển động tuyệt vời. Trong thiết kế đồ họa, giá trị sản xuất cao cấp là điều khiến mọi người chú ý, vì vậy, trình tạo hạt thời gian thực có thể giúp bạn một tay với việc tạo mô hình hiệu ứng hạt photorealistic cho phần ba thấp hơn, tiêu đề và đồ họa nền.

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX là bản cập nhật lớn mới nhất cho bộ sưu tập plugin toàn diện nhất trên thị trường. Các tính năng mới chính bao gồm sự tái sinh của trình tạo đồ họa chuyển động Particle Illusion nổi tiếng, quá trình chuyển đổi Particle Illusion Dissolve, tích hợp Title Studio Cinema 4D, các bộ đổ bóng xử lý hình ảnh Title Studio như phát sáng, tia và làm mờ, công cụ Spill Remover và Light Wrap Spill, Mocha Không gian làm việc cần thiết với 4 công cụ spline mới như từ tính và chụp cạnh, theo dõi thông số theo hướng điểm được hỗ trợ bởi Mocha và tăng tốc GPU tổng thể.

Các biên tập viên luôn tìm kiếm các hiệu ứng chuyển đổi mới – và Particle Illusion Dissolve mang đến những khả năng vô hạn. Chọn từ hơn 50 cài đặt trước tự động tạo hoạt ảnh được thiết kế chuyên nghiệp hoặc tạo chuyển đổi tùy chỉnh của riêng bạn từ đầu.

Download Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX

Boris FX Continuum 13.5.1.1371 Adobe (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Continuum 13.5.1.1371 OFX (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX giúp tạo các mô hình và lưới đồ họa tuyệt đẹp và chân thực cho trò chơi điện tử và các dự án khác bằng cách sử dụng nhiều công cụ chuyên nghiệp có trong bộ sưu tập này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*