Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX Full Key

Tải Boris FX Continuum Complete 13.5.1.1371 for Adobe/OFX Full Key

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX 2022 là một tập hợp các plugin sáng tạo tích hợp trong Adobe After Effects và Abode Premiere Pro để cung cấp cho bạn một trong những bộ sưu tập bổ trợ nâng cao toàn diện nhất trên thị trường.

Boris FX Continuum Complete  for Adobe/OFX

Đặc điểm Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX dành cho Adobe và OFX, các plugin mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian, hợp lý hóa quy trình công việc của bài đăng với mười bảy danh mục plug-in hiệu ứng sáng tạo, tiêu đề và sửa lỗi nhanh chóng. Bao gồm hơn 250 hiệu ứng và hơn 4000 cài đặt trước. Một bộ sưu tập phù hợp với mọi nhu cầu của dự án.

Trước đây được biết đến với tên gọi là grainIllusion, tính năng này cho phép các biên tập viên cũng như các nghệ sĩ sử dụng một trình tạo đồ họa chuyển động tuyệt vời. Trong thiết kế đồ họa, giá trị sản xuất cao cấp là điều khiến mọi người chú ý, vì vậy, trình tạo hạt thời gian thực có thể giúp bạn một tay với việc tạo mô hình hiệu ứng hạt photorealistic cho phần ba thấp hơn, tiêu đề và đồ họa nền.

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX là bản cập nhật lớn mới nhất cho bộ sưu tập plugin toàn diện nhất trên thị trường. Các tính năng mới chính bao gồm sự tái sinh của trình tạo đồ họa chuyển động Particle Illusion nổi tiếng, quá trình chuyển đổi Particle Illusion Dissolve, tích hợp Title Studio Cinema 4D, các bộ đổ bóng xử lý hình ảnh Title Studio như phát sáng, tia và làm mờ, công cụ Spill Remover và Light Wrap Spill, Mocha Không gian làm việc cần thiết với 4 công cụ spline mới như từ tính và chụp cạnh, theo dõi thông số theo hướng điểm được hỗ trợ bởi Mocha và tăng tốc GPU tổng thể.

Các biên tập viên luôn tìm kiếm các hiệu ứng chuyển đổi mới – và Particle Illusion Dissolve mang đến những khả năng vô hạn. Chọn từ hơn 50 cài đặt trước tự động tạo hoạt ảnh được thiết kế chuyên nghiệp hoặc tạo chuyển đổi tùy chỉnh của riêng bạn từ đầu.

Download Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX

Boris FX Continuum 13.5.1.1371 Adobe (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Continuum 13.5.1.1371 OFX (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Continuum Complete for Adobe/OFX giúp tạo các mô hình và lưới đồ họa tuyệt đẹp và chân thực cho trò chơi điện tử và các dự án khác bằng cách sử dụng nhiều công cụ chuyên nghiệp có trong bộ sưu tập này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.