Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Mocha Pro Full Key Portable là công cụ theo dõi phẳng từng đoạt Giải thưởng của Viện hàn lâm dành cho hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Với thành tích đã được kiểm chứng về các dự án phim và truyền hình đáng chú ý nhất thế giới, Mocha được các nghệ sĩ hiệu ứng và biên tập viên đánh giá cao nhờ khả năng giảm thiểu thời gian tạo khung hình chính liên quan đến việc hoàn thiện và hoàn thiện VFX cao cấp.

Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Mocha là công cụ theo dõi phẳng mạnh mẽ và được công nhận nhất thế giới dành cho VFX và hậu kỳ. Mocha Pro có tính năng theo dõi tăng tốc GPU và loại bỏ đối tượng, tạo mặt nạ nâng cao với tính năng chụp cạnh, ổn định, hiệu chỉnh ống kính, trình giải camera 3D, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR, v.v.

Nó bổ sung tính năng quản lý màu OpenColorIO theo tiêu chuẩn công nghiệp để hiển thị màu sắc nhất quán và có thể đoán được trong các quy trình làm việc của ngành. Hỗ trợ OCIO tương thích với Đặc điểm kỹ thuật mã hóa màu của Học viện (ACES) và cho phép cải tiến quy trình công việc được quản lý bằng màu sắc với các ứng dụng hậu sản xuất và VFX cao cấp như Silhouette, Foundry’s NUKE, Autodesk Flame, Avid Media Composer, v.v.

Download Mocha Pro Full Key Portable

Mocha Pro 2019 v6.0.1.128×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

mocha Pro là một phần mềm nâng cao cho phép bạn nâng cao ứng dụng đồ họa tiếp theo của mình với các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và theo dõi phẳng từng đoạt giải thưởng. Mặc dù ứng dụng xoay quanh ý tưởng xoay chiều, nhưng bạn có thể yên tâm rằng việc đạt được theo dõi phẳng không yêu cầu kinh nghiệm nâng cao về chụp ảnh từ các góc khó xử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.