Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Mocha Pro Full Key Portable là công cụ theo dõi phẳng từng đoạt Giải thưởng của Viện hàn lâm dành cho hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Với thành tích đã được kiểm chứng về các dự án phim và truyền hình đáng chú ý nhất thế giới, Mocha được các nghệ sĩ hiệu ứng và biên tập viên đánh giá cao nhờ khả năng giảm thiểu thời gian tạo khung hình chính liên quan đến việc hoàn thiện và hoàn thiện VFX cao cấp.

Boris FX Mocha Pro Full Key Portable

Mocha là công cụ theo dõi phẳng mạnh mẽ và được công nhận nhất thế giới dành cho VFX và hậu kỳ. Mocha Pro có tính năng theo dõi tăng tốc GPU và loại bỏ đối tượng, tạo mặt nạ nâng cao với tính năng chụp cạnh, ổn định, hiệu chỉnh ống kính, trình giải camera 3D, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR, v.v.

Nó bổ sung tính năng quản lý màu OpenColorIO theo tiêu chuẩn công nghiệp để hiển thị màu sắc nhất quán và có thể đoán được trong các quy trình làm việc của ngành. Hỗ trợ OCIO tương thích với Đặc điểm kỹ thuật mã hóa màu của Học viện (ACES) và cho phép cải tiến quy trình công việc được quản lý bằng màu sắc với các ứng dụng hậu sản xuất và VFX cao cấp như Silhouette, Foundry’s NUKE, Autodesk Flame, Avid Media Composer, v.v.

Download Mocha Pro Full Key Portable

Mocha Pro 2019 v6.0.1.128×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

mocha Pro là một phần mềm nâng cao cho phép bạn nâng cao ứng dụng đồ họa tiếp theo của mình với các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và theo dõi phẳng từng đoạt giải thưởng. Mặc dù ứng dụng xoay quanh ý tưởng xoay chiều, nhưng bạn có thể yên tâm rằng việc đạt được theo dõi phẳng không yêu cầu kinh nghiệm nâng cao về chụp ảnh từ các góc khó xử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*