Boris FX Mocha Pro Full Key

Tải Boris FX Mocha Pro 7.5.1.127 Full Key

Boris FX Mocha Pro Full Version 2022 là một phần mềm nâng cao cho phép bạn nâng cao ứng dụng đồ họa tiếp theo của mình với các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và theo dõi phẳng từng đoạt giải thưởng. Mặc dù ứng dụng xoay quanh ý tưởng xoay chiều, bạn có thể yên tâm rằng việc đạt được theo dõi phẳng không yêu cầu kinh nghiệm nâng cao về chụp ảnh từ các góc khó xử.

Boris FX Mocha Pro Full Version

Đặc điểm Boris FX Mocha Pro Full Version

Boris FX Mocha Pro Full Version là công cụ theo dõi phẳng từng đoạt Giải thưởng của Viện Hàn lâm dành cho hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Với thành tích đã được chứng minh về các dự án phim và truyền hình đáng chú ý nhất thế giới, Mocha được các nghệ sĩ hiệu ứng và biên tập viên đánh giá cao nhờ khả năng giảm thiểu thời gian tạo khung hình chính liên quan đến việc hoàn thiện và hoàn thiện VFX cao cấp.

Chương trình đi kèm với một GUI thanh lịch và hiện đại bao gồm ba khu vực chính, đó là khung xem, bảng điều khiển lớp và các công cụ chỉnh sửa, vị trí ở phần dưới của giao diện. Điều đáng nói là tính năng xem có một số điều khiển có thể hữu ích trong một số trường hợp khi bạn thêm hoặc xóa các đối tượng khỏi cảnh quay trực tiếp. Do đó, tùy thuộc vào điều kiện tiên quyết của dự án, bạn có thể bật và tắt các kênh RGB, kênh Alpha, lớp nền, lớp phủ, đường viền, tiếp tuyến, bề mặt máy bào, lưới, dấu vết hoặc tỷ lệ độ sáng, chỉ để nêu tên một số.

Boris FX Mocha Pro Full Version là công cụ theo dõi phẳng mạnh mẽ và được công nhận nhất thế giới dành cho VFX và hậu kỳ. Mocha Pro có tính năng theo dõi tăng tốc GPU và loại bỏ đối tượng, tạo mặt nạ nâng cao với tính năng chụp cạnh, ổn định, hiệu chỉnh ống kính, trình giải camera 3D, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR…

Nó bổ sung thêm tính năng quản lý màu OpenColorIO theo tiêu chuẩn ngành để hiển thị màu sắc nhất quán và có thể đoán được trong các quy trình làm việc của ngành. Hỗ trợ OCIO tương thích với Đặc điểm kỹ thuật mã hóa màu của Học viện (ACES) và cho phép cải tiến quy trình làm việc được quản lý bằng màu sắc với các ứng dụng hậu sản xuất và VFX cao cấp như Silhouette, Foundry’s NUKE, Autodesk Flame, Avid Media Composer…

Download Boris FX Mocha Pro Full Version

Boris Mocha Pro 7.5.1.127 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris Mocha Pro 3.1.1 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris Mocha Pro Adobe Plugin 7.5.1.127 (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris Mocha Pro OFX Plugin 7.5.1.127 (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris Mocha Pro Avid Plugin 5.6.0 (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Mocha Pro Full Version là một ứng dụng theo dõi chuyển động phẳng toàn diện và giàu tính năng cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn hoặc thêm các đối tượng lưới vào các ứng dụng đồ họa của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*