Boris FX Silhouette Full Key

Tải Boris FX Silhouette 2020.5.5 Full Key

Boris FX Silhouette Full Version 2022 là một ứng dụng tổng hợp gia tốc GPU tốt nhất trong lớp, cung cấp các công cụ roto và sơn không phá hủy mạnh mẽ nhất trong ngành để làm nổi bật các nhóm hiệu ứng phim và hình ảnh. Từ năm 2005, Silhouette đã ghi dấu ấn trong các bộ phim lớn nhất của Hollywood bao gồm Avatar, Black Panther, Avengers: End Game, và nhiều bộ phim khác. Công cụ nghệ sĩ cho Roto, vẽ và theo dõi.

Boris FX Silhouette Full Version

Đặc điểm Boris FX Silhouette

Boris FX Silhouette Full Version vượt xa roto và thực hiện các tác vụ dọn dẹp với các công cụ để hoàn thành các bức ảnh VFX phức tạp nhất nhờ kết hợp dựa trên nút với khóa tích hợp, theo dõi, cong vênh, quản lý màu OCIO và hỗ trợ OFX cho các plugin Mocha Pro và Sapphire . Bao gồm 143 nút VFX với sự hỗ trợ lập thể đầy đủ.

Các công cụ cong và biến hình của Boris FX Silhouette cung cấp mức độ kiểm soát sáng tạo và chất lượng hiển thị cao nhất cho chỉnh sửa kỹ thuật số, biến dạng hình ảnh và thậm chí cả động vật biết nói. Tạo các cú chạm vô hình, phóng đại khuôn mặt tinh tế hoặc chuyển cảnh ấn tượng với các tùy chọn hình dạng hoặc ghim. Theo dõi mạnh mẽ nhất trong ngành điều khiển hệ thống hoạt hình của Silhouette và có thể được áp dụng để tăng tốc các tác vụ sơn, roto, cong vênh và ổn định. Chọn từ theo dõi 1, 2 hoặc 4 điểm, theo dõi mặt phẳng gốc hoặc theo dõi Mocha từng giành giải thưởng, hiện được đưa vào làm tính năng tiêu chuẩn trong Boris FX Silhouette.

Boris FX Silhouette Full Version đã ghi dấu ấn với những tựa phim lớn nhất của Hollywood bao gồm Avatar, Avengers: End Game, Game of Thrones, Stranger Things và The Mandalorian . Được thiết kế bởi các nghệ sĩ VFX chuyên nghiệp, Silhouette đã được công nhận với các Giải Oscar và Emmy danh giá cho những đóng góp của nó cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Silhouette được Liên minh Công nghệ Sản xuất Netflix chính thức đề xuất trong danh mục VFX.

Tính năng theo dõi mạnh mẽ nhất của ngành điều khiển hệ thống hoạt hình của Silhouette và có thể được áp dụng để tăng tốc các tác vụ sơn, roto, cong vênh và ổn định. Chọn từ 1, 2 hoặc 4 điểm theo dõi trình theo dõi phẳng gốc hoặc theo dõi Mocha từng đoạt giải thưởng, hiện được đưa vào làm tính năng tiêu chuẩn trong Silhouette.

Download Boris FX Silhouette Full Version

Boris FX Silhouette 2020.5.5 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris FX Silhouette Full Version có quy trình làm việc quay và sơn không phá hủy mạnh mẽ nhất trong ngành dành cho hậu kỳ phim và truyền hình. Hiện có sẵn dưới dạng tùy chọn plugin hoặc ứng dụng độc lập.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*