Boris RED Full Key Portable

Tải Boris RED 5.6.0 Full Key Portable

Boris RED Full Key Portable 2022 là một phần mềm hiệu ứng hình ảnh và tiêu đề 3D tích hợp khởi chạy giao diện tùy chỉnh dễ sử dụng như một trình cắm thêm máy chủ hoặc như một ứng dụng phần mềm độc lập.

Boris RED Full Portable

Đặc điểm Boris RED

Boris RED Full Portable là ứng dụng tổng hợp, tiêu đề và hiệu ứng 3D được tích hợp duy nhất để mang lại hiệu suất vô song cho phần mềm chỉnh sửa video của Adobe, Apple, Avid, Grass Valley, Media 100 và Sony.

Là một công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia hậu kỳ và phát sóng, RED cung cấp một loạt các tính năng ngay trên dòng thời gian NLE của bạn và thêm một công cụ độc lập để tạo và kết xuất hiệu ứng.

RED tích hợp trình tạo văn bản chất lượng phát sóng, vẽ, xoay chiều, một bộ công cụ đầy đủ để tạo và đùn các đối tượng vectơ, hình dạng và hoạt ảnh 3D thực sự, và bộ lọc xử lý hình ảnh toàn diện nhất trong ngành.

Boris RED Full Portable được hưởng lợi từ hơn 1000 loại và thiết kế được xác định trước để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ khôi phục hình ảnh và công cụ chỉnh sửa.

Download Boris RED Full Portable

Boris RED 5.6.0 Full Crack Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris RED 5.6.0 CE Portable

Link Google Drive
Link Mega

Boris RED Full Portable được sử dụng biên dịch các văn bản hai chiều và ba chiều. Ứng dụng này có nhiều loại hình ảnh động khác nhau. Bạn sẽ có thể đưa văn bản của riêng mình lên video với nhiều hình ảnh động cùng với nhiều hiệu ứng khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.