Boris RED Full Key Portable

Tải Boris RED 5.6.0 Full Key Portable

Boris RED Full Key Portable 2022 là một phần mềm hiệu ứng hình ảnh và tiêu đề 3D tích hợp khởi chạy giao diện tùy chỉnh dễ sử dụng như một trình cắm thêm máy chủ hoặc như một ứng dụng phần mềm độc lập.

Boris RED Full Portable

Đặc điểm Boris RED

Boris RED Full Portable là ứng dụng tổng hợp, tiêu đề và hiệu ứng 3D được tích hợp duy nhất để mang lại hiệu suất vô song cho phần mềm chỉnh sửa video của Adobe, Apple, Avid, Grass Valley, Media 100 và Sony.

Là một công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia hậu kỳ và phát sóng, RED cung cấp một loạt các tính năng ngay trên dòng thời gian NLE của bạn và thêm một công cụ độc lập để tạo và kết xuất hiệu ứng.

RED tích hợp trình tạo văn bản chất lượng phát sóng, vẽ, xoay chiều, một bộ công cụ đầy đủ để tạo và đùn các đối tượng vectơ, hình dạng và hoạt ảnh 3D thực sự, và bộ lọc xử lý hình ảnh toàn diện nhất trong ngành.

Boris RED Full Portable được hưởng lợi từ hơn 1000 loại và thiết kế được xác định trước để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ khôi phục hình ảnh và công cụ chỉnh sửa.

Download Boris RED Full Portable

Boris RED 5.6.0 Full Crack Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

Boris RED 5.6.0 CE Portable

Link Google Drive
Link Mega

Boris RED Full Portable được sử dụng biên dịch các văn bản hai chiều và ba chiều. Ứng dụng này có nhiều loại hình ảnh động khác nhau. Bạn sẽ có thể đưa văn bản của riêng mình lên video với nhiều hình ảnh động cùng với nhiều hiệu ứng khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*