Bplan Data Recovery Software Full Key Portable

Tải Bplan Data Recovery Software 2.70 Full Key Portable

Bplan Data Recovery Software Full Portable 2022 là một ứng dụng thân thiện và đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn lấy lại bất kỳ dữ liệu nào bạn có thể đã mất hoặc vô tình xóa. Công cụ khôi phục này cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, đó là ‘Phục hồi nhanh’, ‘Bỏ định dạng nhanh’, ‘Quét toàn bộ’, ‘Khôi phục phân vùng nhanh’, mỗi chức năng có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khiến bạn mất dữ liệu đáng kể.

Bplan Data Recovery Software Full Portable

Đặc điểm Bplan Data Recovery Software

Bplan Data Recovery Software Full Portable cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, đó là ‘Phục hồi nhanh’, ‘Bỏ định dạng nhanh’, ‘Quét toàn bộ’, ‘Khôi phục phân vùng nhanh’, mỗi chức năng có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khiến bạn mất dữ liệu đáng kể.

‘Phục hồi nhanh’ cho phép bạn khôi phục các tệp bạn đã xóa do nhầm lẫn, bị mất do cài đặt chương trình mới hoặc do vi-rút gây ra. Bạn có thể chọn ổ đĩa bạn muốn quét và Phần mềm khôi phục dữ liệu Bplan sẽ phân tích các tệp và thư mục, sau đó hiển thị cho bạn chế độ xem dạng cây của thư mục đã chọn.

‘Unformat Quick’, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa đã được định dạng, bao gồm cả các thiết bị di động. Bạn có thể đặt thuộc tính khôi phục định dạng và sau đó, các bước tương tự như các bước bạn thực hiện với thành phần ‘Phục hồi nhanh’, dẫn đến việc truy xuất tệp của bạn.

‘Quét toàn bộ’ cho phép bạn khôi phục các tệp sau khi ổ cứng máy tính của bạn đã được định dạng. Tiện ích này cho phép bạn chọn các định dạng cụ thể mà bạn muốn khôi phục, vì vậy bạn không mất thời gian với các tài liệu mà bạn không quan tâm.

‘Khôi phục phân vùng nhanh’ cho phép bạn khôi phục dữ liệu sau khi xóa ổ đĩa hệ thống. Hành động này được thực hiện theo kiểu tương tự như thao tác ‘Unformat Quick’, nhưng có thời lượng dài hơn đáng kể.

Download Bplan Data Recovery Software Full Portable

Bplan Data Recovery Software 2.70 Full Setup

Link Google Drive
Link mega

Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Link Google Drive
Link mega

Bplan Data Recovery Software Full Portable hỗ trợ khôi phục các tệp ảnh và video bị mất từ ​​thẻ SD, ổ cứng máy tính, ổ USB, máy tính xách tay, máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ khác do xóa, định dạng, vi rút, mất phân vùng, sự cố hệ thống

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*