Bplan Data Recovery Software Full Key Portable

Tải Bplan Data Recovery Software 2.70 Full Key Portable

Bplan Data Recovery Software Full Portable 2022 là một ứng dụng thân thiện và đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn lấy lại bất kỳ dữ liệu nào bạn có thể đã mất hoặc vô tình xóa. Công cụ khôi phục này cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, đó là ‘Phục hồi nhanh’, ‘Bỏ định dạng nhanh’, ‘Quét toàn bộ’, ‘Khôi phục phân vùng nhanh’, mỗi chức năng có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khiến bạn mất dữ liệu đáng kể.

Bplan Data Recovery Software Full Portable

Đặc điểm Bplan Data Recovery Software

Bplan Data Recovery Software Full Portable cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, đó là ‘Phục hồi nhanh’, ‘Bỏ định dạng nhanh’, ‘Quét toàn bộ’, ‘Khôi phục phân vùng nhanh’, mỗi chức năng có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khiến bạn mất dữ liệu đáng kể.

‘Phục hồi nhanh’ cho phép bạn khôi phục các tệp bạn đã xóa do nhầm lẫn, bị mất do cài đặt chương trình mới hoặc do vi-rút gây ra. Bạn có thể chọn ổ đĩa bạn muốn quét và Phần mềm khôi phục dữ liệu Bplan sẽ phân tích các tệp và thư mục, sau đó hiển thị cho bạn chế độ xem dạng cây của thư mục đã chọn.

‘Unformat Quick’, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa đã được định dạng, bao gồm cả các thiết bị di động. Bạn có thể đặt thuộc tính khôi phục định dạng và sau đó, các bước tương tự như các bước bạn thực hiện với thành phần ‘Phục hồi nhanh’, dẫn đến việc truy xuất tệp của bạn.

‘Quét toàn bộ’ cho phép bạn khôi phục các tệp sau khi ổ cứng máy tính của bạn đã được định dạng. Tiện ích này cho phép bạn chọn các định dạng cụ thể mà bạn muốn khôi phục, vì vậy bạn không mất thời gian với các tài liệu mà bạn không quan tâm.

‘Khôi phục phân vùng nhanh’ cho phép bạn khôi phục dữ liệu sau khi xóa ổ đĩa hệ thống. Hành động này được thực hiện theo kiểu tương tự như thao tác ‘Unformat Quick’, nhưng có thời lượng dài hơn đáng kể.

Download Bplan Data Recovery Software Full Portable

Bplan Data Recovery Software 2.70 Full Setup

Link Google Drive
Link mega

Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Link Google Drive
Link mega

Bplan Data Recovery Software Full Portable hỗ trợ khôi phục các tệp ảnh và video bị mất từ ​​thẻ SD, ổ cứng máy tính, ổ USB, máy tính xách tay, máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ khác do xóa, định dạng, vi rút, mất phân vùng, sự cố hệ thống

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.