BrainWave Generator Full Key Portable

Tải BrainWave Generator 3.1.12 Full Key Portable

BrainWave Generator Full Key Portable 2023 là một ứng dụng phần mềm nhẹ có mục đích giúp bạn tạo nhịp hai tai để đạt được một trạng thái cụ thể, có thể là thư giãn hoặc tập trung.

BrainWave Generator Full Portable

Đặc điểm BrainWave Generator

BrainWave Generator Full Portable bao gồm một bộ tạo nhịp hai tai. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra sóng não để kích thích sự tập trung, thiền định hoặc thư giãn của bạn.

Thay vì phát, đầu ra cũng có thể được lưu thành tệp .WAV. Điều này cho phép bạn chuyển đổi thêm .WAV sang MP3 hoặc lưu trữ nó vào đĩa CD. o Tuyển chọn 18 âm thanh nền khác nhau, từ dòng sông chảy nhẹ nhàng đến sấm sét. Các tệp .wav bên ngoài cũng có thể được sử dụng làm nền.

BrainWave Generator Full Portable với khả năng tạo và lưu các cài đặt trước thu hút sóng não của riêng bạn với giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Trợ giúp trực tuyến nhạy cảm theo ngữ cảnh cũng được bao gồm. o Hơn 20 cài đặt trước được tích hợp sẵn, từ cảm ứng giấc ngủ đến giảm đau đầu.

Các giá trị đặt trước của Brainwave entrainment có thể được xuất dưới dạng tệp và nhập trở lại, do đó, việc trao đổi các cài đặt trước giữa những người dùng khác nhau trở nên rất dễ dàng.

Download BrainWave Generator Full Portable

BrainWave Generator 3.1.12 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BrainWave Generator Full Portable hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: af, am, ar, as, az, be, bg, bn, bs, ca, cs, da, de, el, en, en-AU, en-CA, en-GB, en-IN, en- XC, es, es-US, et, eu, fa, fi, fr, fr-CA, gl, gu, hi, hr, hu, hy, in, is, it, iw, ja, ka, kk, km, kn, ko, ky, lo, lt, lv, mk, ml, mn, mr, ms, my, nb, ne, nl, or, pa, pl, pt, pt-BR, pt-PT, ro, ru, si, sk, sl, sq, sr, sr-Latn, sv, sw, ta, te, th, tl, tr, uk, ur, uz, vi, zh, zh-CN, zh-HK, zh-TW, zu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*