BrainWave Generator Full Key Portable

Tải BrainWave Generator 3.1.12 Full Key Portable

BrainWave Generator Full Key Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm nhẹ có mục đích giúp bạn tạo nhịp hai tai để đạt được một trạng thái cụ thể, có thể là thư giãn hoặc tập trung.

BrainWave Generator Full Portable

Đặc điểm BrainWave Generator

BrainWave Generator Full Portable bao gồm một bộ tạo nhịp hai tai. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra sóng não để kích thích sự tập trung, thiền định hoặc thư giãn của bạn.

Thay vì phát, đầu ra cũng có thể được lưu thành tệp .WAV. Điều này cho phép bạn chuyển đổi thêm .WAV sang MP3 hoặc lưu trữ nó vào đĩa CD. o Tuyển chọn 18 âm thanh nền khác nhau, từ dòng sông chảy nhẹ nhàng đến sấm sét. Các tệp .wav bên ngoài cũng có thể được sử dụng làm nền.

BrainWave Generator Full Portable với khả năng tạo và lưu các cài đặt trước thu hút sóng não của riêng bạn với giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Trợ giúp trực tuyến nhạy cảm theo ngữ cảnh cũng được bao gồm. o Hơn 20 cài đặt trước được tích hợp sẵn, từ cảm ứng giấc ngủ đến giảm đau đầu.

Các giá trị đặt trước của Brainwave entrainment có thể được xuất dưới dạng tệp và nhập trở lại, do đó, việc trao đổi các cài đặt trước giữa những người dùng khác nhau trở nên rất dễ dàng.

Download BrainWave Generator Full Portable

BrainWave Generator 3.1.12 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BrainWave Generator Full Portable hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: af, am, ar, as, az, be, bg, bn, bs, ca, cs, da, de, el, en, en-AU, en-CA, en-GB, en-IN, en- XC, es, es-US, et, eu, fa, fi, fr, fr-CA, gl, gu, hi, hr, hu, hy, in, is, it, iw, ja, ka, kk, km, kn, ko, ky, lo, lt, lv, mk, ml, mn, mr, ms, my, nb, ne, nl, or, pa, pl, pt, pt-BR, pt-PT, ro, ru, si, sk, sl, sq, sr, sr-Latn, sv, sw, ta, te, th, tl, tr, uk, ur, uz, vi, zh, zh-CN, zh-HK, zh-TW, zu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.