Browser History Examiner Full Key Portable

Tải Browser History Examiner 1.9.0 Full Key Portable

Browser History Examiner Full Key Portable 2022 là một công cụ ấn tượng và chuyên nghiệp để đánh giá lịch sử trình duyệt web. Vì vậy, công cụ này sẽ đánh giá và báo cáo lịch sử Web từ các trình duyệt web chính.

Browser History Examiner Full Portable

Đặc điểm Browser History Examiner

Browser History Examiner Full Portable là trình kiểm tra lịch sử trình duyệt (BHE) là một công cụ phần mềm pháp y để thu thập, phân tích và báo cáo lịch sử internet từ các trình duyệt web chính trên máy tính để bàn.

Được trang bị trình phân tích cú pháp Địa chỉ Thư trong đó địa chỉ email được trích xuất từ ​​nhiều nguồn như Nhật ký đã lưu, Lượt truy cập trang web, Bản ghi bộ nhớ cache và cả Biểu tượng yêu thích.

Browser History Examiner Full Portable có thể hỗ trợ trong các cuộc điều tra kỹ thuật số khác nhau như các trường hợp pháp y kỹ thuật số dân sự và hình sự, sự cố bảo mật, điều tra nguồn nhân lực và báo cáo hoạt động nói chung của nhân viên.

Một công cụ ấn tượng và chuyên nghiệp để phân tích lịch sử trình duyệt web. Xác định các đỉnh trong hoạt động Internet bằng cách sử dụng dòng thời gian tương tác.

Download Browser History Examiner Full Portable

Browser History Examiner 1.9.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Browser History Examiner 1.9.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Browser History Examiner Full Portable là một công cụ phần mềm pháp y để thu thập, trích xuất và phân tích lịch sử internet từ các trình duyệt web chính trên máy tính để bàn. Nhiều loại dữ liệu có thể được phân tích bao gồm lượt truy cập trang web, tìm kiếm, tải xuống và tệp được lưu trong bộ nhớ cache.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.