Bulk Rename Utility Commercial Full Key Portable

Tải Bulk Rename Utility 3.4.3 Commercial Full Key Portable

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable 2023 là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn đổi tên hàng loạt tệp theo một số phương pháp. Một ứng dụng phần mềm toàn diện cho phép người dùng đổi tên tệp ở chế độ hàng loạt, sửa đổi ngày tạo tệp hoặc chèn dấu thời gian.

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable

Đặc điểm Bulk Rename Utility Commercial

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable là một chương trình đổi tên tệp dễ sử dụng (hay còn gọi là đổi tên tệp). Đổi tên nhiều tệp và / hoặc nhiều thư mục chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Nó có dung lượng bộ nhớ nhỏ nên có thể để nó chạy mọi lúc mà không tốn hết bộ nhớ của bạn.

Ở phần dưới cùng của màn hình, bạn có thể quan sát rõ ràng tất cả các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để xử lý tên tệp. Ví dụ: bạn có thể thay thế một ký tự bằng một ký tự khác hoặc xóa một ký tự khỏi một vị trí cụ thể.

Hơn nữa, bạn có thể chèn tiền tố và hậu tố, đánh số hoặc cắt tên tệp, thay đổi cách viết hoa, di chuyển hoặc sao chép ký tự, nối tên thư mục, thay đổi phần mở rộng tệp, bao gồm các thư mục, thư mục con và tệp ẩn, tạo ngoại lệ và những thứ khác.

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable yêu cầu ít tài nguyên hệ thống và bao gồm tệp trợ giúp được viết tốt với ảnh chụp nhanh cho người mới bắt đầu.

Download Bulk Rename Utility Commercial Full Portable

Bulk Rename Utility 3.4.3 Commercial Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bulk Rename Utility 3.4.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, riêng tư, tại nhà. Để sử dụng Tiện ích Đổi tên Hàng loạt trong một pháp nhân, công ty hoặc cho các mục đích thương mại, cần phải có giấy phép thương mại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*