Bulk Rename Utility Commercial Full Key Portable

Tải Bulk Rename Utility 3.4.3 Commercial Full Key Portable

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable 2022 là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn đổi tên hàng loạt tệp theo một số phương pháp. Một ứng dụng phần mềm toàn diện cho phép người dùng đổi tên tệp ở chế độ hàng loạt, sửa đổi ngày tạo tệp hoặc chèn dấu thời gian.

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable

Đặc điểm Bulk Rename Utility Commercial

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable là một chương trình đổi tên tệp dễ sử dụng (hay còn gọi là đổi tên tệp). Đổi tên nhiều tệp và / hoặc nhiều thư mục chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Nó có dung lượng bộ nhớ nhỏ nên có thể để nó chạy mọi lúc mà không tốn hết bộ nhớ của bạn.

Ở phần dưới cùng của màn hình, bạn có thể quan sát rõ ràng tất cả các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để xử lý tên tệp. Ví dụ: bạn có thể thay thế một ký tự bằng một ký tự khác hoặc xóa một ký tự khỏi một vị trí cụ thể.

Hơn nữa, bạn có thể chèn tiền tố và hậu tố, đánh số hoặc cắt tên tệp, thay đổi cách viết hoa, di chuyển hoặc sao chép ký tự, nối tên thư mục, thay đổi phần mở rộng tệp, bao gồm các thư mục, thư mục con và tệp ẩn, tạo ngoại lệ và những thứ khác.

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable yêu cầu ít tài nguyên hệ thống và bao gồm tệp trợ giúp được viết tốt với ảnh chụp nhanh cho người mới bắt đầu.

Download Bulk Rename Utility Commercial Full Portable

Bulk Rename Utility 3.4.3 Commercial Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bulk Rename Utility 3.4.2 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bulk Rename Utility Commercial Full Portable miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, riêng tư, tại nhà. Để sử dụng Tiện ích Đổi tên Hàng loạt trong một pháp nhân, công ty hoặc cho các mục đích thương mại, cần phải có giấy phép thương mại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.