BurnAware Professional Full Key Portable

Tải BurnAware Professional 14.3 Full Key Portable

BurnAware Professional Full Portable 2022 có thể ghi đĩa CD / DVD và Blu-ray ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể ghi đĩa khởi động, video, âm thanh và MP3. Hình ảnh khởi động có thể được tạo ở định dạng ISO hoặc BIN và bất kỳ đĩa nào và có thể được sao chép thành tệp hình ảnh trên ổ cứng.

BurnAware Professional Full Portable

Đặc điểm BurnAware Professional

BurnAware Professional Full Portable là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn thêm và ghi nội dung vào ổ đĩa và ổ BluRay. Nhiều đối thủ cạnh tranh lớn trong lĩnh vực này và BurnAware vẫn có thể được coi là một công ty khá nhỏ, nhưng họ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giải pháp tuyệt vời.

Người dùng gia đình có thể dễ dàng ghi đĩa khởi động, đĩa đa cấp, CD âm thanh chất lượng cao, DVD video, tạo, sao chép và ghi hình ảnh đĩa. Người dùng thành thạo sẽ được hưởng lợi từ các tùy chọn nâng cao của BurnAware, bao gồm kiểm soát cài đặt khởi động, phân vùng và phiên bản UDF, mức ISO, lựa chọn phiên, văn bản CD cho các bản nhạc và đĩa, khôi phục dữ liệu, mở rộng đĩa và sao chép trực tiếp.

BurnAware Professional Full Portable giúp bạn tạo đĩa đa phương tiện. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể sao chép các bài hát và cảnh quay video vào đĩa và ghi nó, cho phép bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Chương trình cho phép người dùng tạo đĩa dữ liệu (CD, DVD, Blu-Ray, CD khởi động và DVD) và đĩa có nội dung đa phương tiện (CD âm thanh, đĩa MP3 và đĩa video DVD). Ngoài ra, BurnAware Pro sẽ giúp bạn tạo và ghi hình ảnh ISO (hỗ trợ tệp hình ảnh ISO và CUE / BIN), xóa đĩa ghi lại, ghi đĩa nhiều phiên và thậm chí trích xuất các tệp cụ thể từ các phiên đĩa và bản nhạc từ CD âm thanh.

Download BurnAware Professional Full Portable

BurnAware Professional 14.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 14.2 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 14.2 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 13.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Professional Full Portable là một công cụ tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn ghi nội dung vào đĩa và sao chép nội dung của bất kỳ loại nào bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.