BurnAware Professional Full Key Portable

Tải BurnAware Professional 14.3 Full Key Portable

BurnAware Professional Full Portable 2022 có thể ghi đĩa CD / DVD và Blu-ray ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể ghi đĩa khởi động, video, âm thanh và MP3. Hình ảnh khởi động có thể được tạo ở định dạng ISO hoặc BIN và bất kỳ đĩa nào và có thể được sao chép thành tệp hình ảnh trên ổ cứng.

BurnAware Professional Full Portable

Đặc điểm BurnAware Professional

BurnAware Professional Full Portable là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn thêm và ghi nội dung vào ổ đĩa và ổ BluRay. Nhiều đối thủ cạnh tranh lớn trong lĩnh vực này và BurnAware vẫn có thể được coi là một công ty khá nhỏ, nhưng họ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giải pháp tuyệt vời.

Người dùng gia đình có thể dễ dàng ghi đĩa khởi động, đĩa đa cấp, CD âm thanh chất lượng cao, DVD video, tạo, sao chép và ghi hình ảnh đĩa. Người dùng thành thạo sẽ được hưởng lợi từ các tùy chọn nâng cao của BurnAware, bao gồm kiểm soát cài đặt khởi động, phân vùng và phiên bản UDF, mức ISO, lựa chọn phiên, văn bản CD cho các bản nhạc và đĩa, khôi phục dữ liệu, mở rộng đĩa và sao chép trực tiếp.

BurnAware Professional Full Portable giúp bạn tạo đĩa đa phương tiện. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể sao chép các bài hát và cảnh quay video vào đĩa và ghi nó, cho phép bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Chương trình cho phép người dùng tạo đĩa dữ liệu (CD, DVD, Blu-Ray, CD khởi động và DVD) và đĩa có nội dung đa phương tiện (CD âm thanh, đĩa MP3 và đĩa video DVD). Ngoài ra, BurnAware Pro sẽ giúp bạn tạo và ghi hình ảnh ISO (hỗ trợ tệp hình ảnh ISO và CUE / BIN), xóa đĩa ghi lại, ghi đĩa nhiều phiên và thậm chí trích xuất các tệp cụ thể từ các phiên đĩa và bản nhạc từ CD âm thanh.

Download BurnAware Professional Full Portable

BurnAware Professional 14.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 14.2 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 14.2 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Pro 13.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

BurnAware Professional Full Portable là một công cụ tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn ghi nội dung vào đĩa và sao chép nội dung của bất kỳ loại nào bạn muốn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*