Business Sender Pro Full Key Portable

Tải Business Sender Pro 8.0 Full Key Portable

Business Sender Pro Full Key Portable 2023 là một sản phẩm phần mềm mới mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, nó sử dụng phần mềm nhắn tin WhatsApp phổ biến và mạnh mẽ, cho phép các doanh nhân cải thiện hoạt động mạng của họ lên mức chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đã bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo, bạn có thể quan tâm đến việc thu hút khách hàng mới và tiềm năng. Bạn có thể đã thử các cách khác nhau để thu hút khán giả của mình vào mạng này.

Business Sender Pro Full Portable

Đặc điểm Business Sender Pro

Business Sender Pro Full Portable gửi tin nhắn whatsapp mà không cần lưu số điện thoại khách hàng của bạn. Số lượng tốt các lợi ích được cung cấp là rất quan trọng để đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Hơn nữa, trong thời đại mà các nền tảng truyền thông xã hội đang được phụ thuộc rất nhiều vào việc chia sẻ / thu thập kiến ​​thức, bạn cần sử dụng các nền tảng đó để truyền bá thông tin.

Business Sender Pro Full Portable

Sự hiện diện của công cụ lọc số điện thoại. Trích xuất địa chỉ liên hệ trong nhóm. Gửi các ấn phẩm tự động trong nhóm. Gửi tin nhắn với nhiều số.

Xác định khoảng thời gian giữa các lần truyền. Tạo số tự động. Nhiều cách khác nhau để gửi tin nhắn đến các nhóm. Khóa cấp phép Người gửi Doanh nghiệp Khả năng gửi hình ảnh, văn bản và video. Cùng thời gian Có một môi trường đồ họa đơn giản và dễ sử dụng.

Download Business Sender Pro Full Portable

Business Sender 8.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Business Sender PRO 8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Business Sender Pro Full Portable là một công cụ có nhiều tính năng để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên các phương tiện xã hội.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*