Business Sender Pro Full Key Portable

Tải Business Sender Pro 8.0 Full Key Portable

Business Sender Pro Full Key Portable 2022 là một sản phẩm phần mềm mới mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, nó sử dụng phần mềm nhắn tin WhatsApp phổ biến và mạnh mẽ, cho phép các doanh nhân cải thiện hoạt động mạng của họ lên mức chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đã bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo, bạn có thể quan tâm đến việc thu hút khách hàng mới và tiềm năng. Bạn có thể đã thử các cách khác nhau để thu hút khán giả của mình vào mạng này.

Business Sender Pro Full Portable

Đặc điểm Business Sender Pro

Business Sender Pro Full Portable gửi tin nhắn whatsapp mà không cần lưu số điện thoại khách hàng của bạn. Số lượng tốt các lợi ích được cung cấp là rất quan trọng để đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Hơn nữa, trong thời đại mà các nền tảng truyền thông xã hội đang được phụ thuộc rất nhiều vào việc chia sẻ / thu thập kiến ​​thức, bạn cần sử dụng các nền tảng đó để truyền bá thông tin.

Business Sender Pro Full Portable

Sự hiện diện của công cụ lọc số điện thoại. Trích xuất địa chỉ liên hệ trong nhóm. Gửi các ấn phẩm tự động trong nhóm. Gửi tin nhắn với nhiều số.

Xác định khoảng thời gian giữa các lần truyền. Tạo số tự động. Nhiều cách khác nhau để gửi tin nhắn đến các nhóm. Khóa cấp phép Người gửi Doanh nghiệp Khả năng gửi hình ảnh, văn bản và video. Cùng thời gian Có một môi trường đồ họa đơn giản và dễ sử dụng.

Download Business Sender Pro Full Portable

Business Sender 8.0 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

Business Sender PRO 8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Business Sender Pro Full Portable là một công cụ có nhiều tính năng để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên các phương tiện xã hội.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.