By Click Downloader Full Key Portable

Tải By Click Downloader 2.3.7 Full Key Portable

By Click Downloader Full Key Portable 2023 là một phần mềm tải xuống YouTube dễ dàng và mạnh mẽ. Trình tải xuống video này bao gồm trình tải xuống YouTube, Trình chuyển đổi YouTube, trình tải xuống Chrome YouTube, trình tải xuống video Facebook, trình tải xuống Vimeo, trình tải xuống Dailymotion và hỗ trợ nhiều trang web video khác.

By Click Downloader Full Portable

Đặc điểm By Click Downloader

By Click Downloader Full Portable có thể tải xuống và chuyển đổi các tập tin sang các định dạng MP3, MP4, FLV, AVI, WMV, 3GP, WAV và WEBM. Tải xuống ở tất cả các chất lượng được hỗ trợ, bao gồm cả HD.

Tải xuống bao nhiêu video tùy ý cùng một lúc. Với trình tải xuống Video của chúng tôi, bạn có thể tải xuống hàng chục video cùng lúc. Sau khi tải xuống, hãy theo dõi các lượt tải xuống của bạn trên giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

By Click Downloader Full Portable có thể tải xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, Youku và nhiều hơn nữa. Tải xuống toàn bộ Danh sách phát YouTube và các kênh. Tải xuống toàn bộ trang Instagram. Tất cả cùng một lúc trong vòng 1 cú nhấp chuột.

Đôi khi bạn muốn tải video YouTube riêng tư hoặc tải video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó! Với YouTube By Click, bạn có thể làm được điều đó!

Download By Click Downloader Full Portable

By Click Downloader 2.3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ByClick Downloader 2.3.6 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

By Click Downloader Full Portable tốt nhất để tải xuống danh sách phát và trải nghiệm tải xuống dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tải xuống tất cả video trong danh sách phát hoặc kênh trong một lần. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động phát hiện trang YouTube mà bạn đã mở và cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*