By Click Downloader Full Key Portable

Tải By Click Downloader 2.3.7 Full Key Portable

By Click Downloader Full Key Portable 2022 là một phần mềm tải xuống YouTube dễ dàng và mạnh mẽ. Trình tải xuống video này bao gồm trình tải xuống YouTube, Trình chuyển đổi YouTube, trình tải xuống Chrome YouTube, trình tải xuống video Facebook, trình tải xuống Vimeo, trình tải xuống Dailymotion và hỗ trợ nhiều trang web video khác.

By Click Downloader Full Portable

Đặc điểm By Click Downloader

By Click Downloader Full Portable có thể tải xuống và chuyển đổi các tập tin sang các định dạng MP3, MP4, FLV, AVI, WMV, 3GP, WAV và WEBM. Tải xuống ở tất cả các chất lượng được hỗ trợ, bao gồm cả HD.

Tải xuống bao nhiêu video tùy ý cùng một lúc. Với trình tải xuống Video của chúng tôi, bạn có thể tải xuống hàng chục video cùng lúc. Sau khi tải xuống, hãy theo dõi các lượt tải xuống của bạn trên giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

By Click Downloader Full Portable có thể tải xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, Youku và nhiều hơn nữa. Tải xuống toàn bộ Danh sách phát YouTube và các kênh. Tải xuống toàn bộ trang Instagram. Tất cả cùng một lúc trong vòng 1 cú nhấp chuột.

Đôi khi bạn muốn tải video YouTube riêng tư hoặc tải video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó! Với YouTube By Click, bạn có thể làm được điều đó!

Download By Click Downloader Full Portable

By Click Downloader 2.3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ByClick Downloader 2.3.6 Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

By Click Downloader Full Portable tốt nhất để tải xuống danh sách phát và trải nghiệm tải xuống dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tải xuống tất cả video trong danh sách phát hoặc kênh trong một lần. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động phát hiện trang YouTube mà bạn đã mở và cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.