ByteScout PDF Multitool Business Full Key Portable

Tải ByteScout PDF Multitool 12.0.4.4106 Business Full Key Portable

ByteScout PDF Multitool Business Full Key Portable 2022 bao gồm tập hợp các chức năng để trích xuất dữ liệu và văn bản từ các tệp PDF: PDF To XML, PDF To CSV, PDF To Text, đọc văn bản từ PDF được quét bằng OCR, tìm kiếm văn bản với biểu thức chính quy, trích xuất hình ảnh gốc và nhiều thứ khác hơn.

ByteScout PDF Multitool Business Full Portable

Đặc điểm ByteScout PDF Multitool Business

ByteScout PDF Multitool Business Full Portable hỗ trợ OCR (đọc văn bản từ hình ảnh) cho các ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha. Các chức năng khác: trích xuất tệp tin; trích xuất các tập tin từ các gói PDF; trích xuất dữ liệu FDF và XFA từ các biểu mẫu PDF; trích xuất dữ liệu hóa đơn ZUGFeRD dưới dạng XML; tách, gộp các trang từ PDF.

Chương trình không hỗ trợ tải nhiều tài liệu nguồn. Đây là một điểm trừ lớn, hơn thế nữa vì chương trình hoạt động xuất sắc và khá mạnh mẽ. Có lẽ các phiên bản trong tương lai sẽ cải thiện điều này, vì tất cả các chức năng chính khác đã được giải quyết đầy đủ.

ByteScout PDF Multitool Business Full Portable giao diện rất trực quan và dễ sử dụng, vì tài nguyên về cơ bản không có menu hoặc tab. Tất cả các chức năng chương trình cốt lõi được đặt ở bên cạnh của một khung xem tài liệu rất rộng rãi. Các chức năng thu phóng và tìm kiếm tiêu chuẩn bổ sung cho các chức năng chuyển đổi có sẵn cho người dùng.

Tách, hợp nhất và xoay tài liệu nguồn là một số công cụ phụ trợ có sẵn cho người dùng. Các tài nguyên khác bao gồm khả năng trích xuất hình ảnh nhúng, tệp đính kèm, biểu mẫu hoặc bảng XFA.

Download ByteScout PDF Multitool Business Full Portable

ByteScout PDF Multitool 12.0.4.4106 Business Full Setup

Link Google Drive
Link Mega

ByteScout PDF Multitool 12.0.0.4063 Business Portable

Link Google Drive
Link Mega

ByteScout PDF Multitool Business Full Portable là một bộ chuyển đổi dễ sử dụng và mạnh mẽ được tạo ra để giúp người dùng lưu các tệp PDF của họ sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như TXT, CSV, HTML và thậm chí cả hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.