CADdirect 2022 v10.0 Full Portable

CADdirect 2022 v10.0 Full Portable

CADdirect Full Key Portable chương trình CAD 2D / 3D chuyên nghiệp dành cho người xem và chỉnh sửa CAD. BackToCAD CADdirect có thể được sử dụng để in các tệp PDF, DWF, TIFF và JPEG sang CAD một cách dễ dàng. Giao diện của CADdirect rất đơn giản, sạch sẽ và trực quan.

CADdirect Full Portable

Đặc điểm CADdirect

CADdirect Full Portable được thiết kế cho bất kỳ ai muốn có một chương trình CAD nhanh và hiệu quả với tất cả sức mạnh và tính linh hoạt của các chương trình tiêu chuẩn như AutoCAD của Autodesk, Inc. hoặc MicroStation của Bentley Systems, Inc., với giá cả phải chăng.

Các tập tin có thể được thêm vào trong ứng dụng này bởi trình duyệt tệp vì tính năng kéo và thả không được hỗ trợ. Các tập tin đầu vào và đầu ra có thể được xem và bạn cũng có thể bật chế độ OCR và định cấu hình cài đặt liên quan đến văn bản OCR và nhận dạng loại dòng. Tất cả trong tất cả CADdirect là một ứng dụng tiện dụng để in các tệp PDF, JPEG và TIFF thành các tệp CAD.

CADdirect Full Portable hỗ trợ đầy đủ các bản vẽ kế thừa AutoCAD và đọc và ghi các tệp .dwg ở định dạng gốc của chúng mà không làm mất dữ liệu, từ AutoCAD 2022 trở lại Phiên bản 11, bao gồm cả AutoCAD LT®. Vì CADdirect 2022 sử dụng định dạng Autodesk DWG ™ làm định dạng tệp gốc nên không cần dịch.

Bạn có thể chạy các ứng dụng Autodesk® LISP hiện có trong CADdirect 2022 với ít hoặc không cần sửa đổi. CADdirect 2022 sử dụng lệnh Appload để bạn có thể dễ dàng tải các chương trình LISP. CADdirect 2022 cũng đọc các tệp có chứa các câu lệnh ngôn ngữ điều khiển hộp thoại (DCL), điều này làm cho CADdirect 2022 tương thích với các hộp thoại được tạo cho AutoCAD.

Download CADdirect Full Portable

CADdirect 2022 v10.0s Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

CADdirect Full Portable cung cấp khả năng tương thích vô song với AutoCAD, sử dụng hầu hết các định dạng tệp giống nhau, bao gồm các định dạng cho bản vẽ (tệp .dwg), lệnh, kiểu đường kẻ, mẫu hatch và kiểu văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp menu AutoCAD và chạy các chương trình Autodesk LISP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download