Calendarscope Full Key Portable

Tải Calendarscope 11.0.4 Full Key Portable

Calendarscope 11.0.4 Full Key Portable 2022 là một chương trình lịch để lập kế hoạch, quản lý và sắp xếp các cuộc hẹn, cuộc họp, sinh nhật, kỳ nghỉ, ngày quan trọng, sự kiện đặc biệt và nhiệm vụ. Nó cho phép bạn xem tất cả các sự kiện của mình ở chế độ xem lịch chuẩn và hỗ trợ danh sách việc cần làm.

Tải Calendarscope Full Portable

Đặc điểm Calendarscope

Tính năng Kéo và thả cho phép bạn dễ dàng lên lịch lại sự kiện hoặc thay đổi thời lượng của sự kiện. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình với Lịch Google, Apple iPhone, Android, Blackberry hoặc thiết bị di động khác bằng HandySync hoặc bạn có thể in lịch để mang theo bên mình.

Bạn cũng có thể lưu nó trong HTML để xuất bản nó lên Web hoặc mạng nội bộ của công ty. Các ngày lễ của hơn 30 quốc gia có sẵn. Truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn bị ngăn chặn bằng các thuật toán mã hóa mạnh.

Không cần mang theo máy tính xách tay trong chuyến đi tiếp theo của bạn! Mang theo tất cả các kế hoạch và lịch trình bên bạn trên một ổ nhớ flash nhỏ gọn nhẹ . Calendarscope Portable Edition thực hiện mọi thứ mà phiên bản dành cho máy tính để bàn thông thường , nhưng vẫn chạy hoàn hảo từ ổ USB flash , USB HDD , thẻ SD

Có nhiều chế độ xem trong Calendarscope Portable Edition. Bạn có thể xem các sự kiện của mình trong tổng quan hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách sự kiện, nơi tất cả các sự kiện sắp tới được hiển thị một cách có tổ chức.

Download Calendarscope Full Portable

Calendarscope 11.0.4 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Calendarscope hoặt động trên Microsoft Windows® (32-bit và 64-bit) 10 / 8.1 / 8 / 2-12 / 7/2008 / Vista / 2003 / XP với ổ đĩa trống tối thiểu 15 MB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*