Calendarscope Full Key Portable

Tải Calendarscope 11.0.4 Full Key Portable

Calendarscope 11.0.4 Full Key Portable 2022 là một chương trình lịch để lập kế hoạch, quản lý và sắp xếp các cuộc hẹn, cuộc họp, sinh nhật, kỳ nghỉ, ngày quan trọng, sự kiện đặc biệt và nhiệm vụ. Nó cho phép bạn xem tất cả các sự kiện của mình ở chế độ xem lịch chuẩn và hỗ trợ danh sách việc cần làm.

Tải Calendarscope Full Portable

Đặc điểm Calendarscope

Tính năng Kéo và thả cho phép bạn dễ dàng lên lịch lại sự kiện hoặc thay đổi thời lượng của sự kiện. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình với Lịch Google, Apple iPhone, Android, Blackberry hoặc thiết bị di động khác bằng HandySync hoặc bạn có thể in lịch để mang theo bên mình.

Bạn cũng có thể lưu nó trong HTML để xuất bản nó lên Web hoặc mạng nội bộ của công ty. Các ngày lễ của hơn 30 quốc gia có sẵn. Truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn bị ngăn chặn bằng các thuật toán mã hóa mạnh.

Không cần mang theo máy tính xách tay trong chuyến đi tiếp theo của bạn! Mang theo tất cả các kế hoạch và lịch trình bên bạn trên một ổ nhớ flash nhỏ gọn nhẹ . Calendarscope Portable Edition thực hiện mọi thứ mà phiên bản dành cho máy tính để bàn thông thường , nhưng vẫn chạy hoàn hảo từ ổ USB flash , USB HDD , thẻ SD

Có nhiều chế độ xem trong Calendarscope Portable Edition. Bạn có thể xem các sự kiện của mình trong tổng quan hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách sự kiện, nơi tất cả các sự kiện sắp tới được hiển thị một cách có tổ chức.

Download Calendarscope Full Portable

Calendarscope 11.0.4 Full Portable

Link Google Drive
Link Mega

Calendarscope hoặt động trên Microsoft Windows® (32-bit và 64-bit) 10 / 8.1 / 8 / 2-12 / 7/2008 / Vista / 2003 / XP với ổ đĩa trống tối thiểu 15 MB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.